Tìm kiếm

Lost Lands 9

Lost Lands 9

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Lost Lands 9

Tên ứng dụng

Lost Lands 9

Tên gói

lost-lands-9

Nhà phát triển

FIVE-BN GAMES

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Lost Lands: Stories of the First Brotherhood, còn được biết đến với tên gọi Lost Lands 9, không chỉ là một tựa game phiêu lưu tìm vật phẩm ẩn mà còn là một hành trình nhập vai đầy kịch tính. Được xây dựng trên nền cốt truyện hấp dẫn, trò chơi này không chỉ làm say đắm người chơi bằng những nhân vật độc đáo và nhiệm vụ đầy thách thức mà còn kết hợp cùng các mini game và câu đố khó khăn, tạo nên một trải nghiệm chơi game độc đáo và ghi điểm từ đầu đến cuối.

Lost Lands 9 – Sử dụng pháp thuật, truy tìm quái thú

Người dân trong thung lũng đang vô cùng sợ hãi trước sự xuất hiện đầy bí ẩn của một nhân vật phản diện. Sự tàn ác của hẳn đã lan tới khắp mọi nơi và tất cả những người chứng kiến đều tin rằng hắn có khản năng di chuyển vô cùng nhanh, thoắt ẩn thoắt hiện như bóng ma.

Trong thế giới của Lost Lands 9, người chơi sẽ nhập vai một học sinh sở hữu năng lực phi thường, là người xuất sắc nhất tại Học viện Phép thuật. Sứ mệnh của bạn là giải quyết bí ẩn này, hành động cùng với một người bạn đồng hành ngẫu nhiên. Cùng nhau, bạn sẽ theo dõi những dấu vết của tên quái vật đó và cứu giúp những cư dân vô tội tại Lost Lands.

Tuy nhiên, nhiệm vụ này không hề dễ dàng một chút nào, bạn và người đồng hành sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn và nguy hiểm khi đối diện với kẻ sát nhân ma quái. Cuộc phiêu lưu này không chỉ gắn kết nhóm bạn, mà còn tạo ra những mối liên kết đặc biệt giữa những tâm hồn phiêu lưu và đau thương.

Những tính năng vô cùng thú vị trên Lost Lands 9

Trải nghiêm trên Lost Lands 9 giống như một hành trình phiêu lưu xoay quanh sự xuất hiện đầy bí ẩn của tên phản diện, đe dọa toàn bộ thung lũng và hủy hoại mọi thứ trên đường đi. Trong vai một sinh viên có năng lực xuất sắc nhất từ Học viện Phép thuật, bạn cùng một người bạn đồng hành ngẫu nhiên bắt đầu hành trình để theo dõi và chống lại quái vật đang khiến cho cư dân Lost Lands phải chịu thiệt thòi. Tuy nhiên, những thách thức không ngừng làm thay đổi kế hoạch của đồng đội, và cuộc phiêu lưu cuối cùng đã thúc đẩy sự hình thành “First Brotherhood” – tình huynh đệ đầu tiên trong thế giới này.

Người chơi sẽ được trải nghiệm câu chuyện từ hai góc nhìn khác nhau, mở rộng chiều sâu của lối chơi và cung cấp cái nhìn tổng thể về các sự kiện diễn ra trong trò chơi. Lost Lands 9 đặc biệt chú trọng vào tinh thần đồng đội và sự hợp tác giữa các nhân vật chính. Bạn có thể kết hợp sức mạnh và khả năng đặc sắc của từng nhân vật để giải các câu đố và vượt qua thử thách cùng nhau

Thế giới game phong phú và đầy điều thú vị, bạn sẽ được khám phá nhiều địa điểm mới, tìm ra bí mật về thực thể ẩn danh đã gây hủy hoại sự hòa bình của thung lũng. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội lướt qua lịch sử của Lost Lands, đưa họ trở về hàng trăm năm trước khi Chiến binh Susan xuất hiện – một nhân vật quen thuộc trong series Lost Lands. Tóm lại, Lost Lands: Stories of the First Brotherhood là một trải nghiệm phiêu lưu thú vị, kết hợp độc đáo giữa việc tìm đồ vật ẩn, giải đố thách thức và cốt truyện cuốn hút, đem lại hàng giờ giải trí cho người chơi mọi lứa tuổi.

Tải ngay Lost Lands 9 và tham gia vào hành trình thú vị của pháp thuật và chiến đấu chống lại cái ác!

Lost Lands 9

Lost Lands 9

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]