Tìm kiếm

Raid: Shadow Legends – Giải cứu thế giới

Raid: Shadow Legends – Giải cứu thế giới

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Raid: Shadow Legends – Giải cứu thế giới

Tên ứng dụng

Raid: Shadow Legends – Giải cứu thế giới

Tên gói

raid-shadow-legends-giai-cuu-the-gioi

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Raid: Shadow Legends

Raid: Shadow Legends là một tựa game nhập vai chiến thuật theo lượt đầy hấp dẫn, đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu giải cứu thế giới Teleria khỏi ách cai trị của thế lực hắc ám. Trò chơi có nhiều nội dung đặc sắc và phong phú, khiến mọi trận chiến hay cuộc phiêu lưu của bạn đều trở nên thú vị và gay cấn. Và đặc biệt là hệ thống chiến đấu xếp hạng, nơi diễn ra những trận chiến khốc liệt nhất, cùng với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Teleria đang chìm trong bóng tối sau khi Lord Shazar, một vị thần hắc ám, gieo rắc sự hỗn loạn và chia rẽ các phe phái. Bạn sẽ vào vai một vị anh hùng được triệu hồi bởi Telerian Council, có nhiệm vụ tập hợp các vị tướng huyền thoại từ hai liên minh Ánh sáng và Bóng tối, xây dựng đội hình hùng mạnh để chống lại Lord Shazar và giải cứu thế giới.

Raid 

Các tính năng hấp dẫn

Gameplay mới

RAID: Shadow Legends có nhiều điểm nổi bật ở hệ thống chiến đấu, nhân vật, phần thưởng, cốt truyện… Mọi thứ đều hoàn hảo và áp dụng những phong cách mới, thậm chí còn mang đến cho bạn nhiều ấn tượng với thể loại chiến đấu theo lượt.

Trong mỗi trận chiến, bạn còn có thể thu thập thông tin về thế giới, từ đó mở khóa những khu vực mới trên bản đồ để tiếp tục hành trình gian khổ. Không dừng lại ở đó, hệ thống cốt truyện cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ trong cuộc phiêu lưu.

Raid 

Cơ chế chiến đấu mới

Mặc dù RAID: Shadow Legends vẫn áp dụng phong cách chiến đấu theo lượt cổ điển nhưng nó có nhiều cải tiến đáng kể về nhịp độ và hệ thống. Nó cũng làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn và bạn có thể tối ưu hóa khả năng của từng nhân vật để có hiệu suất chiến đấu tuyệt đối.

Trong mỗi lượt, bạn có thể điều khiển từng nhân vật, bao gồm chọn mục tiêu, sử dụng kỹ năng và áp dụng vật phẩm. Mỗi lựa chọn sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả trận chiến và bạn có thể áp dụng nhiều hiệu ứng khác nhau từ đòn tấn công vào kẻ thù.

Hơn 300 nhân vật

Raid: Shadow Legends sở hữu hơn 300 vị tướng thuộc 15 nhánh khác nhau, mỗi vị tướng sở hữu bộ kỹ năng độc đáo và phong cách chiến đấu riêng biệt. Và bạn phải cân bằng họ trong đội hình chiến đấu của mình. Đó là một nhóm bao gồm các pháp sư kết hợp với các hiệp sĩ trong trận chiến. Hoặc các pháp sư quái thú sẽ hợp sức để chiến đấu với zombie và yêu tinh. Chỉ khi có đội hình anh hùng cân bằng thì bạn mới đủ sức mạnh để chinh phục mọi kẻ thù.

Hệ thống nhân vật của trò chơi sẽ luôn có nhiều bất ngờ và bạn có thể tối ưu hóa mọi yếu tố để tạo nên một đội mạnh. Ngoài ra, trò chơi sẽ mở khóa nhiều yếu tố mới liên quan đến sức mạnh khi cốt truyện tiến triển và bạn có thể kết hợp với những người khác để nâng cao hiệu suất chiến đấu một cách đáng kể.

Raid 

Khám phá các khu vực bí ẩn

Bạn sẽ bước vào một thế giới huyền bí với 12 khu vực khác nhau vẫn chưa được khám phá. Các thử thách sẽ liên tục xuất hiện và bạn phải nâng cấp các nhân vật của mình. Họ sẽ giải phóng những kỹ năng đặc biệt và giúp bạn tấn công mọi kẻ thù.

Yếu tố ngục tối là quan trọng nhất trong RAID: Shadow Legends, vì chúng mang lại những phần thưởng hấp dẫn và những kẻ thù tiềm ẩn. Hơn nữa, thiết kế của chúng rất đa dạng, thể hiện sự tuyệt vời của thể loại giả tưởng, tạo ra bầu không khí đen tối và đáng sợ khi bạn tiến vào. Bên cạnh các ngục tối, việc đột kích vào thành trì của người chơi khác cũng rất thú vị và bạn có thể cướp mọi thứ có thể bằng cách liên tục chiến đấu và đột kích.

Raid 

Đấu trường

Bên cạnh việc đột kích hoặc chiến đấu trên khắp thế giới, RAID: Shadow Legends sẽ có hệ thống đấu trường dành cho những người đam mê PvP. Cơ chế PvP sẽ khác nhiều so với chế độ thông thường và mọi thứ đều cân bằng nên mọi thứ phụ thuộc vào kỹ năng của mỗi người chơi kèm theo một chút may mắn. 

Raid 

Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu hoành tráng trong Raid: Shadow Legends! Tham gia cùng hàng triệu người chơi trên thế giới trong hành trình chiến đấu chống lại các thế lực bóng tối. Thu thập các vị tướng huyền thoại, khám phá những bí ẩn cổ xưa và chinh phục các đấu trường PvP đầy thử thách. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Raid: Shadow Legends – Giải cứu thế giới

Raid: Shadow Legends – Giải cứu thế giới

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]