Tìm kiếm

Grand Summoners – Game nhập vai Anime

Grand Summoners – Game nhập vai Anime

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Grand Summoners – Game nhập vai Anime

Tên ứng dụng

Grand Summoners – Game nhập vai Anime

Tên gói

grand-summoners-game-nhap-vai-anime

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Grand Summoners – Chiến đấu đỉnh cao

Grand Summoners là một game RPG với đồ họa 3D độc đáo đảm bảo sự thú vị đỉnh cao cho những game yêu thích nhân vật pixel. Nó được phát hành bởi Good Smile Company và từ đó đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các game thủ. Trò chơi có cách điều khiển khá đơn giản, trong đó game, bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để kiếm được kho báu. Để đạt được điều đó, bạn phải sở hữu những công cụ mạnh mẽ giúp bạn vượt qua những con quái vật mạnh mẽ.

Gameplay

Grand Summoners là một trò chơi nhâp vai được đặc trưng bởi nhiều nhiệm vụ. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được yêu cầu chọn anh hùng của mình và ra lệnh tiêu diệt kẻ thù.

Thật thú vị, bạn sẽ không cần phải di chuyển anh hùng. Thay vào đó, bạn phải tập trung vào việc sử dụng kỹ năng và vật phẩm. Những vật phẩm này chứa đựng toàn bộ sức mạnh mà bạn cần để chiến đấu và tiêu diệt lũ quái vật.

Lúc đầu, cách chơi tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, độ phức tạp của trò chơi sẽ tăng lên khi bạn thăng cấp. Cấp độ bạn đạt được càng cao thì độ khó càng cao. Vì vậy, bạn sẽ cần các vật phẩm và nghệ thuật chiến đấu phức tạp hơn khi bạn lên cấp.

Bất cứ khi nào bạn hoàn thành một thử thách, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Đảm bảo rằng tích lũy để đạt đủ kho báu giúp bạn nâng cấp các kỹ năng của anh hùng. Bằng cách này, bạn có thể tự tin rằng mình sẽ giải quyết được mọi thử thách bất kể khó khăn đến đâu.

Các tính năng chính

  • Hệ thống Gacha. Đây là một phương pháp mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp anh hùng của mình. Bạn sẽ sử dụng pha lê để đưa anh hùng của mình vượt qua hệ thống. Ngoài ra, tính năng này cho phép bạn mở khóa những anh hùng hiếm hoi mạnh hơn những anh hùng khác
  • Metal Kitchen: Bạn có thể hợp nhất để tăng sức mạnh cho anh hùng của mình. Đảm bảo rằng bạn sử dụng Metal Chicken; một trong những thành phần độc đáo có sẵn để tăng độ hiếm cho anh hùng và mở khóa nhiều kỹ năng hơn
  • Phát triển anh hùng của bạn: Khi anh hùng của bạn đạt đến cấp độ tối đa nhưng bạn cần nhiều sức mạnh hơn; bạn có thể phát triển chúng. Điều này sẽ tăng sức chiến đấu của họ mà không nhất thiết ảnh hưởng đến thứ tự các cấp độ chơi game.
  • Hệ thống nhiều người chơi: Grand Summoners cho phép bạn chơi với tối đa 4 người, giúp bạn có thể tự tin đối mặt với những tên Boss.

Grand Summoners sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nhiều người chơi RPG độc đáo. Hãy tải xuống phiên bản mới nhất ngay hôm nay và tận hưởng lối chơi thú vị.

Grand Summoners – Game nhập vai Anime

Grand Summoners – Game nhập vai Anime

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]