Tìm kiếm

Casting Away – Sinh tồn trên đảo hoang

Casting Away – Sinh tồn trên đảo hoang

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Casting Away – Sinh tồn trên đảo hoang

Tên ứng dụng

Casting Away – Sinh tồn trên đảo hoang

Tên gói

casting-away-sinh-ton-tren-dao-hoang

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Casting Away

Casting Away là một trò chơi mô phỏng sinh tồn trên đảo hoang với phong cách đồ họa dễ thương và lối chơi đơn giản nhưng đầy cuốn hút. Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, đang trên chuyến bay đến một địa điểm nghỉ dưỡng. Bỗng nhiên, máy bay gặp sự cố và buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống một hòn đảo hoang vắng.

Sau tai nạn khủng khiếp đó, không còn ai còn sống mà bạn và bạn bắt đầu trôi dạt trên một hòn đảo nhỏ giữa đại dương bao la. Tưởng rằng sẽ không thể vượt qua được nhưng vì ý chí sống mạnh mẽ nên bạn vẫn quyết tâm tìm cách sinh tồn tại đây. Bị cô lập với thế giới bên ngoài, bạn phải sử dụng kỹ năng sinh tồn của mình để tồn tại trên đảo.

Casting Away 

Các tính năng hấp dẫn

Xây dựng cuộc sống mới

Bạn phải làm quen với mọi thứ để tồn tại và điều đó không hề dễ dàng chút nào. Sẽ không có sẵn bất cứ đồ ăn nào ngoài việc bạn phải tự tìm nguồn thức ăn cho mình. Vì bạn đang ở giữa đại dương bao la nên sẽ dễ dàng đóng một chiếc bè nhỏ kèm cần câu để đi câu cá. Đôi khi sẽ có một loại động vật nào đó trôi dạt vào bờ như lợn hay chó.

Sau khi đã sắp xếp mọi thứ ổn định cuộc sống, bạn sẽ bắt đầu sử dụng những con vật mình có để tạo nên một trang trại. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều chiến lợi phẩm hơn như thịt, sữa hay thậm chí là lông của chúng để làm quần áo.

Casting Away 

Xây dựng các công trình

Các tòa nhà là nơi tốt nhất để quá trình nâng cấp của bạn diễn ra suôn sẻ. Cụ thể, bạn sẽ phải xây dựng và nâng cấp những địa điểm này để phục vụ cho cuộc sống của mình. Trang trại là nơi sản xuất liên tục các tài nguyên. Nhà là nơi bạn sẽ nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng sau một ngày mệt mỏi. Nhà máy đóng tàu là nơi con thuyền của bạn sẽ được nâng cấp lên cấp độ cao hơn.

Điều quan trọng nhất là ngôi đền bị lãng quên đã được dựng lên. Nó sẽ giúp bạn tăng giới hạn nâng cấp cho các công cụ của mình. Điều cần thiết là phải thu thập nhiều đá quý.

Casting Away 

Sống sót bằng cách câu cá

Hòn đảo bạn đang sinh sống là biệt lập với thế giới bên ngoài, được bao quanh bởi những vùng biển bí ẩn. Vì vậy, chỉ có một cách duy nhất để tồn tại, đó là học cách câu cá. Biển là nơi bạn có thể tìm thấy hàng trăm loài cá khác nhau từ cá nhỏ đến cá mập khổng lồ. Bạn chỉ cần sử dụng mảnh vỡ của máy bay và một vài mảnh gỗ nhặt được trên đảo để làm cần câu.

Từ một chiếc cầu nhỏ câu cá gần bờ, về sau bạn sẽ làm ra những chiếc cần câu mạnh mẽ hơn, những chiếc thuyền đánh cá có thể đi xa hơn để tiếp cận những con mồi lớn hơn. Nhiều loài cá bí ẩn, xinh đẹp, thậm chí có kích thước khổng lồ đang chờ bạn khám phá. Đôi khi bạn thậm chí bạn còn nhận được một số rương nổi trên mặt nước.

 

Rất nhiều loài cá đa dạng

Cá chính là mục tiêu mà bạn cần đạt được trong mỗi chuyến đi câu của mình trong . Những con cá trong Casting Away được phân loại theo số lượng sao cũng như độ hiếm của chúng. Cá càng hiếm thì kích thước càng lớn và chúng càng sống ở vùng nước sâu hơn. Để bắt được những con cá lớn hơn tất nhiên cần có hai yếu tố: sức bền và độ dài của dây câu. Nếu chỉ số vượt quá yêu cầu thì bạn có thể kéo con cá đó lên. Ngược lại, nếu không đủ thì bạn sẽ thất bại. Khi hoàn thành bộ sưu tập cá của mình, bạn sẽ mở khóa những thành tựu mới.

Nâng cấp cần câu

Công cụ câu cá của bạn là điều quan trọng nhất để có được kết quả như mong muốn. Dụng cụ câu cá sẽ bao gồm ba bộ phận chính: cần câu, dây câu và tay quay. Cần câu cấp độ cao hơn sẽ cho bạn chỉ số sức mạnh lớn. Dây câu khi lên cấp sẽ giúp bạn tăng độ dài để thả mồi vào những vùng sâu hơn. Cuối cùng là tay quay dây giúp bạn cải thiện khả năng kéo. Cần phải cân bằng các chỉ số giữa 3 bộ phận này để có được một bộ cần câu hoàn chỉnh.

Hãy sẵn sàng để xây dựng và nuôi dưỡng để biến nơi đây thành một thiên đường thực sự chứ không chỉ là một hòn đảo biệt lập. Bạn sẽ trở thành một người nông dân thực thụ thông qua trò chơi sinh tồn thú vị này. Tải xuống Casting Away ngay !!!

Casting Away – Sinh tồn trên đảo hoang

Casting Away – Sinh tồn trên đảo hoang

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]