Tìm kiếm

Ninja Arashi 2 – Hành trình nguy hiểm

Ninja Arashi 2 – Hành trình nguy hiểm

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Ninja Arashi 2 – Hành trình nguy hiểm

Tên ứng dụng

Ninja Arashi 2 – Hành trình nguy hiểm

Tên gói

ninja-arashi-2-hanh-trinh-nguy-hiem

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Ninja Arashi 2

Ninja Arashi 2 là phần tiếp theo của tựa game hành động phiêu lưu nổi tiếng Ninja Arashi. Trong game, bạn sẽ vào vai Arashi, một ninja huyền thoại đã nghỉ hưu, tiếp tục hành trình giải cứu con trai khỏi tay ác quỷ Orochi.

Hành trình gặp được con trai quả thực vô cùng gian nan. Nhiều cạm bẫy và nguy hiểm sẽ xuất hiện trên đường đi. Sự dũng cảm và tình yêu dành cho con sẽ là nguồn sức mạnh to lớn cho Arashi.

Ninja Arashi 2 

Điều gì đang chờ đợi bạn trong Ninja Arashi 2

Hiểu rõ hơn về Arashi

Arashi là người bị giam giữ dưới cái tên Dosun. Anh và nhiều người khác vô tội và trở thành nô lệ của Dosun. Là người không chịu nhượng bộ, Arashi luôn khơi dậy ngọn lửa chiến đấu. Muốn thoát khỏi sự giam cầm. Nhờ đó mà Arashi đã trốn thoát được khỏi nhà tù và hứa sẽ giải thoát cho mọi người. Hơn nữa, đứa con trai yêu quý của Arashi đã bị bắt cóc. Vì vậy điều Arashi giữ trong lòng là lòng căm thù sâu sắc. Hãy tìm cách tiêu diệt và chống trả để cứu con trai và mọi người.

Hệ thống nhân vật mới

Đến với Ninja Arashi 2, bạn sẽ được phép lựa chọn cho mình những nhân vật vô cùng mới lạ và có sức chiến đấu cực cao. Hệ thống nhân vật của trò chơi rất đa dạng và có nhiều tính cách, đặc điểm riêng biệt. Bạn được phép kiểm soát mọi thứ liên quan đến nhân vật của mình và mọi hoạt động của họ phải thông qua bạn và do bạn kiểm soát. Mỗi nhân vật đều có những điểm mạnh riêng để hỗ trợ bạn trong trận chiến.

ninja arashi 2 

Vũ khí mới

Ban sẽ có thể sở hữu một kho vũ khí phong phú, đa dạng về thể loại, kích cỡ và màu sắc. Với lượng vũ khí đa dạng như vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng trong những trận đấu khốc liệt. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mở khóa thêm những loại vũ khí hiện đại hơn với sức công phá lớn hơn. Không chỉ vậy, Ninja Arashi 2 còn cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ cho cuộc chiến. Với sự hỗ trợ của vũ khí hiện đại, bạn có thể đánh bại kẻ thù một cách đơn giản.

Hơn nữa, hãy kiếm thật nhiều để có tiền mua sắm và trang bị cho mình khả năng chiến đấu tốt hơn. Lên cấp độ mới và mang lại cho nhân vật của bạn sức mạnh chiến đấu phi thường.

Ninja Arashi 2 

Kỹ năng chiến đấu

Không chỉ chuẩn bị đầy đủ vũ khí, kỹ năng cho nhân vật mà bạn còn cần cải thiện, nâng cấp những kỹ năng mới cho họ. Khi đã trang bị đầy đủ kỹ năng, bạn sẽ dễ dàng đánh bại đối thủ hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần sáng tạo trong chiến thuật chiến đấu để đánh bại kẻ thù và nâng cao kỹ năng chiến đấu.

Ninja Arashi 2 

Ninja Arashi 2 là một tựa game hành động phiêu lưu tuyệt vời dành cho những ai yêu thích thể loại platformer và ninja. Game có đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn và nhiều thử thách để bạn khám phá. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Ninja Arashi 2 – Hành trình nguy hiểm

Ninja Arashi 2 – Hành trình nguy hiểm

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]