Tìm kiếm

Minecraft – Khám phá thế giới mở rộng lớn

Minecraft – Khám phá thế giới mở rộng lớn

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Minecraft – Khám phá thế giới mở rộng lớn

Tên ứng dụng

Minecraft – Khám phá thế giới mở rộng lớn

Tên gói

minecraft-kham-pha-the-gioi-mo-rong-lon

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Minecraft

Minecraft là một trò chơi điện tử thuộc thể loại sandbox 3D, cho phép bạn tự do khám phá, xây dựng và sáng tạo trong một thế giới rộng lớn được tạo ra từ các khối lập phương. Trò chơi lấy bối cảnh ở nhiều thế giới khác nhau do người chơi tạo ra với địa hình đồi núi, ao đầm lầy và đồng cỏ rộng lớn… Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể khám phá vô số thế giới rộng lớn tuyệt vời và xây dựng mọi thứ theo cách riêng của mình.

Minecraft 

Các tính năng hấp dẫn

Chế độ chơi hấp dẫn

Nhà phát triển Minecraft sẽ mang đến cho bạn 6 chế độ chơi hấp dẫn và đầy sáng tạo. Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu sự khác biệt giữa các chế độ này:

 • Survival: Bạn cần làm mọi thứ để sống sót trong chế độ này. Thu thập tài nguyên, xây dựng các công trình, tìm thức ăn, chế tạo vũ khí… Có 4 cấp độ khác nhau để bạn lựa chọn: Easy, Peace, Normal và Hard. Ngoài ra, bạn có thể tiêu diệt Ender Dragon tại The End Biome.
 • Creative: Trong chế độ này, bạn có vô hạn các tài nguyên có sẵn và vật phẩm không có ở chế độ Survival. Bạn cũng có thể phá hủy các khối ngay lập tức, bao gồm cả những khối thường không thể phá hủy được. Các khối lệnh và cấu trúc cũng có thể được sử dụng trong chế độ này. Vật phẩm cũng không bị mất độ bền hay biến mất.
 • Hardcore: Chế độ này dành cho những ai thực sự có đủ bản lĩnh. Bạn không thể sống lại một khi bạn chết, mọi thứ sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Nó tương tự như Survival nhưng độ khó được nâng lên.
 • Adventure: Đây là chế độ kết hợp giữa chế độ Creative và Survival. Trong Adventure, bạn có thể khám phá toàn bộ bản đồ. Bạn cũng được phép chia sẻ dữ liệu của mình ở chế độ Creatve thông qua máy chủ.

minecraft 

Sáng tạo và xây dựng thế giới mơ ước

Bắt đầu vào trò chơi, bạn sẽ bắt gặp những hộp cát đã bị phá hủy do khai thác và thu thập tài nguyên. Tuy nhiên, chúng có thể giúp bạn kết hợp chúng lại để tạo thành các khối hoàn chỉnh nhằm tạo ra các vật phẩm mới. Chặt cây cho đến khi đủ số lượng gỗ để sử dụng. Sau đó biến chúng thành một bàn chế tạo. Bạn có thể sử dụng các bảng đó để chế tạo các công cụ hữu ích hơn.

Minecraft 

Chơi cùng bạn bè

Yếu tố khiến Minecraft khác biệt so với các game khác là bạn có thể chơi cùng bạn bè. Điều này giúp bạn duy trì các hoạt động trực tuyến trong thế giới đang được xây dựng ngay cả khi đã thoát khỏi trò chơi. Bạn có thể chơi tối đa cùng 10 một lúc và không có giới hạn lời mời. Không chỉ vậy, bạn còn có thể chơi với tối đa 4 người bạn bằng tài khoản Xbox Live trực tuyến miễn phí. Chơi với nhiều người sẽ giúp bạn khám phá những sáng tạo và những địa điểm mới.

Minecraft 

Hướng dẫn cách chơi MineCraft cho người mới

Bước 1: Mở trò chơi, tại giao diện chính chọn Play để bắt đầu

Bước 2: Chọn Create new

Bước 3: Chọn Create New World

 

Bước 4: Tại phần này bạn có thể chọn chế độ chơi, độ khó và đặt tên thế giới. Nhấn Create

 

Bước 5: Chọn chế độ điều khiển bạn dễ sử dụng nhất và nhấn Select để bắt đầu

Khi bạn bắt đầu trò chơi, hãy tìm các cây gỗ và khai thác thật nhiều vì đây là 1 trong những nguyên liệu quan trọng nhất trong game để bạn có thể xây dựng nơi trú ẩn, chế tác công cụ…

 

Sau khi khai thác được gỗ, hãy chế tạo bàn chế tác – dùng để chế tạo các công cụ trong Minecraft

 

Cách chế đồ cơ bản nhất

Gỗ dùng để xây dựng và chế tác

 

Que gỗ

 

Đuốc

 

Hộp chứa đồ

Lò lửa

 

Thang

 

Hàng rào

 

Thuyền

 

Ván gỗ

 

Biển hiệu

 

Cửa

 

Giường

minecraft 

Cách chế tạo công cụ khai thác cơ bản

Các công cụ có thể được chế tạo bằng nhiều nguyên liệu khác nhau. Gỗ là nguyên liệu cơ bản nhất và có thể thay thế bằng cách nguyên liệu khác, nguyên liệu càng hiếm thì độ bền và sức mạnh càng cao.

Cuốc chim

 

Xẻng

 

Rìu

 

Cuốc

Cần câu

 

 

Cách chế tạo vũ khí

Tương tự như công cụ, vũ khí cũng được chế tạo bằng nhiều nguyên liệu khác nhau

Cung tên

 

Kiếm

 

Mũi tên

 

Lá chắn

 

Nỏ

 

 

Áo

 

Quần

 

Giày

 

Cách xây dựng nơi trú ẩn

Xây nhà trong Minecraft là một trải nghiệm thú vị và bổ ích, giúp bạn thỏa sức sáng tạo cũng như đây là nơi giúp bạn tránh khỏi nguy hiểm khi màn đêm buông xuống. Để thực hiện bạn cần:

 • Gỗ là vật liệu phổ biến nhất để xây dựng nhà ở giai đoạn đầu. Bạn có thể sử dụng rìu để đốn cây lấy gỗ.
 • Hãy chọn một vị trí bằng phẳng, rộng rãi và có nguồn tài nguyên phong phú để thuận tiện cho việc xây dựng và sinh hoạt.
 • Nhà phải có đủ ánh sáng và kín đáo để bọn quái vật không thể xâm nhập

 

Cách tải và thêm bản đồ MineCraft mới

Chơi Minecraft là một cách tuyệt vời để bạn thỏa sức sáng tạo. Tuy nhiên, sau một thời gian, có thể bạn sẽ bắt đầu cảm giác nhàm chán vì chơi các map lặp đi lặp lại. Để giải quyết vấn đề này, trò chơi cho phép bạn thêm các bản đồ Minecraft mới. Những bản đồ này rất dễ tìm và khiến cho việc chơi trở nên mới mẻ.

Bản đồ Minecraft về cơ bản giống với thế giới Minecraft: môi trường ảo tùy chỉnh được tạo bởi những người chơi khác. Những bản đồ này có thể bao gồm từ các bức tượng nghệ thuật pixel cho đến các thử thách parkour hoặc thậm chí cả một thành phố có nhiều điều thú vị để khám phá.

minecraft parkour 

Trước khi tải xuống và cài đặt bản đồ Minecraft, bạn cần xác định mình đang sở hữu phiên bản Minecraft nào. Hãy nhớ rằng bản đồ Bedrock không tương thích với các phiên bản Java của Minecraft.

Sau khi xác minh phiên bản của mình, bạn có thể tải xuống bản đồ từ các trang web được liệt kê bên dưới. Bản đồ Minecraft có một trong hai định dạng tệp: .zip hoặc .mcworld.

Truy cập website https://www.minecraftmaps.com/ để tải maps mới. Sau khi tải thành công:

Trên Android

 1. Tải ứng dụng Files by Google cho Android (Miễn phí)
 2. Tìm đến thư mục chưa file zip đã tải. Mở file và chọn Extract
 3. Sao chép toàn bộ thư mực và dán vào thư mục game theo đường dẫn games/com.mojang/minecraftWorlds.

Trên iOS

Giống như các phiên bản Bedrock khác, nếu map đã tải xuống của bạn sử dụng tiện ích mở rộng .mcworld, tất cả những gì bạn phải làm là chạy nó và Minecraft sẽ tải bản đồ mới. Nếu bạn có bản đồ cũ hơn ở định dạng .zip, bạn sẽ cần chuyển đổi thành tệp .mcworld. Điều này bao gồm giải nén tệp zip trên iPhone của bạn và nén nội dung dưới dạng tệp .mcworld.

 1. Mở tệp map đã tải và giải nén
 2. Mở thư mục vừa giải nén và chọn tất cả
 3. Nhấn vào Thêm rồi chọn Nén.
 4. Tìm tệp Archive.zip và đổi tên để thay đổi phần mở rộng thành .mcworld (ví dụ BXHtrochoi.mcworld).
 5. Tiếp theo, nhấn vào tệp .mcworld bạn vừa tạo. Sau đó chọn mở trong ứng dụng khác và chọn Minecraft.

Hãy tưởng tượng một thế giới nơi bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Nơi bạn có thể xây dựng những lâu đài hùng vĩ, khám phá những hang động bí ẩn, chiến đấu với những con quái vật hung dữ, hay đơn giản là thư giãn và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp. Thế giới đó chính là Minecraft! Tải xuống trò chơi ngay!!!

Minecraft – Khám phá thế giới mở rộng lớn

Minecraft – Khám phá thế giới mở rộng lớn

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]