Tìm kiếm

Raft Survival: Ocean Nomad – Sinh tồn trên biển

Raft Survival: Ocean Nomad – Sinh tồn trên biển

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Raft Survival: Ocean Nomad – Sinh tồn trên biển

Tên ứng dụng

Raft Survival: Ocean Nomad – Sinh tồn trên biển

Tên gói

raft-survival-ocean-nomad-sinh-ton-tren-bien

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Raft Survival: Ocean Nomad – Sinh tồn và đối đầu với cá mập

Raft Survival: Ocean Nomad đưa bạn vào một hành trình sống sót kỳ diệu giữa đại dương bao la. Có vẻ như một sự cố đã khiến bạn trôi dạt một cách vô hướng giữa biển khơi. Bây giờ, bạn phải tìm cách sống sót và trở về với xã hội. Sử dụng trí tuệ và lòng dũng cảm để tận dụng tối đa các vật liệu còn lại và tìm cách tự cứu mình.

Cuộc sống trên biển

Bạn gần như phải tự tự chủ trong suốt thời gian trên biển. Tận dụng tất cả các vật liệu có sẵn để cải thiện chiếc bè. Những gì giúp bạn vượt qua những thời điểm khó khăn nhất có lẽ chỉ là vài hộp cứu thương và những thùng hàng đang trôi giữa biển. Trong những thùng hàng này có một số mảnh gỗ nhỏ, một số công cụ sinh sống, đôi khi thậm chí có thực phẩm hoặc vũ khí thô sơ để giúp bạn sống sót. Hãy trân trọng và tận dụng chúng vì không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được chúng.

Xây dựng nơi trú ẩn trên bè

Ngoài việc phải tìm cách sống sót trước sức mạnh của mẹ thiên nhiên, bạn cũng phải chiến đấu chống lại những sinh vật biển hung dữ như cá mập. Nâng cấp vũ khí và các trang bị của bạn để trở nên hiện đại hơn, để dễ dàng phòng ngự trước các cuộc tấn công cá mập. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng vũ khí để săn mồi để làm thức ăn cho bản thân.

Tìm đồng minh

Có vẻ như bạn không đơn độc, cũng có nhiều người bị lạc trôi giữa biển giống như bạn trong Raft Survival. Hãy tìm cách liên lạc với họ và cùng nhau vượt qua khó khăn. Tìm kiếm và kết nối với bạn bè sẽ tăng cơ hội sống sót. Bạn có thể trao đổi vũ khí, vật liệu, cũng như thực phẩm để làm cho quá trình sống sót dễ dàng hơn. Nếu có thể, hãy bảo vệ họ khỏi sự tấn công của cá mập.

Phiêu lưu

Ngoài việc tập trung vào sinh tồn, bạn cũng có thể có những cuộc phiêu lưu thú vị trên biển. Raft Survival tái tạo một đại dương cực kỳ chân thực với những hòn đảo bí ẩn, chưa được khám phá. Điều khiển  chiếc thuyền của bạn để là người đầu tiên ghé thăm những hòn đảo này. Nếu may mắn, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều hộp hàng cứu thương từ máy bay rơi, và thậm chí cả kho báu lớn được chôn dấu ở đó.

Nếu bạn yêu thích thể loại sinh tồn thì Raft Survival: Ocean Nomad là một tựa game không thể bõ lở. Tải xuống trò chơi ngay và bắt đầu vào hành trình chinh phục đại dương bao la.

Raft Survival: Ocean Nomad – Sinh tồn trên biển

Raft Survival: Ocean Nomad – Sinh tồn trên biển

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]