Tìm kiếm

Dragon Hunters: Người Săn Rồng

Dragon Hunters: Người Săn Rồng

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Dragon Hunters: Người Săn Rồng

Tên ứng dụng

Dragon Hunters: Người Săn Rồng

Tên gói

dragon-hunters-nguoi-san-rong

Nhà phát triển

TTHmobi

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Dragon Hunters: Heroes Legend, tựa game MMORPG săn bắt và thần phục những con rồng khổng lồ, vô cùng hấp dẫn trên Android và IOS.  Được thiết kế như một cuộc phiêu lưu bộ tộc ly kỳ, trò chơi dẫn dắt người chơi khám phá một thế giới rộng lớn, chứa đựng những kỹ năng và chiến thuật mưu mẹo giúp bạn đánh bại bầy Ác Long hung giữ bảo vệ sự bình yên Hòn Đảo Ngôi Sao xinh đẹp. Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu không giới hạn tại Dragon Hunters: Người săn rồng

Những tính năng vô cùng thú vị trên Dragon Hunters

Tập hợp đội hình của bạn và chiến đấu chống lại Bầy Ác Long đang xuất hiện trên Hòn Đảo Ngôi Sao, hãy bảo vệ hòn đảo thơ mộng – nơi sinh tồn của những thú cưng dễ thương và những con rồng nguy hiểm. Hãy xây dựng tổ đội diệt rồng của bạn và hãy bắt đầu cuộc chiến ngay bây giờ!

Ngoài ra, trên Đảo Ngôi Sao, bạn sẽ bắt gặp vô số loại thú cưng dễ thương như Icy Bear, Fire Wyvern, Bluish Parro… Bạn có thể tận dụng sự xuất hiện đột ngột và rời đi một cách lặng lẽ của những con thú này để sưu tầm chúng về đội ngũ của mình. Hãy tận dụng tính năng siêu tiến hóa để tạo ra thú cưng mạnh mẽ nhất cho bạn.

Hệ thống phát triển vật nuôi độc đáo của Dragon Hunters Người Săn Rồng cho phép bạn theo dõi sự phát triển của thú cưng theo cách độc đáo. Đồng thời phối hợp cùng nhau để vượt qua mọi thách thức trong chiến đấu và tạo ra một thú cưng mạnh mẽ nhất.

Ngoài ra, Dragon Hunters còn có tính năng Bái sư – Nhận đồ đệ để giúp các game thủ trau rồi kỹ năng và rèn luyện hàng ngày để cảm nhận sự hỗ trợ và chăm sóc từ những người chơi có nhiều kinh nghiệm hơn. Hoàn thành các nhiệm vụ Cố vấn – Đệ tử để nhận thưởng và tham gia vào cuộc săn tài nguyên giá trị cùng sư phụ và đồng đội.

Với nhiều lớp nhân vật khác nhau, từ chiến binh mạnh mẽ, linh mục đẹp đẽ đến sát thủ bí ẩn, trải nghiệm chiến đấu trong Dragon Hunters Người Săn Rồng sẽ trở nên đa dạng và thú vị hơn bao giờ hết.

Dragon Hunters: Người Săn Rồng

Dragon Hunters: Người Săn Rồng

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]