Tìm kiếm

Five Nights at Freddy’s 2 – 5 đêm kinh hoàng tại tiệm Pizza

Five Nights at Freddy’s 2 – 5 đêm kinh hoàng tại tiệm Pizza

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Five Nights at Freddy’s 2 – 5 đêm kinh hoàng tại tiệm Pizza

Tên ứng dụng

Five Nights at Freddy’s 2 – 5 đêm kinh hoàng tại tiệm Pizza

Tên gói

five-nights-at-freddys-2-5-dem-kinh-hoang-tai-tiem-pizza

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Five Nights at Freddy’s 2

Five Nights at Freddy’s 2 là phần tiếp theo đầy ám ảnh của tựa game kinh dị nổi tiếng cùng tên – Five Nights at Freddy’s. Trò chơi đưa bạn trở lại nhà hàng pizza Freddy Fazbear, nơi những con thú máy animatronic hung hãn lại tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng.

Lấy bối cảnh trước phần 1, Five Nights at Freddy’s 2 đưa bạn vào vai nhân viên bảo vệ mới tại Freddy Fazbear’s Pizza. Nơi đây đang trong quá trình tu sửa để chuẩn bị cho một sự kiện lớn. Tuy nhiên, những con thú máy animatronic cũ kỹ vẫn còn ở đây và ẩn chứa nhiều bí mật nguy hiểm.

Five Nights at Freddy's 2 

Cốt truyện

Câu chuyện của Five Nights at Freddy’s 2 xoay quanh nhân vật Jeremy Fitzgerald. Khi đang đọc báo, anh ấy đã thấy được thông báo tuyển dụng bảo vệ tại một tiệm bánh pizza với một mức lương cao và anh ấy đã nhận lời làm việc. Nhưng anh không biết điều gì đang chờ đợi mình, và trong tiệm bánh pizza có những con thú nguy hiểm với những cái tên khác nhau như Freddy, Bonnie, Chica…

Mỗi đêm, Jeremy nhận được cuộc gọi từ một nhân vật bí ẩn và nhận được thông tin cần thiết để cố gắng vượt qua 5 đêm trong trò chơi này. Đồng thời, nhân vật này cũng đề cập đến những tin đồn liên quan đến tiệm bánh pizza này và cho biết cảnh sát đang nhắm tới. Đến đêm thứ 5, thông tin cực kỳ quan trọng được gửi đến Jeremy rằng cửa hàng đã bị khóa không rõ lý do để đảm bảo rằng những người khác có thể ra vào.

Bạn sẽ được trải nghiệm một số yếu tố kịch tính hơn so với phần trước khi ở trong một căn phòng khá hoàn thiện về mặt vật lý và có nhiều cách để vào đó. Đó là cánh cửa chính và hai ống thông gió nhưng chúng lại là yếu tố mang lại nỗi sợ hãi cho bạn. Cụ thể, những con thú đáng sợ có thể xuất hiện trước mắt bạn bất cứ lúc nào. Đồng thời, môi trường thiếu sáng của game cũng là điều góp phần khiến trò chơi trở nên sợ hãi hơn.

Five Nights at Freddy's 2 

Các tính năng hấp dẫn

Hoàn thành các nhiệm vụ

Trong Five Nights at Freddy’s 2, bạn sẽ quan sát mọi khu vực của tiệm bánh pizza thông qua camera an ninh và đôi khi sẽ bị làm mờ. Vì vậy, trong quá trình chơi, bạn sẽ phải theo dõi liên tục các khu vực này để biết được con thú nào đã di chuyển. Điều đó là cần thiết để bạn có thể chuẩn bị cách đối phó với chúng và biết chúng đi vào bằng đường nào.

Bạn sẽ phải đeo mặt nạ giả để vượt qua những thử thách khó khăn. Chiếc mặt nạ sẽ giúp bạn đánh lừa 3 con robot để chúng đi lạc. Bạn còn được cung cấp đèn pin, hãy hạn chế sử dụng khi không cần thiết, tránh tình trạng hết pin.

Five Nights at Freddy's 2 

Vũ khí

Five Nights at Freddy’s 2 cung cấp vũ khí hỗ trợ bạn trong quá trình khám phá bí ẩn và đối mặt với những con thú. Đèn pin, mặt nạ, những vũ khí tưởng chừng đơn giản nhưng lại giúp ích cho bạn rất nhiều. Mặt nạ gấu sẽ giúp bạn đánh lừa chúng. Mỗi con thú sẽ xuất hiện với một hành động khác nhau. Vì vậy bạn cần quan sát và tránh gây ra tiếng động. Mỗi loại vũ khí đều có một giá trị, bạn nên sử dụng đúng lúc và hợp lý để không bị lãng phí. Khi nguy hiểm đến gần bạn sẽ nhận được tín hiệu từ hộp nhạc. Nếu hộp nhạc im lặng thì bạn cần phải cảnh giác với những gì sẽ xảy ra.

Five Nights at Freddy's 2 

Nhiều màn hù dọa thót tim

Và nói đến hù dọa, bạn chắc chắn sẽ thích thú với những màn hù dọa nhảy cực đỉnh trong Five Nights at Freddy’s 2. Hãy liên tục kiểm tra cả hệ thống thông gió và hệ thống camera, đồng thời thỉnh thoảng phải nháy đèn để đảm bảo rằng không có gì đáng sợ đang đến. Số đêm bạn phải vượt qua được ghi rõ trong tên trò chơi. Bạn sẽ cố gắng sống sót qua 5 đêm chính và sau mỗi đêm, độ khó của trò chơi cũng sẽ tăng lên.

Nỗi sợ bắt đầu đến khi bạn nhìn thấy con animatronic với hàm răng trắng đang mỉm cười với bạn theo cách đáng sợ nhất có thể. Và tệ nhất, bạn vẫn phải cư xử bình thường trong khi từ từ với tay lấy mặt nạ. Bạn không dám thở mạnh và hãy kiểm soát nhịp tim của mình, nếu không bạn sẽ có nguy cơ bị những con quái vật này ăn thịt.

 

Five Nights at Freddy's 2 

Liệu bạn có thể sống sót qua 5 đêm, qua những màn rình rập kinh hoàng của những con animatronic hung hãn tại Freddy Fazbear’s Pizza? Nhiều bí ẩn đen tối vẫn còn ẩn nấp trong bóng tối, chờ đợi được bạn khám phá. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Five Nights at Freddy’s 2 – 5 đêm kinh hoàng tại tiệm Pizza

Five Nights at Freddy’s 2 – 5 đêm kinh hoàng tại tiệm Pizza

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]