Tìm kiếm

Last Island of Survival

Last Island of Survival

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Last Island of Survival

Tên ứng dụng

Last Island of Survival

Tên gói

last-island-of-survival

Nhà phát triển

HK Hero Entertainment Co., Limited

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Last Island of Survival, đươc sản xuất bởi đội ngũ phát triển của The Outlived – Công ty game hàng đầu trong thể loại sinh tồn, vì vậy mà tựa game trở thành một siêu phẩm không thể bỏ lỡ dành cho những game thủ yêu thích thể loại này.

Last Island of Survival – Sinh tồn nơi hoang đảo

Nhiệm vụ chính của bạn trong Last Day Rules: Survival là duy trì sự sống trong môi trường hoang dã bằng cách sử dụng nguyên vật liệu lấy cắp hoặc thu thập. Game thủ phải quản lý cảm giác đói, khát và sức khỏe của nhân vật, vì một sự thiếu hụt có thể dẫn đến tình trạng hy sinh bất kỳ lúc nào. Điều này đặt ra thách thức đặc biệt, khiến trải nghiệm sinh tồn trở nên hết sức căng thẳng và thú vị. Hãy sử dụng nguyên vật liệu lấy cắp hoặc thu thập. Việc kiểm soát đói, khát và sức khỏe là chìa khóa để tránh cái chết bất ngờ của nhân vật khi bước vào thế giới khốc liệt này.

Mặc dù có nguy cơ từ những sinh vật hoang dã, song sự đe dọa lớn nhất trong Last Day Rules: Survival lại đến từ những người chơi khác. Sử dụng súng và tạo ra vũ khí thủ công để đương đầu với đồng loại là một phần quan trọng của trải nghiệm, tạo nên những tình huống đối kháng đầy kịch tính.

Những tính năng vô cùng thú vị trên Last Island of Survival

Tự do khám phá hòn đảo của riêng bạn

Hòn đảo rộng lớn trong Last Day Rules chính là thế giới của bạn, nơi mà bạn có quyền tự do tuyệt đối để “quét sạch” những người chơi khác. Hệ thống bản đồ đồ sộ vượt trội, khiến cho mọi góc cạnh của hòn đảo trở thành nơi khám phá và chinh phục. Bạn sẽ đắm chìm trong một thế giới hoang vắng độc đáo, bao gồm mỏ quặng bị bỏ hoang, sân bay hỗn loạn, trường đại học phá hủy, và thậm chí là khu vực nguy hiểm trên đỉnh núi. Điều này mở ra cơ hội để thu thập những nguồn lực quan trọng, là chìa khóa cho sự sống sót.

Yếu tố sinh tồn được đặt nên hàng đầu

Đằng sau vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng và non nước bên ngoài hoang đảo, ẩn sâu chứa đựng những bí mật khó lường và mỗi bước đi của bạn sẽ là cơ hội để khám phá những nguyên liệu thô sơ như gỗ và đá. Chúng rải rác khắp mọi nơi, chờ đợi bạn khai thác thông qua việc chặt cây và đập đá. Tài nguyên này, tuy đơn giản, lại chính là chìa khóa cho sự sống sót.

Để tồn tại trong thế giới khắc nghiệt này, người chơi phải nắm vững việc thu thập và sử dụng chúng để chế tạo công cụ, vũ khí, và vật dụng thủ công. Mỗi vật phẩm đều yêu cầu một loạt các thành phần và người chơi sẽ phải thông thạo nghệ thuật tìm kiếm và sáng tạo để đạt được mục tiêu. Các công cụ cao cấp không chỉ đòi hỏi sự khéo léo mà còn đòi hỏi lòng kiên nhẫn và sự dũng cảm trong cuộc phiêu lưu nơi mọi chuyến đi là một cuộc thách thức đích thực.

Tạo nên nền văn minh của riêng mình trên đảo

Một mình trên hòn đảo thật cô độc, hãy sử dụng sự sáng tạo không giới hạn của bản thân để tạo nên nền văn minh của riêng mình. Từ những căn nhà giản dị cho đến những lâu đài hùng vĩ, bạn chính là chủ nhân của bộ tộc này. Hãy bắt đầu hành trình xây dựng của bạn và biến tất cả những ý tưởng thành hiện thực.

Còn chần chừ gì nữa? Hãy đắm chìm vào thế giới sáng tạo, khám phá và sinh tồn, liệu sinh tồn một mình hay hợp tác với bạn bè, để đối mặt với thách thức của thế giới đầy hiểm nguy trong Last Day Rules: Survival!

Hãy tạo nên nền văn minh của riêng mình, chiến đấu để sinh tồn giữa nơi rừng thiên nước độc trên hoang đảo cùng Last Island of Survival nhé!

Last Island of Survival

Last Island of Survival

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]