Tìm kiếm

Last Day on Earth: Survival

Last Day on Earth: Survival

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Last Day on Earth: Survival

Tên ứng dụng

Last Day on Earth: Survival

Tên gói

last-day-on-earth-survival

Nhà phát triển

KEFIR

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Last Day on Earth: Survival – tựa game sinh tồn độc đáo với đề tài zombie, mang đến trải nghiệm đa người chơi hoàn toàn miễn phí và thú vị nhất cho mùa hè này. Bước vào thế giới của Last Day on Earth, người chơi sẽ đối mặt với ngày tận cùng của Trái Đất, nơi lũ thây ma đầy ác độc đang lung lay khát máu. Nếu bạn muốn tồn tại qua những thách thức đáng sợ nhất trong lịch sử nhân loại, hãy khám phá ngay Last Day on Earth trên điện thoại Android, IOS và xác định chiến lược sinh tồn của riêng bạn!

Last Day on Earth: Survival – Sinh tồn hậu tận thế

Last Day on Earth là sinh tồn đầy hấp dẫn và đặc sắc, đặt người chơi vào bối cảnh của thế giới hậu tận thế năm 2027. Một loại virus bí ẩn đã lan toả, khiến toàn bộ loài người gần như tuyệt chủng. Sự kết hợp giữa bối cảnh đen tối và hành động đầy thách thức tạo nên một trải nghiệm độc đáo.

Trong thế giới đầy rẫy zombie hung dữ, sứ mệnh của người chơi là tiêu diệt chúng, giải cứu những người sống sót và tham gia vào việc xây dựng lại thế giới. Với tình huống nguy cấp, người chơi chỉ có hai bàn tay trắng và niềm tin. Sự sống sót của nhân vật phụ thuộc vào việc quản lý các chỉ số như máu và năng của bạn, hãy thu thập tài nguyên để chế tạo vũ khí và công cụ để có thể sinh tồn giữa bầy zombies.

Tận dụng mọi nguồn lực có sẵn, từ cái gậy đơn giản đến biển chỉ đường, mọi thứ đều có thể trở thành vũ khí hiệu quả trong cuộc chiến với hàng trăm, thậm chí hàng nghìn zombie đeo bám trên đường phố. Hãy chuẩn bị tâm thế chiến binh và đối mặt với thách thức trong Last Day on Earth: Survival!

Những tính năng vô cùng thú vị trên Last Day on Earth: Survival

Hãy xây dựng hầm trú ẩn khỏi các thảm họa tự nhiên

Tự tay xây dựng một căn cứ vững chắc là chìa khóa quan trọng để bảo vệ mạng sống và tài sản khỏi sự tấn công của xác sống và những thảm họa tự nhiên khác. Xây dựng kiên cố và đặt những chiếc bẫy một cách tinh tế để đối mặt với đám thây ma không thể xâm nhập vào ngôi nhà của bạn.

Kẻ thù ở khắp mọi nơi

Kẻ thù của bạn không chỉ là đám zombie hung dữ mà còn với những người chơi khác đang rình rập để chiếm đoạt tài nguyên. Hãy thể hiện bản lĩnh và lãnh đạo để kiểm soát một thế giới đầy nguy hiểm, nơi mà bạn có thể làm thợ săn zombie mạnh mẽ hoặc trở thành mục tiêu sống của chúng!

Chọn phương tiện sinh tồn

Hãy sưu tầm các vật dụng hữu ích và chế tạo những phương tiện sống sót để thoát khỏi bầy zombie đeo bám khó chịu. Ngoài ra, trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ khi lái Chopper xuyên qua những vùng đất chết đầy rẫy nguy hiểm.

Chinh phục các vùng đất mới

Đột nhập các doanh trại quân đội và căn cứ của người chơi khác để chiếm giữ tài nguyên. Tạo ra những chiếc xe tinh tế và hấp dẫn, di chuyển tới những thành phố bị bỏ hoang, nơi bạn sẽ đối mặt với những thách thức mới. Trong thế giới đầy rẫy sự sống sót của Last Day On Earth: Survival, hãy khám phá những vùng đất mới đầy kỳ bí và nguy hiểm. Càng nguye hiểm – càng hấp dẫn!

Hãy tải ngay Last Day on Earth: Survival và cố gắng sinh tồn trong thế giới hậu tận thế nhé!

 

Last Day on Earth: Survival

Last Day on Earth: Survival

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]