Tìm kiếm

Idle Berserker x Baki Hanma

Idle Berserker x Baki Hanma

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Idle Berserker x Baki Hanma

Tên ứng dụng

Idle Berserker x Baki Hanma

Tên gói

idle-berserker-x-baki-hanma

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Idle Berserker – Game nhập vai chiến đấu thời trung cổ

Idle Berserker là một game RPG đưa bạn về thời trung cổ khi phép thuật có ở khắp mọi nơi. Thế giới hỗn loạn và chứa đầy những sinh vật và quái vật quái dị. Bạn là Berserker, người anh hùng mà thế giới cần để chiến đấu với quái vật và bảo vệ thế giới. Bạn đến trò chơi với tư cách là một tân binh, nhưng bạn là một chiến binh mạnh mẽ với khả năng tiếp cận các kỹ năng và trang bị đáng kinh ngạc. Khi chơi Idle Berserker, bạn sẽ mở khóa những kỹ năng và trang bị phức tạp hơn nữa để đánh bại những tên Boss đáng sợ đang ẩn nấp trên thế giới.

Cốt truyện

Trò chơi Idle Berserker đưa bạn vào cuộc hành trình xuyên qua thế giới giả tưởng Gasgaia. Một kiếm sĩ bị thương nặng và cần sự giúp đỡ của bạn để sống sót. May mắn thay, một cô gái nhỏ xuất hiện từ nỗi buồn và khiến anh ta sống lại.

Tuy nhiên, niềm vui của chàng kiếm sĩ chỉ ngắn ngủi khi cô gái đột nhiên biến mất. Sau đó, anh biết rằng cô đã bị hiến tế cho Rồng Đen Trakanon, và quân đội của hắn ta đang trên đường đến Gasgaia. Kiếm sĩ nhanh chóng nhận ra rằng anh ta cần phải hợp lực với các anh hùng khác để đánh bại Rồng Đen, nếu không toàn bộ Gasgaia sẽ bị tiêu diệt.

Kiếm sỹ ký một thỏa thuận với Reaper và tái sinh thành Berserker. Nhân vật mới này có sức chịu đựng dồi dào, cho phép anh ta đánh bại tay sai của Rồng Đen. Tuy nhiên, anh không thể yên tâm vì nhiệm vụ vẫn chưa hoàn thành và Rồng Đen đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Gameplay

Trong Idle Berserker, bạn sẽ vào vai Berserker, một kiếm sĩ mạnh mẽ thực hiện nhiệm vụ cứu Gasgaia khỏi cơn thịnh nộ của Rồng Đen Trajanon. Trò chơi này là một game RPG nhàn rỗi, nơi bạn có thể tiêu diệt kẻ thù của mình mà không cần phải làm gì nhiều.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể chơi chỉ bằng một ngón tay. Bạn cần phát huy những kỹ năng mạnh mẽ của mình để đánh bại những con Boss, những kẻ thù khó nhằn nhất trong trò chơi. Ngoài ra, bạn phải trang bị cho mình những trang bị sức mạnh sẽ mang lại cho bạn phần thưởng về chỉ số.

Giao diện rất đơn giản để tìm hiểu. Bạn có thể dễ dàng điều hướng qua các menu và đi đến các màn hình khác nhau. Các tùy chọn cho phép bạn tạo ra một Berserker độc đáo. Bạn có thể thay đổi trang phục, kỹ năng và trang bị.

Bản đồ mở rộng của Idle Berserker sẽ đưa bạn đến các địa hình và môi trường khác nhau. Bạn sẽ gặp phải những nghĩa địa rùng rợn, những khu rừng ma thuật và những ngục tối tối tăm. Đảm bảo bạn thực hiện các nhiệm vụ và triệu tập các đồng minh mạnh mẽ trên đường đi. Bằng cách này, bạn sẽ có đủ can đảm để đánh bại Rồng Đen.

Mẹo và  thủ thuật

  • Nâng cấp kỹ năng của bạn thông qua các nhiệm vụ và trận chiến để tăng lượng sát thương.
  • Trang bị cho Berserker những vật phẩm tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trong trò chơi để phát huy tối đa tiềm năng
  • Hãy tham gia các cuộc đột kích và thu thập nhiều tài nguyên nhất có thể để đổi lấy trang bị mạnh mẽ hoặc tự tạo ra chúng bằng hệ thống chế tạo của trò chơi.
  • Luôn để mắt đến các sự kiện bạn có thể tham gia để nhận được nhiều phần thưởng và tiền thưởng hơn.

Idle Berserker là một game RPG nhãn dỗi thú vị có thể chơi được trên thiết bị di động. Trò chơi có tất cả các đặc điểm của một game nhập vai thông thường. Tải trò chơi ngay bây giờ và tham gia cuộc phiêu lưu hấp dẫn

 

Idle Berserker x Baki Hanma

Idle Berserker x Baki Hanma

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]