Tìm kiếm

Lonely Survivor – Bất Toán Anh Hùng

Lonely Survivor – Bất Toán Anh Hùng

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Lonely Survivor – Bất Toán Anh Hùng

Tên ứng dụng

Lonely Survivor – Bất Toán Anh Hùng

Tên gói

lonely-survivor-bat-toan-anh-hung

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Lonely Survivor – Bất Toán Anh Hùng

Lonely Survivor là một trò chơi kết hợp giữa yếu tố phiêu lưu và roguelike. Bạn vào vai một pháp sư phải chiến đấu chống lại làn sóng kẻ thù và trùm, sử dụng nhiều kỹ năng và vũ khí khác nhau. Khía cạnh quan trọng nhất của trò chơi là lập chiến lược tốt. Bạn phải luôn tìm kiếm những cách mới để đánh bại kẻ thù của mình. Bạn cũng nên tiếp tục nâng cấp kỹ năng và trang bị để có thể sống sót qua những thử thách khó khăn hơn đang chờ đợi phía trước.

Theo dõi thanh HP

Thanh HP là một khía cạnh quan trọng của trò chơi. Nó cho biết bạn còn bao nhiêu máu và nó sẽ giảm đi khi bị kẻ thù tấn công. Bạn phải để mắt tới nó để có thể hồi phục khi cần thiết. Có nhiều cách để khôi phục HP của bạn. Bạn có thể tìm thấy vàng rải rác khắp bản đồ hoặc tiêu diệt kẻ thù.

Sau đó, bạn có thể sử dụng số vàng này để mua thuốc hồi máu từ cửa hàng. Những điều này sẽ có ích khi bạn gặp khó khăn. Chỉ cần đảm bảo sử dụng chúng một cách khôn ngoan vì chúng khá hiếm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy EXP để tăng cấp cho nhân vật của mình. Điều này sẽ giúp bạn tăng chỉ số và khiến bạn mạnh mẽ hơn.

Nâng cấp vũ khí, kỹ năng

Bạn có thể nâng cấp những kỹ năng bằng cách tiêu vàng hoặc EXP để trở nên mạnh mẽ hơn . Về trang bị bị, bạn phải luôn chú ý đến những trang bị tốt hơn trong cửa hàng. Chỉ cần đảm bảo đọc qua chỉ số mỗi trang bị trước khi mua.

Trang bị phù hợp sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong trận chiến. Nó sẽ giúp bạn sống sót trước những kẻ thù khó khăn hơn và giành chiến thắng. Ví dụ: bạn có thể mua vũ khí có các thuộc tính khác nhau, bao gồm lửa, băng hoặc chất độc. Những thứ này sẽ giúp bạn gây ra nhiều sát thương hơn cho kẻ thù.

Đấu Trùm

Khi đạt đến cấp độ nhất định, bạn sẽ phải đối mặt với những tên trùm mạnh mẽ. Những kẻ thù này có kích thước khổng lồ và khá khó để hạ gục. Chúng có HP cao và có thể gây ra rất nhiều sát thương. Do đó, bạn phải thận trọng khi bước vào trận chiến.

Bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ các bình thuốc để có thể hồi máu khi cần thiết. Nếu chơi đúng cách, bạn có thể đánh bại những tên trùm này và kiếm được những rương kho báu độc nhất.

Tóm lại, Lonely Survivor – Bất Toán Anh Hùng là một game nhập vai tuyệt vời cung cấp khả năng điều khiển đơn giản bằng một tay, đồ họa chất lượng cao và nhạc nền sống động. Trò chơi cũng có giá trị chơi lại cao vì có nhiều bản đồ để khám phá.

Hãy tải trò chơi ngay hôm nay và xem bạn có thể tồn tại được bao lâu trong thế giới nguy hiểm này.

Lonely Survivor – Bất Toán Anh Hùng

Lonely Survivor – Bất Toán Anh Hùng

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]