Tìm kiếm

Grim Soul: Dark Survival RPG

Grim Soul: Dark Survival RPG

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Grim Soul: Dark Survival RPG

Tên ứng dụng

Grim Soul: Dark Survival RPG

Tên gói

grim-soul-dark-survival-rpg

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Grim Soul

Grim Soul là một trò chơi nhập vai sinh tồn giả tưởng đen tối đưa bạn đến một thế giới hậu tận thế, nơi đầy rẫy xác sống và những quái vật. Mọi thứ đang xảy ra chống lại bạn, điều cần thiết nhất lúc này là một giải pháp. Bạn sẽ hóa thân thành những chiến binh dũng mãnh và tham gia thử thách sinh tồn khắc nghiệt này. Bạn có hai lựa chọn, mỗi quyết định được đưa ra sẽ ảnh hưởng đáng kể đến kết quả của mỗi trận chiến.

Các tính năng hấp dẫn

  • Tìm sự sống: Bạn là một người không có gì trong tay, bạn phải tự nuôi sống bản thân từ quần áo, thức ăn và nước uống. Chuẩn bị những vật dụng cần thiết để chiến đấu như rìu, búa… để phục vụ cho cuộc chiến. Bạn phải cho nhân vật của mình đủ ăn để có năng lượng. Xây dựng một nơi trú ẩn an toàn để ẩn náu khỏi kẻ thù khát máu…
  • Hệ thống vũ khí: Vũ khí trong Grim Soul sẽ là rìu, giáo, kiếm lửa… tất cả đều là những trang bị mạnh mẽ dành cho bạn. Bộ giáp che chắn những đòn chém từ những con quái vật hung dữ. Tận dụng vũ khí và chiến đấu để giành tài nguyên, tiêu diệt quái vật và các đối thủ khác.
  • Chiến đấu: Trong Grim Soul bạn luôn phải đối đầu với những con quái vật khát máu, ngoài việc trang bị vũ khí thì kỹ năng chiến đấu của bạn cũng vô cùng quan trọng. Cần có những cách riêng tư, thông minh để loại bỏ chúng. Ngoài ra, bạn còn có thể liên kết với các chiến binh khác để tạo nên một đội hùng mạnh. 
  • Độ khó tăng dần: Grim Soul sẽ sớm nâng cấp độ khó của mỗi màn chơi. Mỗi cuộc đối đầu, bạn sẽ có nhiều bài học hơn và gặp gỡ những nhân vật mạnh mẽ hơn, đồng thời họ có thể là mối đe dọa cho vị trí dẫn đầu của bạn trên bảng xếp hạng.
  • Phần thưởng: Những tình huống khó khăn không hề làm giảm dũng khí của bạn, kết quả là những phần thưởng xứng đáng. Tiền thưởng có thể dùng để thanh toán các vật phẩm trong cửa hàng và nâng cấp phòng nghiên cứu.

Grim Soul là một game sinh tồn thế giới mở đầy thử thách và hấp dẫn. Nếu bạn là người yêu thích thể loại sinh tồn, hãy tải xuống Grim Soul ngay hôm nay và trải nghiệm cuộc sống trong một thế giới hậu tận thế đầy khắc nghiệt.

Grim Soul: Dark Survival RPG

Grim Soul: Dark Survival RPG

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]