Tìm kiếm

Five Nights at Freddy’s 3 – Nỗi kinh hoàng quay trở lại

Five Nights at Freddy’s 3 – Nỗi kinh hoàng quay trở lại

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Five Nights at Freddy’s 3 – Nỗi kinh hoàng quay trở lại

Tên ứng dụng

Five Nights at Freddy’s 3 – Nỗi kinh hoàng quay trở lại

Tên gói

five-nights-at-freddys-3-noi-kinh-hoang-quay-tro-lai

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Five Nights at Freddy’s 3

Five Nights at Freddy’s 3 (FNaF3) là phần tiếp theo của loạt game kinh dị nổi tiếng Five Nights at Freddy’s, đưa bạn trở lại thế giới đầy ám ảnh 30 năm sau sự kiện của phần đầu tiên. Lần này, bạn sẽ không còn đối mặt với những animatronic cũ kỹ mà thay vào đó là một mối đe dọa mới nguy hiểm hơn nhiều: Springtrap, xác ướp của William Afton, kẻ sát nhân ẩn sau mọi bi kịch. Sau sự thành công của 2 phần đầu tiên, phần 3 này hứa hẹn sẽ đam đến cho bạn những trải nghiệm kinh hoàng mới.

Câu chuyện diễn ra tại “Fazbear’s Fright: The Horror Attraction”, một khu vui chơi giải trí lấy cảm hứng từ Freddy Fazbear’s Pizza đã bị đóng cửa từ lâu. Là một nhân viên bảo vệ ca đêm, bạn có nhiệm vụ giám sát khu vực và đảm bảo an toàn cho du khách. Tuy nhiên, mọi thứ không hề đơn giản như vẻ ngoài. Bóng ma quá khứ vẫn còn ám ảnh nơi đây, và Springtrap đang rình rập trong bóng tối, sẵn sàng tấn công bất cứ ai lọt vào tầm ngắm.

Các tính năng hấp dẫn

Khám phá các khu vực

Bạn sẽ giám sát một hệ thống camera riêng biệt, mỗi hệ thống ở một khu vực khác nhau và đặc biệt phải theo dõi chuyển động của Animatronic. Không chỉ vậy, bạn phải quan sát trạng thái của các hệ điều hành và sửa chữa chúng ngay khi chúng mắc lỗi. Bạn phải theo dõi cẩn thận các khu vực để Animatronics không đột nhập. Nếu nhìn thấy nó, bạn sẽ nhận được một pha hù dọa và trò chơi kết thúc.

Hãy thực hiện đúng công việc của bạn và đảm bảo rằng không có điều gì đáng ngờ xảy ra xung quanh. Hãy chú ý đến bất kỳ thay đổi nào và phản ứng nhanh chóng với chúng trừ khi bạn muốn điều gì đó tồi tệ xảy ra với mình.

 

Nhiệm vụ với độ khó tăng dần

Trong Five Nights at Freddy’s 3, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ theo từng mục. Trò chơi bao gồm 5 đêm, tương đương với các thử thách khác nhau. Độ khó sẽ tăng dần qua mỗi đêm và tiến đến màn đêm cuối cùng với cái tên đầy ám ảnh ” Nightmare – Cơn ác mộng”. Nhưng để đi đến đêm cuối cùng, bạn phải vượt qua một số thử thách giải đố và minigames. Mỗi nhiệm vụ sẽ khiến chúng ta mất thời gian để hoàn thành. Nhưng đồng thời, bạn cũng sẽ học được nhiều điều thú vị.

Đối với bất kỳ trò chơi nào, khi hoàn thành cấp độ khó nhất, bạn sẽ nhận được vô số vật phẩm có giá trị. Điều đó cũng không ngoại lệ trong Five Nights at Freddy’s 3. Sau khi hoàn thành đêm “ác mộng”, bạn sẽ được mở khóa toàn bộ cheat menu. Menu cheat bao gồm các tùy chọn. Trong đó, điều đặc biệt nhất là bạn có thể khiến Animatronic trở nên mạnh mẽ hơn.

Five Nights at Freddy's 3 

Đối mặt với những con thú mới

Các nhân vật bạn có thể gặp là Phantom Freddy, Puppet, Balloon Boy,… Mỗi nhân vật sẽ có một giá trị nhất định ảnh hưởng đến bạn. Có những con thú bạn phải chạy trốn để tránh bị họ tiêu diệt. Một số sẽ đưa ra những thử thách để tạo ra lối thoát cho bạn. Một số sẽ giúp bạn tìm chìa khóa các phòng. Tất cả những điều này sẽ tạo nên cơn ác mộng hỗn loạn cho bạn khi phải thật đè phòng khi không biết chính xác ai là bạn, ai là thù.

Five Nights at Freddy's 3 

Kết thúc đặc biệt

Không giống như các phần game trước. Ở phiên bản này, trò chơi sẽ có hai cái kết đặc biệt. Những kết quả đó phụ thuộc vào việc bạn có tìm ra và hoàn thành các thử thách hay không. Tuy nhiên, một trong số chúng sẽ được hoàn thành vào một đêm cụ thể. Kết quả xấu phụ thuộc vào việc bạn không hoàn thành các thử thách tiềm ẩn, và tất nhiên, kết quả tốt sẽ ngược lại.

Bạn có đủ can đảm để đối mặt với nỗi kinh hoàng một lần nữa? Tải xuống Five Nights at Freddy’s 3 ngay hôm nay và khám phá bí ẩn đen tối ẩn náu trong Fazbear’s Fright!

Five Nights at Freddy’s 3 – Nỗi kinh hoàng quay trở lại

Five Nights at Freddy’s 3 – Nỗi kinh hoàng quay trở lại

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]