Tìm kiếm

Dungeon Survival 2 – Khám phá ngục tối

Dungeon Survival 2 – Khám phá ngục tối

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Dungeon Survival 2 – Khám phá ngục tối

Tên ứng dụng

Dungeon Survival 2 – Khám phá ngục tối

Tên gói

dungeon-survival-2-kham-pha-nguc-toi

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Dungeon Survival 2

Dungeon Survival 2 là phần tiếp theo của trò chơi nhập vai phiêu lưu Dungeon Survival được yêu thích. Trò chơi kết hợp trải nghiệm phiêu lưu căng thẳng, đa dạng và thú vị của thể loại roguelike với cốt truyện phong phú của một game nhập vai, tạo nên một trải nghiệm dungeon đầy hấp dẫn.

Các tính năng thú vị

Khám phá ngục tối

Dungeon Survival 2 có lối chơi roguelike mang tính chiến thuật cao. Trò chơi có bảy ngục tối, hơn 40 tên trùm và hơn 100 quái vật để thử thách kỹ năng của bạn. Trò chơi hoàn toàn thiên về chiến thuật, trong đó bạn cần sử dụng các kỹ năng chiến lược của mình để vượt qua các cấp độ. Đi sâu vào cốt truyện chính để khám phá bí ẩn về truyền thuyết tượng cổ. Tất cả sẽ tạo nên một cuộc hành trình độc đáo mà bạn chưa từng thấy.

Dungeon Survival 2 

Hệ thống nhân vật, trang bị

Dungeon Survival 2 mang đến cho bạn 6 class nhân vật khác nhau với những khả năng độc đáo. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và kết hợp những nhân vật này để tạo nên đội hình hoàn hảo. Hơn nữa, nhiều vật phẩm có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Diablo lấy cảm hứng từ trang bị hùng mạnh của các vị thần. Biến nhân vật của bạn thành một anh hùng với sức mạnh phi thường.

Dungeon Survival 2 

Nhiều chế độ chơi

Dungeon Survival 2 cung cấp nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Bạn có thể chọn từ chế độ Story mode, Random Map, Trial, Endless và các trận đấu chiến PvP. Các trận chiến PvP là nơi để các anh hùng chiến đấu và tích lũy kinh nghiệm. Ngoài ra, hãy tự đánh giá mức độ sức mạnh và cải thiện sức mạnh của mình. Độ khó của chế độ này sẽ khác nhau tùy thuộc vào trạng thái của người chơi đối phương.

Tạo anh hùng yêu thích

Dungeon Survival 2 cho phép bạn tạo ra một anh hùng theo phong cách chơi cá nhân với hơn 100 đặc điểm anh hùng và hơn 60 kỹ năng phép thuật để sửa đổi. Bạn có thể tùy chỉnh các anh hùng của mình để phù hợp với phong cách chơi ưa thích của mình, biến nó thành một trải nghiệm độc đáo cho mỗi người chơi.

 

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình đầy thử thách trong Dungeon Survival 2? Hãy tập hợp đội anh hùng của bạn, khám phá hầm ngục bí ẩn, chiến đấu với quái vật hung hãn và chinh phục kho báu vô giá. Tải xuống trò chơi ngay hôm nay!!!

Dungeon Survival 2 – Khám phá ngục tối

Dungeon Survival 2 – Khám phá ngục tối

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]