Tìm kiếm

Mine Survival – Game sinh tồn Minecraft

Mine Survival – Game sinh tồn Minecraft

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Mine Survival – Game sinh tồn Minecraft

Tên ứng dụng

Mine Survival – Game sinh tồn Minecraft

Tên gói

mine-survival-game-sinh-ton-minecraft

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Mine Survival

Mine Survival là một trò chơi sinh tồn trên thiết bị di động. Trò chơi nói về việc thu thập tài nguyên, chế tạo vật phẩm và cố gắng sống sót trong một thế giới hình khối đầy rẫy nguy hiểm. Có rất nhiều việc bạn phải làm trong trò chơi, chẳng hạn như xây dựng nơi trú ẩn, săn thú, khám phá môi trường xung quanh… Trò chơi rất linh hoạt và mang lại nhiều giá trị chơi lại. Có nhiều cách khác nhau để chơi và mỗi người chơi sẽ có trải nghiệm riêng của mình.

Các tính năng thú vị

  • Hãy tìm Nước: Giống như trong thế giới thực, bạn sẽ cần tìm nước để làm dịu cơn khát và ngăn ngừa tình trạng mất nước. Vì vậy, bạn nên xây dựng khu định cư của mình gần nguồn nước.
  • Tìm đồ ăn: Mine Survival cho phép bạn săn thú để kiếm thức ăn. Bạn cũng có thể trồng trọt để cung cấp thức ăn cho mình. Đảm bảo bạn có đủ thức ăn để giữ cho mình được nuôi dưỡng tốt.
  • Tạo vũ khí và áo giáp: Bạn sẽ cần những vật phẩm này để tự vệ trước kẻ thù và động vật hoang dã. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều tài nguyên có thể sử dụng để chế tạo các vật phẩm nàu. Đảm bảo bạn có bẫy, vũ khí và tháp để bảo vệ khu định cư của mình.
  • Xây dựng: Những thứ này sẽ cung cấp cho bạn nơi trú ẩn và bảo vệ khỏi các yếu tố. Bạn cũng nên xây dựng hệ thống phòng thủ để bảo vệ khu định cư của mình khỏi những kẻ cướp bóc và những người chơi khác.
  • Quản lý chất thải: Điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe cho khu định cư của bạn. Bạn nên xây dựng nhà vệ sinh, bãi rác để xử lý rác thải đúng cách.
  • Đền thờ: Trong Mine Survival, bạn có thể tìm thấy những ngôi đền nằm ​​rải rác trên khắp thế giới. Bạn có thể sử dụng những thứ này để hiến tế cho các vị thần. Làm như vậy sẽ ban cho bạn sự ưu ái của các vị thần và cho phép bạn tiếp cận với những vật phẩm mạnh mẽ.

Mine Survival là một trò chơi sinh tồn thú vị. Nó thách thức bạn sống trong một thế giới đầy rẫy những nguy hiểm và tìm cách sinh tồn. Tải xuống trò chơi ngay hôm nay!!!

Mine Survival – Game sinh tồn Minecraft

Mine Survival – Game sinh tồn Minecraft

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]