Tìm kiếm

Atom RPG – Tìm hiểu bí ẩn sau tận thế

Atom RPG – Tìm hiểu bí ẩn sau tận thế

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Atom RPG – Tìm hiểu bí ẩn sau tận thế

Tên ứng dụng

Atom RPG – Tìm hiểu bí ẩn sau tận thế

Tên gói

atom-rpg-tim-hieu-bi-an-sau-tan-the

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Atom RPG

Atom RPG là một game nhập vai lấy bối cảnh hậu tận thế, lấy cảm hứng từ những game nhập vai kinh điển như Fallout, Wasteland, Deus Ex, Baldur’s Gate và nhiều game khác.

Chứng kiến ​​thế giới hậu tận thế hỗn loạn của Atom RPG, bạn sẽ phải kinh ngạc. Nhưng một chiến binh dũng cảm không bao giờ bỏ cuộc trước khó khăn trước mắt. Nhặt vũ khí và bắt đầu chiến đấu để bảo toàn mạng sống.

Cốt truyện

Năm 1986, chiến tranh thế giới giữa Liên Xô và Khối phương Tây kết thúc bằng các vụ ném bom hạt nhân lẫn nhau. Cả hai siêu cường đều chìm trong biển lửa. Tác động của bụi phóng xạ gần như đã kết thúc nền văn minh của nhân loại.

Năm 2033, 30 năm sau thảm họa, bạn tỉnh dậy trong một hầm ngầm bí mật của Liên Xô. Nhiệm vụ của bạn là tìm hiểu về vụ nổ bí ẩn đã xảy ra tại nhà máy điện Chernobyl và ngăn chặn một thảm họa tiềm ẩn còn lớn hơn.

Các tính năng thú vị

  • Trở thành anh hùng của nhân loại: Đến với Atom RPG, bạn có thể trở thành những anh hùng dũng cảm, luôn giúp đỡ và làm những việc tốt, được mọi người yêu mến. Bạn nên tìm cách giải quyết để có thể đối mặt với mọi thử thách phức tạp một cách tự tin nhất. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện mọi nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng và xuất sắc nhờ vào trí thông minh và sự khéo léo của mình. Dám mạo hiểm, dám khám phá, tìm tòi những điều mới mẻ ở vùng đất này.
  • Trò chơi mang phong cách những năm 90: Atom RPG có lối chơi chiến đấu theo lượt. Bên cạnh đó, trò chơi này gần giống như những trò chơi nhập vai của những năm 90 trước đây và điều này khiến nhiều bạn thích thú bởi sự độc đáo của nó.
  • Nhiều loại vũ khí: Bạn có một kho vũ khí khổng lồ để lựa chọn. Những vũ khí này được mô phỏng theo thực tế. Đó sẽ là những vũ khí cận chiến thô sơ nhất như dao, kiếm.. Tiếp theo là các loại súng lục như Glock, USP, DE,. Mạnh mẽ nhất là các loại súng chuyên dụng như AK-47, M16, súng máy, súng săn. Nếu muốn có thêm vũ khí, bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
  • Hơn 600 NPC: Tất cả những NPC trong Atom RPG đều có vai trò nhất định trong cuộc sống của bạn. Họ có thể là kẻ xấu hoặc những người cần sự giúp đỡ. Nếu hoàn thành được những yêu cầu từ NPC, bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng cho mình. Ở mỗi giai đoạn cốt truyện, bạn sẽ gặp gỡ những người đến từ các vùng khác nhau. Những nơi bạn đến thường sẽ có nhiều NPC để tương tác. Bạn không nên tin tưởng ai quá nhiều. Hãy nhìn nhận mọi vấn đề và phân biệt đúng sai, đâu là con đường mà bạn lựa chọn một cách đúng đắn nhất.
  • Các loại sinh vật sau tận thế: Các loại sinh vật xuất hiện trong Atom RPG sẽ là mục tiêu bạn cần khi thực hiện nhiệm vụ, từ những loài động vật vô hại cho đến con người bị biến thành zombie. Về phần động vật, bạn có thể tiêu diệt chúng để lấy thức ăn và vật phẩm. Những con vật này thường không làm hại bạn. Tuy nhiên, với quái vật thì lại khác, chúng rất hung dữ và đói khát.
  • Phần thưởng hấp dẫn: Bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng ý nghĩa có thể hỗ trợ bạn sau này trong quá trình chiến đấu. Hãy tìm ra những bí mật ẩn giấu đằng sau những tình tiết đáng ngờ để có thể làm sáng tỏ mọi chuyện trong Atom RPG.

Hãy tải xuống Atom RPG ngay hôm nay và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn! Trò chơi này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể chơi trên Android và iOS.

Atom RPG – Tìm hiểu bí ẩn sau tận thế

Atom RPG – Tìm hiểu bí ẩn sau tận thế

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]