Tìm kiếm

Hòn đảo thần tiên – Family Island

Hòn đảo thần tiên – Family Island

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Hòn đảo thần tiên – Family Island

Tên ứng dụng

Hòn đảo thần tiên – Family Island

Tên gói

hon-dao-than-tien-family-island

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Hòn đảo thần tiên

Nếu bạn đam mê phiêu lưu, những chuyến hành trình thú vị và hấp dẫn cùng gia đình trong thời đồ đá trong thế giới hiện đại thì Hòn đảo thần tiên sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Bước vào thế giới  trong game, nơi cuộc sống không còn như thời hiện đại, công nghệ không tồn tại, mọi thứ đều thô sơ và lạc hậu. Trong tình huống này, bạn sẽ quyết định làm gì? Hãy cùng trải nghiệm trò chơi ngay bây giờ nhé. Sự lựa chọn cuộc sống như thế nào là do bạn quyết định.

Các tính năng thú vị

  • Khám phá vùng đất mới: Mọi thứ thật buồn tẻ, và bây giờ cách tốt nhất là cùng nhau khám phá những vùng đất mới, cùng nhau xây nhà, phát triển bộ tộc mạnh mẽ của mình. Trong bộ tộc này, bạn sẽ hoàn toàn tự do sản xuất trên mảnh đất của mình, xây nhà, xây trang trại, thu hoạch và nếu suy nghĩ rộng hơn, bạn hoàn toàn có thể khám phá và chinh phục những lãnh thổ mới.
  • Các nhiệm vụ hấp dẫn:  Cùng với việc cùng nhau khám phá những vùng lãnh thổ mới, sẽ có những câu đố và một số thử thách mà Hòn đảo thần tiên đưa ra trong suốt chặng đường. Bạn sẽ phải vượt qua các nhiệm vụ như giải thủ đoạn hay tìm kiếm những đồ vật bí ẩn để tiến xa hơn đến những vùng đất mới. 
  • Xây dựng bộ lạc: Việc xây dựng và phát triển các bộ lạc nhỏ cũng có ý nghĩa rất lớn. Hãy xây dựng trang trại của bạn, trồng các loại trái cây và thực phẩm khác nhau để trao đổi với các nhân vật khác trong trò chơi. Bạn có thể thể hiện tài đầu bếp của mình thông qua những món ăn.
  • Đồ họa: Hòn đảo thần tiên sẽ mang đến đồ họa theo phong cách dễ thương cùng với đồ trang trí đẹp mắt. Từ những bông hoa cho đến những sinh vật sống như chuột đồng, dê rừng hay thậm chí là khủng long thời tiền sử, tất cả đều được tạo hình với hình ảnh đáng yêu.

Hòn đảo thần tiên là một tựa game giải trí hấp dẫn và phù hợp với mọi lứa tuổi. Trò chơi mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị về cuộc sống của một gia đình nhỏ trên một hòn đảo hoang sơ. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Hòn đảo thần tiên – Family Island

Hòn đảo thần tiên – Family Island

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]