Tìm kiếm

Dash.io – Huyền thoại

Dash.io – Huyền thoại

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Dash.io – Huyền thoại

Tên ứng dụng

Dash.io – Huyền thoại

Tên gói

dash-io-huyen-thoai

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Dash.io

Trong Dash.io, bạn sẽ được trải nghiệm những trận bắn cung hoành tráng dưới dạng 3D, tương tác với các nhân vật phương Tây đầy phép thuật để tạo ra những đòn tấn công mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể bước vào những cuộc phiêu lưu khó quên.

Các trận chiến bất tận

Bối cảnh trong Dash.io được lấy cảm hứng từ cùng một lục địa, một vùng đất huyền diệu. Bạn nên tận hưởng một cuộc sống tràn ngập niềm vui với nhiều thành viên để có được những khả năng mới trong trận chiến, học hỏi các chiến lược từ các trận chiến theo lượt nhịp độ cao, sau đó khám phá những khả năng mới.

Bên cạnh đó, trong game bạn phải thể hiện kỹ năng bắn cung của mình để có thể đánh bại mọi kẻ thù. Chưa kể game sẽ đưa bạn vào một thế giới đầy âm mưu và những tranh chấp ẩn giấu kéo dài nhiều năm, phiêu lưu qua những vùng đất xa lạ, làm quen với những gương mặt mới.

Hợp tác và chiến đấu

Bạn có thể tổ chức một nhóm người để đối mặt với những sinh vật to lớn cản đường. Trong khi đó, khi chiến đấu theo nhóm, bạn sẽ có thể tiết kiệm năng lượng và trong một số trường hợp, có thể cứu mạng nhau và cùng nhau tiến đến mục tiêu cuối cùng.

Mặt khác, nên tránh những con quái vật khổng lồ bằng mọi giá, vì chúng sẽ tấn công bạn bất ngờ mà không báo trước. 

Trở thành cung thủ giỏi nhất

Có thể nói, việc tham gia Dash.io này đòi bạn phải được trang bị đầy đủ những kỹ năng giống như một cung thủ giỏi nhất. Điểm nổi bật mà trò chơi hướng tới là có thể bắn theo cách mình muốn mà không cần dựa vào bất kỳ quy tắc nào. T

Để tiêu diệt triệt để kẻ địch, bạn cần tận dụng địa hình để có lợi cho mình. Sử dụng những chiếc thùng khổng lồ, nặng nề để ném vào kẻ địch và gây thêm sát thương. Sau khi hoàn thành thử thách, bạn có thể tìm thấy một số chiến lợi phẩm bổ sung và thu thập thông tin trong ngục tối.

Sử dụng kỹ năng linh hoạt

Nhìn chung, cơ chế điều khiển của Dash.io không quá khó. Giữ màn hình của mình để di chuyển và thả ra để bắn hoặc chém đối thủ. Tuy nhiên, bạn nên nhắm và xác định mục tiêu cẩn thận rồi mới bắn để tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó, Dash.io còn cung cấp hệ thống vũ khí linh hoạt để bạn sử dụng và chiến đấu với những tên Boss khổng lồ.

Có thể nói Dash.io là trò chơi giả tưởng pha trộn giữa nhập vai chiến đấu nhịp độ cao để người chơi khám phá các cấp độ chiến thuật. Tải xuống ngay!!!

Dash.io – Huyền thoại

Dash.io – Huyền thoại

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]