Tìm kiếm

Evil Hunter Tycoon – Thợ săn quái vật

Evil Hunter Tycoon – Thợ săn quái vật

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Evil Hunter Tycoon – Thợ săn quái vật

Tên ứng dụng

Evil Hunter Tycoon – Thợ săn quái vật

Tên gói

evil-hunter-tycoon-tho-san-quai-vat

Nhà phát triển

Super Planet

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Evil Hunter Tycoon

Evil Hunter Tycoon là một trò chơi di động kết hợp giữa mô phỏng và chiến thuật, đưa bạn vào cuộc phiêu lưu chống lại thế lực ma quỷ hung hãn. Trò chơi sở hữu đồ họa 2D pixelated đơn giản nhưng đầy ấn tượng, cùng lối chơi độc đáo hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị.

Cuộc phiêu lưu bắt đầu khi bạn sớm nhận ra vận mệnh của mình. Đó là chúa tể của các châu lục khác nhau. Từ đó, công việc xây dựng và quản lý cũng tùy thuộc vào bạn. Sử dụng loại tiền tệ chính là vàng, cùng với tinh thể, nước để tạo ra những công trình khác nhau cho một ngôi làng.

Bên cạnh những công việc đơn giản, nhẹ nhàng. Bạn sẽ tham gia vào các cuộc thám hiểm để thu thập tài nguyên. Tuyển dụng anh hùng mới và đối mặt với những nguy hiểm.

Evil Hunter Tycoon 

Các tính năng thú vị

Tạo và xây dựng thị trấn

Trong Evil Hunter Tycoon, quái vật ở khắp mọi nơi nên mọi người đã chuyển sang săn quái vật để kiếm tiền. Sau đó, bạn sẽ tạo một thị trấn phù hợp cho những thợ săn này sinh sống. Mục tiêu của bạn là kiếm tiền khi ngày càng có nhiều thợ săn sống trong thị trấn của bạn kiếm tiền từ việc săn bắn. Sau đó, bạn sẽ xây dựng nhiều cơ sở bao gồm Bounty Hut, học viện, sân tập, Thánh địa Phục sinh, lò rèn… 

Evil hunter tycoon - xây dựng thành phố, săn lùng quái vật

Tuyển dụng thợ săn

Thị trấn của bạn là dành cho thợ săn, vì vậy bạn cần cố gắng hết sức để khiến nó trở nên hấp dẫn nhất có thể để thu hút họ đến sống ở đó. Tuy nhiên, có nhiều class, cấp độ và đặc điểm thợ săn khác nhau. Bạn không thể chọn ai đến sống tại thị trấn của mình nhưng bạn có thể mời những người đứng đầu bằng cách sử dụng vật phẩm. Càng có nhiều thợ săn trong thị trấn của bạn, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Khám phá các vùng đất

Có 4 khu vực chính tương đương với 4 cấp độ mà bạn có thể khám phá. Đó là Rừng nhiệt đới, Vùng dung nham, Băng cầu và Tu viện cổ. Ở đó luôn có những con quái vật có sát thương và cấp bậc rất cao. Vì vậy trước mỗi chuyến thám hiểm, bạn phải kiểm tra đội hình thật kỹ. Biết bạn đang đi đâu và làm thế nào để đối mặt với những con quái vật.

Evil hunter tycoon

Nhiều chế độ chơi

Các chế độ chơi trong Evil Hunter Tycoon cũng được thiết kế rất hấp dẫn với nhiều loại quái vật khác nhau và cách chơi thú vị. Chúng bao gồm chế độ khám phá ngục tối, hành trình tìm kiếm nguyên liệu và kho báu. Để bổ sung cho ngôi làng cũng như các thợ của bạn. Triệu hồi những tên trùm khổng lồ trong Field Boss để đánh bại cùng nhóm gồm những chiến binh mạnh nhất mà bạn có. Hay đặc biệt hơn là PvP khi bạn sẽ xâm chiếm ngôi làng của những người chơi khác.

Tải xuống Evil Hunter Tycoon ngay hôm nay và bắt đầu hành trình trở thành thợ săn quái vật huyền thoại!

Evil Hunter Tycoon – Thợ săn quái vật

Evil Hunter Tycoon – Thợ săn quái vật

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]