Tìm kiếm

Zero City: Bunker & apocalypse – Cuộc chiến sinh tồn

Zero City: Bunker & apocalypse – Cuộc chiến sinh tồn

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Zero City: Bunker & apocalypse – Cuộc chiến sinh tồn

Tên ứng dụng

Zero City: Bunker & apocalypse – Cuộc chiến sinh tồn

Tên gói

zero-city-bunker-apocalypse-cuoc-chien-sinh-ton

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Zero City

Zero City là một trò chơi di động kết hợp giữa chiến thuật sinh tồn và quản lý căn cứ trong bối cảnh thế giới hậu tận thế đầy rẫy zombies. Thế giới giờ đây chỉ còn là một đống đổ nát với những tàn tích và xác sống. Những người sống sót như bạn bây giờ sẽ gặp khó khăn để vượt qua điều này. Nhưng với kinh nghiệm là lính đánh thuê, bạn sẽ nhanh chóng tìm được điều kiện sinh tồn. Sử dụng trang bị có giá trị để xây dựng căn cứ vững chắc.

Zero City 

Các tính năng thú vị

Cuộc chiến sinh tồn

Ở Zero City, một trận dịch bệnh xảy ra và biến nhiều người thành zombie. Số lượng của chúng ngày càng tăng chóng mặt và mang lại nỗi sợ hãi cho những người sống sót. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi virus đã chia người nhiễm bệnh thành hai loại: zombies và mutants

Một trong những mutant đã đứng lên tập hợp binh đoàn zombie chính là The Master và thủ lĩnh nơi trú ẩn đã chết trong trận chiến đó. Điều đó buộc những người còn lại phải quay trở lại nơi trú ẩn và tăng cường khả năng phòng thủ trước lũ zombie. Đồng thời, số lượng người sống sót trong nơi trú ẩn sẽ tăng lên theo thời gian và bạn chắc chắn sẽ có một lực lượng vững chắc để chiến đấu với những kẻ thù đáng sợ này.

Zero City 

Xây dựng căn cứ

Căn cứ của bạn giống như một khu vực tập hợp rộng lớn, nơi mọi hoạt động có thể diễn ra. Bạn mở khóa một phòng trống mới mỗi khi đạt đến cấp độ yêu cầu. Trong đó, bạn có thể chọn một công trình mà bạn cho là hữu ích. Ví dụ như mở quán ăn, phòng thí nghiệm để nghiên cứu các loại vũ khí mới, phòng gym để tăng sức khỏe, khả năng chiến đấu.. Đồng thời, từng nhân vật sống sót sau đại dịch zombie sẽ xuất hiện trước nơi trú ẩn và bạn sẽ cân nhắc nên đưa họ về phòng nào.

Bên cạnh việc xây dựng thì việc nâng cấp hệ thống phòng để phòng thủ là điều cần thiết. Vì vậy, bạn có thể yêu cầu công nhân xây dựng những nơi trú ẩn vững chắc. Để nâng cấp nơi trú ẩn, bạn cần nhiều tài nguyên, bao gồm gỗ, thực phẩm và tiền mặt. Vì vậy, bạn phải chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ, đánh bại quái vật và mở rương.

Zero City 

Triêu mộ chiến binh

Ở bên ngoài thế giới nguy hiểm kia cũng có rất nhiều người đang phải vật lộn với khó khăn. Đó chính là điều kiện để họ thể hiện khả năng của mình và trở thành những siêu chiến binh. Bạn có thể triệu hồi họ một cách ngẫu nhiên trong hợp đồng. Bạn sẽ thấy mỗi người đều sở hữu một phương pháp chiến đấu hiệu quả. Điều đó tạo nên sự độc đáo cũng như sự phân chia cho mỗi cá nhân. Bạn có thể chọn những người có chỉ số cao hơn và đừng quên nâng cấp cho họ thông qua chiến đấu để ngày càng mạnh mẽ hơn.

Zero City 

Tạo một đội mạnh mẽ

Bên cạnh việc phát triển nơi trú ẩn, bạn cũng cần vượt qua các màn chơi đầy thử thách trong Zero City để tiêu diệt zombie ở các địa điểm khác nhau. Cụ thể, số lượng nhân vật trong nhóm bắt đầu là 2, các vị trí còn lại sẽ được mở khóa khi bạn đạt cấp độ cao hơn. Cơ chế chiến đấu hoàn toàn tập trung vào sức mạnh khi hạ gục được đối thủ sẽ là người chiến thắng.

Theo thời gian, bạn cũng có thể mở khóa các vật phẩm thông qua các thùng có độ hiếm khác nhau. Số phần thưởng bạn nhận được hoàn toàn đa dạng như tiền, vũ khí và nhiều vật phẩm khác…

Zero City 

Thành phố của bạn đang tan vỡ. Người dân đang tuyệt vọng. Nỗi sợ hãi len lỏi khắp mọi nơi. Bạn là hy vọng duy nhất của họ! Zero City đang chờ bạn. Tải xuống ngay hôm nay và bắt đầu hành trình giải cứu thành phố khỏi sự diệt vong!

Zero City: Bunker & apocalypse – Cuộc chiến sinh tồn

Zero City: Bunker & apocalypse – Cuộc chiến sinh tồn

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]