Tìm kiếm

Dead Cells

Dead Cells

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Dead Cells

Tên ứng dụng

Dead Cells

Tên gói

dead-cells

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Dead Cells

Dead Cells là một trò chơi hành động nhập vai mang đến cho bạn những cuộc hành trình thú vị nhưng cũng không kém phần khốc liệt. Trò chơi có cốt truyện độc đáo và nhiều yếu tố hài hước để làm dịu bầu không khí u ám đen tối của ngục tối. Bạn phải điều khiển một tế bào bí ẩn đã xâm chiếm cơ thể của một tù nhân đã bị xử tử. Tế bào này phải chiến đấu vượt qua hàng loạt kẻ thù và Boss để trốn thoát khỏi lâu đài của The King, kẻ được cho là đã tạo ra thế giới quái đản này.

Các tính năng thú vị

  • Trò chơi nhịp độ nhanh: Nhịp độ của mỗi cuộc giao tranh hoặc tiến trình điều hướng ngục tối đều rất nhanh. Mọi thứ đều được phát triển rất chi tiết và chú ý đến từng điểm, đồng thời đều mang yếu tố “nhanh” để bạn luôn có cảm giác phấn khích nhất. Hơn nữa, sự đa dạng của hệ thống, vật phẩm và hơn thế nữa sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để tăng tốc mọi trận đấu và cải thiện mọi thứ.
  • Di chuyển: Có rất nhiều cách để di chuyển giữa các địa điểm trong Dead Cells, ví dụ như thông qua dây xích, nhảy, phá rào bằng kiếm… Việc thay đổi cách di chuyển liên tục khiến bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra, phong cách nhanh hơn một chút sẽ khiến nhân vật khó đoán hơn trước kẻ thù. 
  • Hệ thống vũ khí: Bên cạnh những trận chiến nhịp độ nhanh, sự đa dạng của vũ khí và trang bị chính là điểm nhấn của Dead Cells. Mỗi loại vũ khí cũng đi kèm nhiều hiệu ứng tấn công độc đáo đồng thời luôn có nhiều tiếng vang nếu kết hợp chúng một cách hiệu quả. Tất nhiên, bạn có thể mở khóa dần dần hoặc đa dạng hóa vũ khí mới để cuộc hành trình trở nên hấp dẫn hơn.
  • Đấu Boss: Những cuộc chiến với trùm trong Dead Cells luôn diễn ra khốc liệt và không có điểm dừng. Chúng là những kẻ cặn bã và có rất nhiều thủ đoạn bẩn thỉu nhằm gây chán nản cho bạn khi chế nhạo trong khi chiến đấu thực tế hoặc thực hiện các đòn combo. May mắn thay, phần thưởng của khi tiêu diệt chúng luôn rất hấp dẫn.
  • Mở khóa nhiều địa điểm mới: Sau khi đánh bại Boss, bạn có thể tăng thêm độ khó bằng cách khám phá những địa điểm mới với các kẻ thù nguy hiểm hơn

Dead Cells là một tựa game hành động chặt chém với đồ họa 2D pixel art đẹp mắt, lối chơi nhanh-nhạy-phấn khích và hệ thống gameplay sâu sắc. Game có độ khó cao, đòi hỏi bạn phải có kỹ năng và chiến thuật tốt để vượt qua các thử thách. Nếu bạn là fan của thể loại game hành động chặt chém, thì Dead Cells là một lựa chọn không thể bỏ qua. Tải xuống ngay!!!

Dead Cells

Dead Cells

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]