Tìm kiếm

King Arthur: Legends Rise – Huyền thoại trỗi dậy

King Arthur: Legends Rise – Huyền thoại trỗi dậy

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về King Arthur: Legends Rise – Huyền thoại trỗi dậy

Tên ứng dụng

King Arthur: Legends Rise – Huyền thoại trỗi dậy

Tên gói

king-arthur-legends-rise-huyen-thoai-troi-day

Nhà phát triển

Kabam Games, Inc.

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi King Arthur: Legends Rise

Chiến tranh đang bùng nổ khắp Camelot, khi Vua Arther Vua Lot giết hại trong cuộc đua tranh quyền lực tại nước Britain. Mặc dù với sự mất mát đau lòng, nhưng tất cả vẫn chưa kết thúc. Arthur, người thừa kế ngai vàng bí mật, tồn tại mà không biết về nguồn gốc thực sự của mình. Với sự giúp đỡ đắc lực từ những hiệp sĩ trung thành, Arthur đã giải phóng được vũ khí cổ xưa Excalibur.

Sử dụng sức mạnh của con rồng bị giam cầm trong lưỡi kiếm, Arthur đã ép Vua Lot phải rút lui trong một trận chiến ác liệt. Bây giờ, trách nhiệm của Vua Arthur là chiến đấu để thống nhất vương quốc, đối mặt với Vua Lot và đánh bại các thế lực tăm tối đang âm mưu chống lại anh.

Hãy bắt đầu hành trình của bạn, hòa mình vào cuộc phiêu lưu của Vua Arthur, và cùng ông tái lập vương quốc với những dấu tích vinh quang trước đây.

Những tính năng thú vị và hấp dẫn trên King Arthur: Legends Rise

Người chơi được đắm mình vào nhiệm vụ của Vua Arthur, bạn sẽ bắt đầu một hành trình kỳ diệu qua chiến dịch thời Trung Cổ, tìm kiếm cảm hứng từ những nhiệm vụ của Vua Arthur khi còn trẻ. Trong hành trình của mình, bạn sẽ tham gia vào những pha hành động hoành tráng, tham gia các trận chiến tổ đội chống lại kẻ thù và quái vật đáng sợ để đổi lấy những phần thưởng quý hiếm.

Hãy thu thập, nâng cấp và chiến đấu cùng các anh hùng mạnh mẽ, như những hiệp sĩ, chiến binh, pháp sư và phù thủy huyền thoại được lấy cảm hứng từ thời kỳ Arthurian. Trang bị cho đội ngũ của bạn những vũ khí mạnh mẽ thời Trung Cổ, được gọi là Thánh tích, cùng với những trang thiết bị quý giá mà bạn kiếm được trong suốt cuộc phiêu lưu của mình.

Chiến đấu với những kẻ thù đáng sợ, đối mặt với những tên trùm và quái vật thần thoại trong những trận đánh theo lượt trực quan đẹp mắt, khi bạn tiến bộ trong một thế giới tương tác với thiết kế và hệ thống RPG sâu sắc.

Hãy đắm chìm vào thế giới thời Trung Cổ với hình ảnh tuyệt đẹp, đầy ấn tượng, từ những nhân vật sống động đến hiệu ứng hình ảnh và môi trường 3D, tất cả đều được thiết kế đặc biệt để mang đến trải nghiệm chơi cùng một tài khoản trên cả thiết bị PC và Mobile.

King Arthur: Legends Rise – Huyền thoại trỗi dậy

King Arthur: Legends Rise – Huyền thoại trỗi dậy

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]