Tìm kiếm

Grand War: Cuộc chiến thành Rome

Grand War: Cuộc chiến thành Rome

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Grand War: Cuộc chiến thành Rome

Tên ứng dụng

Grand War: Cuộc chiến thành Rome

Tên gói

grand-war-cuoc-chien-thanh-rome

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Grand War

Grand War: Rome Strategy Games là một tựa game chiến thuật thời gian thực kinh điển đưa bạn vào hành trình chinh phục lịch sử La Mã cổ đại. Trải qua hơn 2000 năm chiến tranh nhưng hòa bình vẫn chưa đến với vương quốc của bạn. Bạn sẽ là một trong những thủ lĩnh đó, huấn luyện đội quân hùng mạnh nhất gồm những vị tướng huyền thoại, tổ chức quân đội và tham gia các trận chiến để giành lại hòa bình.

Grand War 

Các tính năng hấp dẫn

Nhiều vị tướng huyền thoại

Bạn là một trong những chiến binh dũng mãnh có thể chinh phục thành Rome vĩ đại. Để làm được điều đó, bạn phải có được sự phục vụ của những vị tướng huyền thoại và đồng hành cùng họ trong các trận chiến. Từ Caesar, Spicio, Hannibal, Pyrrhus, Fabius, Cleopatra… Những vị tướng từng góp công đáng kể vào nhiều cuộc chiến trong 2000 năm lịch sử với những sức mạnh độc nhất. Lực lượng quân đội thì theo họ cũng rất ấn tượng: Quân đội cưỡi voi, máy bắn đá, kỵ binh.. Hãy kết hợp các vị tướng trong một cuộc chiến để giành chiến thắng vẻ vang.

Grand War 

Xây dựng, nâng cấp quân đội

Quân đội là yếu tố then chốt quyết định sự thành công hay thất bại của cuộc chiến trong Grand War. Bạn phải hiểu rõ sức mạnh của quân đội để đưa ra chiến lược phù hợp. Tạo ra đội quân mạnh nhất gồm các tướng huyền thoại và không ngừng nâng cấp sức mạnh cũng như kỹ năng của họ để họ có thể giúp bạn chinh phục thử thách. Tuyển mộ và huấn luyện nhiều loại quân lính khác nhau, từ lính bộ binh, cung thủ, kỵ binh đến voi chiến, máy bắn đá và tàu chiến. Mỗi loại quân đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, đòi hỏi bạn phải sử dụng chiến thuật hợp lý để tối ưu hóa sức mạnh của họ.

Grand War

Nhiều địa điểm có thật

Các địa điểm huyền thoại cũng sẽ xuất hiện trở lại trong Grand War. Samnium, Epirus và Carthage là những chiến trường nổi tiếng với nhiều trận chiến kéo dài nhiều thế kỷ. Chọn chiến đấu ở nơi là một phần của lịch sử nhân loại để viết lại lịch sử theo cách của bạn. Tái hiện những trận chiến vĩ đại như Punic Wars, Pyrrhic Wars, Samnite Wars… Nhiều trận chiến diễn ra ở nhiều thời đại nên có sự khác biệt về công nghệ và vũ khí. Sử dụng các chiến binh hiện đại trong các trận chiến thời trung cổ và không cho kẻ địch cơ hội phản công.

Grand War 

Hãy trở thành vị vua La Mã huyền thoại, thống lĩnh đế chế hùng mạnh, và ghi dấu ấn trên bản đồ lịch sử. Grand War: Rome Strategy Games mang đến cho bạn trải nghiệm chiến tranh cổ đại chân thực và đầy kịch tính. Tải xuốngtrò chơi ngay!!!

Grand War: Cuộc chiến thành Rome

Grand War: Cuộc chiến thành Rome

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]