Tìm kiếm

MIR4 – Thống trị thế giới MIR

MIR4 – Thống trị thế giới MIR

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về MIR4 – Thống trị thế giới MIR

Tên ứng dụng

MIR4 – Thống trị thế giới MIR

Tên gói

mir4-thong-tri-the-gioi-mir

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi MIR4

Bạn sẽ chọn con đường nào ở xứ sở Mir khi vào vai một chiến binh? Bạn sẽ chỉ muốn gây chiến với các chiến binh gia tộc khác và chinh phục tất cả hay bạn sẽ chọn sống một cuộc sống yên bình, nơi bạn sẽ săn bắn và hái lượm? Chơi trò chơi MIR4  và hành động theo trái tim, chọn con đường của bạn và trải nghiệm mọi điều thú vị.

Mir4 là một game nhập vai trong đó bạn sẽ điều khiển một chiến binh châu Á vượt qua nhiều địa hình khác nhau. Bạn nên hoàn thành nhiều nhiệm vụ. Mặt khác, bạn cũng có thể tự do đi lại và khám phá mọi khu vực trên bản đồ.

Gameplay

MIR4 mang đến trải nghiệm chơi game thực tế với cốt truyện tuyệt vời và lối chơi mượt mà. Tại đây, bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình với tư cách là một chiến binh thực hiện sứ mệnh. Sau đó, bạn sẽ gặp một số nhân vật và kẻ thù mà bạn sẽ thách đấu trong các trận chiến bằng kỹ năng chiến đấu đặc biệt của mình.

Bạn cũng sẽ thực hiện các nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành để tiến tới các cấp độ trò chơi khác. Tất cả các nhiệm vụ đều được theo dõi và bạn sẽ nhận được phần thưởng cho mỗi nhiệm vụ thành công. Ngoài ra còn có chế độ trực tuyến PVP có thể chơi và tham gia vào các cuộc đánh Boss và trận chiến bao vây lâu đài. Tại đây, bang chiến thắng sẽ trở thành bang thống trị trong thế giới MIR.

Hệ thống nhân vật

MIR4 cho phép bạn chọn trong số 4 lớp nhân vật khác nhau để phù hợp với phong cách chơi của bạn. Cho dù bạn chọn nhân vật nào, một huyền thoại sẽ trỗi dậy và giúp bạn chinh phục mọi cấp độ trò chơi. 4 lớp nhân vật bao gồm:

  • Warrior: Nghiền nát kẻ thù bằng một thanh kiếm hạng nặng
  • Sorcerer: Sử dụng phép thuật kết hợp với sức mạnh của nhiều nguyên tố khác nhau.
  • Taoist:  Hỗ trợ các thành viên bằng các phép thuật hồi phục thần thánh.
  • Lancer: Một chuyên gia có thể tấn công và phòng thủ đồng thời bằng một ngọn giáo dài.

Chiến lợi phẩm

Nhà phát triển trò chơi MIR4 đảm bảo bao gồm hệ thống chiến lợi phẩm miễn phí cho tất cả chưa từng có. Tại đây, bất kỳ ai cũng có quyền yêu cầu một phần chiến lợi phẩm, ngay cả những game thủ không tham gia tiêu diệt quái vật. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng điều này chỉ áp dụng cho chiến lợi phẩm đặc biệt trong rương kho báu. Người chơi chỉ có 30 giây để bảo vệ chiến lợi phẩm trong khi những người khác sẽ có 30 giây để chiến đấu để chia sẻ chiến lợi phẩm. Các chiến lược và liên minh sẽ là chìa khóa để giành được những chiến lợi phẩm đặc biệt này.

DRACO Coin

Bạn đã bao giờ nghĩ đến tiền điện tử trong một trò chơi chưa? MIR4 được tích hợp với một loại tiền điện tử có tên DRACO, một loại tiền điện tử. DRACO là đồng xu sử dụng công nghệ blockchain và cho phép người chơi tự do trao đổi, lưu trữ, bán và mua tài sản trong và ngoài trò chơi. Giá trị nội tại của DRACO được đảm bảo thông qua giá trị tài nguyên từ trò chơi.

Đồ họa tuyệt đẹp

MIR4 có đồ họa đáng kinh ngạc được cung cấp bởi Unreal Engine 4. Phong cách chiến đấu linh hoạt được bổ sung của võ thuật châu Á khiến trò chơi này trở thành một trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Bên cạnh đó, phong cảnh 3D tuyệt đẹp cho phép bạn thấy nhiều chi tiết và kết cấu khác nhau. Bạn thậm chí có thể phóng to hoặc xoay máy ảnh theo bất kỳ hướng nào bạn muốn trong khi di chuyển nhân vật của mình để có được góc nhìn trực quan nhất.

Tải xuống trò chơi hấp dẫn ngay hôm nay bằng cách click vào đường link bên dưới.

MIR4 – Thống trị thế giới MIR

MIR4 – Thống trị thế giới MIR

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]