Tìm kiếm

Frostborn: Action RPG

Frostborn: Action RPG

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Frostborn: Action RPG

Tên ứng dụng

Frostborn: Action RPG

Tên gói

frostborn-action-rpg

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Frostborn: Action RPG

Frostborn là một trò chơi thế giới mở rộng lớn lấy cảm hứng sâu sắc từ những truyền thuyết của người Bắc Âu cổ đại. Trò chơi còn kết hợp lối chơi sinh tồn và phiêu lưu hấp dẫn đòi hỏi bạn phải khuất phục sức mạnh và khả năng của các vị thần và đối đầu với đội quân của người chết cùng với bạn bè. Mục tiêu chính của trò chơi là biến vùng đất của người Viking thành một nơi tuyệt vời để sinh sống. Bạn sẽ làm điều đó bằng cách xây dựng một thủ đô mới từ đầu và bắt đầu hành trình tìm kiếm kho báu và chiến thắng ở những bờ biển chưa được khám phá.

Các tính năng hấp dẫn trong game

  • Khám phá thế giới rộng lớn: Frostborn đi kèm với một bản đồ rộng lớn mà bạn sẽ muốn khám phá đến cùng. Trong quá trình chơi, bạn có thể ghé thăm những khu rừng hùng vĩ và thậm chí cả những ngọn đồi ở Midgrad nơi sinh sống của những sinh vật thần thoại. Ngoài bản đồ chính, bạn có thể ghé thăm các địa điểm khác như chiếc xe ngựa bị hỏng hay những ngôi mộ. Những địa điểm đặc biệt này thường biến mất sau 30 phút. Vì vậy, bạn phải nhanh chóng khám phá và thu thập tất cả phần thưởng có thể tìm thấy.
  • Kho vũ khí: Bạn cũng sẽ có thể mở khóa nhiều lựa chọn hiện vật và vũ khí trong Frostborn. Trang bị cho nhân vật của bạn những vũ khí, áo giáp mới mạnh mẽ và những thứ khác hữu ích trong chiến tranh. Trang bị cho nhân vật của bạn một chiếc rìu hoặc kiếm nếu bạn là một chiến binh. Mặt khác, hãy chọn giữa cung và nỏ nếu bạn tích chơi xạ thủ….
  • Bất tử: Điểm hấp dẫn nhất trong Frostborn là bạn trở thành Jarl bất tử, dũng cảm của những chiến binh phương Bắc không còn sợ chết. Các thầy phù thủy và người chữa lành không hiểu tại sao điều này lại xảy ra.
  • Những trận đánh Boss: Điều đáng chú ý là thế giới trong Frostborn rộng lớn, được bao phủ bởi mây mù. Vì vậy, bạn cần phải mở khóa các bản đồ và di chuyển đến những địa điểm mới. Ở mỗi địa điểm, bạn sẽ phải đối mặt với một loại quái vật riêng. Bên cạnh đó, có những tên Boss nguy hiểm sẵn sàng hạ gục bạn mà không báo trước. Đánh Boss rất nguy hiểm vì bạn có thể bị giết và thua ở mọi cấp độ. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tiêu diệt chúng, phần thưởng sẽ rất hấp dẫn.

Frostborn là một trò chơi sinh tồn co-op với các yếu tố MMORPG hấp dẫn, mang đến cho người chơi trải nghiệm sống như một người Viking trong thế giới hậu tận thế. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, gameplay lôi cuốn và nhiều tính năng thú vị để khám phá. Hãy tải xuống trò chơi ngay hôm nay và bắt đầu cuộc hành trình của bạn tại Midgard!

Frostborn: Action RPG

Frostborn: Action RPG

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]