Tìm kiếm

Monster Hunter Stories – Thợ săn quái vật

Monster Hunter Stories – Thợ săn quái vật

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Monster Hunter Stories – Thợ săn quái vật

Tên ứng dụng

Monster Hunter Stories – Thợ săn quái vật

Tên gói

monster-hunter-stories-tho-san-quai-vat

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Monster Hunter Stories

Monster Hunter Stories là một tựa game nhập vai chiến thuật theo lượt lấy bối cảnh trong thế giới Monster Hunter nổi tiếng. Trò chơi được phát triển bởi Capcom và Marvelous Inc., ra mắt lần đầu vào năm 2016 cho Nintendo 3DS, sau đó được phát hành trên Android, iOS và PC. 

Không giống như các tựa game trước trong series, trò chơi cho phép bạn chơi như một kỵ sĩ thay vì thợ săn trong phiên bản này. Bạn sẽ tham gia vào hệ thống chiến đấu theo lượt và được thực hiện theo truyền thống. Ở phiên bản này sẽ có một số thay đổi khiến bạn phải bất ngờ.

Monster Hunter Stories 

Cốt truyện

Các trận chiến trong Monster Hunter Stories đều bắt đầu bằng những câu chuyện ly kỳ đến mức khó tin. Câu chuyện bắt đầu trong một khu rừng gần làng của Rider. Khi nhân vật chính là Lute và những người bạn của anh ta, Lilia và Cheval, nhìn thấy một quả trứng sáng, họ đã thực hiện một nghi lễ thú vị – God Race Ritual và cuối cùng nó thực sự thành công. Lute đặt tên cho Rathalos con là Ratha và cùng nó phiêu lưu khám phá thế giới, chiến đấu chống lại những con quái vật hung hãn, và giải mã bí ẩn về nguồn gốc của Ratha.

Trên hành trình, Lute gặp gỡ nhiều Rider khác nhau, mỗi người đều có mục tiêu và lý tưởng riêng. Cậu cũng đối mặt với nhiều kẻ thù nguy hiểm, bao gồm Cheval, người bạn thân thuở nhỏ giờ đây lại trở thành đối thủ, và một tổ chức bí ẩn có âm mưu thao túng sức mạnh của Ratha.

Cốt truyện Monster Hunter Stories được chia thành hai phần chính:

  • Phần 1: Lute và Ratha khám phá bí ẩn về nguồn gốc của Ratha và chiến đấu chống lại tổ chức bí ẩn đang muốn lợi dụng sức mạnh của nó.
  • Phần 2: Lute và Ratha du hành đến lục địa mới để tìm cách ngăn chặn thảm họa diệt vong đang đe dọa thế giới.

Các tính năng thú vị

Gameplay đổi mới

Khác với những phiên bản trước, ở phiên bản này của Monster Hunter Stories bạn sẽ vào vai một kỵ sĩ. Thực hiện một số nhiệm vụ mới lạ và thú vị. Bạn sẽ phải kết bạn với quái vật bằng cách đánh cắp trứng và ấp chúng. Sau đó, bạn có thể đặt tên cho những con quái vật đồng hành cùng bạn trong chuyến du hành hoặc trong các trận chiến. Bạn có thể khám phá các địa điểm khác nhau, đối đầu và thu thập vật phẩm, đánh cắp trứng.

Monster Hunter Stories 

Thu thập và huấn luyện quái vật

Tìm quái vật và huấn luyện chúng tham gia trận chiến. Đi đến và khám phá nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Chúng sẽ đồng hành cùng bạn với cái tên Monstie, để có được chúng bạn phải tìm và ấp nở. Bạn có thể tìm thấy trứng trong hang động, hoặc can đảm hơn là lén lút đi vào và ăn trộm chúng.

Nhiều loại Monstie khác nhau như Fanged Beast, Flying Wyvern, Leviathan, Bird Wyvern, Herbivore… Hãy huấn luyện quái vật của bạn có kỹ năng chiến đấu, xây dựng chiến thuật để tham gia vào các trận chiến. Ngoài ra, hãy tăng sức mạnh của quái vật bằng cách sử dụng Transmission Ceremony.

Monster Hunter Stories 

Tùy chỉnh vũ khí và kỹ năng

Trong Monster Hunter Stories, bạn chỉ có thể chọn một trong bốn loại vũ khí trong series chính để sử dụng trong trận chiến. Đó lần lượt là Greatsword, Sword & Shield, Harmer và Hunting Horn. Điều này có thể hơi choáng ngợp vì có rất ít lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi loại vũ khí đều có nhiều chiêu thức tấn công khác nhau.

Ngoài những loại vũ khí trên, bạn còn có thể sử dụng những vật phẩm thu được để sử dụng trong trận chiến. Quái vật có thể tùy chỉnh thông qua các tính năng riêng của chúng. Kinship Stone là một loại đá để tăng sức mạnh cho quái vật. Sử dụng vũ khí hỗ trợ để tiêu diệt toàn bộ kẻ thù, thể hiện khả năng chiến đấu để giành chiến thắng. 

Monster Hunter Stories 

Hoàn thành nhiệm vụ

Chiến đấu với quái vật và tấn công kẻ thù là những gì bạn phải làm. Thu thập vật phẩm trên đường đi và trang bị vũ khí chiến đấu. Trong Quest Board có rất nhiều nhiệm vụ để bạn thực hiện để kiếm tiền thưởng. Hãy sử dụng số tiền đó để mua vũ khí, đạn dược và nhiều vật phẩm hỗ trợ khác. Mua vật phẩm tại Merchant để chuẩn bị nhiều loại vật phẩm hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu. Hoàn thành tốt nhiệm vụ với quái vật để giành được nhiều tiền thưởng. Lên mỗi cấp độ, các thử thách sẽ càng khó khăn hơn.

Monster Hunter Stories 

Hãy bắt đầu hành trình phiêu lưu của bạn trong Monster Hunter Stories ngay hôm nay! Tạo dựng liên kết với những con quái vật hùng mạnh, khám phá thế giới rộng lớn và trở thành Rider huyền thoại. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Monster Hunter Stories – Thợ săn quái vật

Monster Hunter Stories – Thợ săn quái vật

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]