Tìm kiếm

Hải Tặc Online

Hải Tặc Online

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Hải Tặc Online

Tên ứng dụng

Hải Tặc Online

Tên gói

hai-tac-online

Nhà phát triển

DGAME., JSC

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Giới thiệu về tựa game Hải Tặc Online

Hải Tặc Online, một thế giới nhập vai màn hình ngang trên di động, không chỉ là trò chơi, mà là hành trình khám phá mênh mông trong thế giới đầy màu sắc của One Piece. Được tạo nên từ cảm hứng của bộ truyện tranh/manga vô cùng nổi tiếng, tựa game này mang đến trải nghiệm đích thực của cuộc phiêu lưu của “vua hải tặc” và đồng đội. Bạn sẽ bước vào thế giới này với 3 nhân vật huyền thoại: Luffy, Sanji và Zoro, mỗi người có kỹ năng riêng, tạo nên những đòn combo kỳ diệu, mời người chơi thỏa sức khám phá.

Những tính năng vô cùng thú vị trên Hải Tặc Online

Tựa game này không chỉ thu hút người chơi bởi cốt truyện chuẩn One Piece mà còn bởi đồ họa chibi đáng yêu, khiến mỗi chuyến phiêu lưu trở nên gần gũi và cuốn hút hơn bao giờ hết. Gameplay nhập vai cày cuốc được kết hợp với cơ chế chiến đấu tự động và treo máy offline, tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi trải nghiệm.

Nét đặc trưng của Hải Tặc Online không chỉ nằm ở việc hóa thân thành các nhân vật One Piece, mà còn ở tính năng phát triển nhân vật không ngừng, mở ra nhiều khía cạnh mới và cơ hội khám phá sâu hơn trong trò chơi. Đồ họa 2D bám sát nguyên tác One Piece cùng hệ thống giao dịch tự do, thoải mái cày cuốc làm cho trải nghiệm trở nên linh hoạt và hấp dẫn.

Đặc biệt, hoạt động PVE – PVP đầy sôi động như Tranh Đoạt Kho Báu, Đại Chiến Marine Ford là điểm nhấn thu hút người chơi, tạo nên một cộng đồng gắn kết, sôi động và đầy kịch tính. Hải Tặc Online không chỉ là trò chơi, đó là hành trình đầy màu sắc và kỷ niệm không thể nào quên được trong thế giới đầy phép thuật của One Piece.

Hải Tặc Online

Hải Tặc Online

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]