Tìm kiếm

Rogue Hearts – Khám phá bí ẩn cổ xưa

Rogue Hearts – Khám phá bí ẩn cổ xưa

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Rogue Hearts – Khám phá bí ẩn cổ xưa

Tên ứng dụng

Rogue Hearts – Khám phá bí ẩn cổ xưa

Tên gói

rogue-hearts-kham-pha-bi-an-co-xua

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Rogue Hearts

Rogue Hearts là một game nhập vai chiến thuật theo lượt (SRPG) kết hợp yếu tố roguelike, nơi bạn sẽ phiêu lưu qua các hầm ngục đầy thử thách, chiến đấu với quái vật, thu thập kho báu và nâng cấp nhân vật của mình.

Trò chơi sử dụng nhiều khái niệm quen thuộc như thế giới giả tưởng, chiến thuật theo lượt và hệ thống nhân vật đồ sộ để mang đến cho bạn lối chơi thú vị và hoành tráng. Điều tuyệt vời là trò chơi sẽ giới thiệu một thế giới mở rộng lớn với nhiều địa điểm hấp dẫn để nâng cao trải nghiệm phiêu lưu.

Các tính năng hấp dẫn

Cơ chế chiến đấu mới

Yếu tố nổi bật và quan trọng nhất trong Rogue Hearts chính là hệ thống chiến đấu theo lượt thế hệ mới để tạo nên điểm khác biệt so với các tựa game cùng thể loại. Hơn nữa, toàn bộ chiến trường tuân thủ các quy tắc trò chơi nhất định và bạn có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả để chiếm thế thượng phong. Trong khi đó, nhịp độ trận đấu diễn ra nhanh và bạn có thể thực hiện nhiều hành động cùng lúc trong một lượt.

Rogue Hearts 

Hệ thống nhân vật với nhiều class

Các nhân vật chính trong Rogue Hearts có các hiệu ứng khác nhau trong hệ thống chiến đấu, chẳng hạn như sát thương, kỹ năng, tầm tấn công.. Điều đó làm cho lối chơi trở nên phong phú hơn và bạn có thể dựa vào các NPC để tiến bộ nhanh hơn trong ngục tối hoặc khu vực nguy hiểm. Nhiều chức năng hay kỹ năng mới của nhân vật sẽ mở ra trong tương lai, cho phép bạn tạo ra những chiến lược cực kỳ hiệu quả cho mọi trận chiến.

Các chỉ số cơ bản của nhân vật cũng rất cần thiết. Những thứ ảnh hưởng nhiều nhất là tấn công, phòng thủ, HP và các kỹ năng được sử dụng. Các chỉ số sẽ tự động được nâng lên một cấp cụ thể khi lên cấp cao hơn. Nhưng đối với các kỹ năng, bạn phải sử dụng số tiền kiếm được để nâng cấp. Cấp độ kỹ năng không thể vượt quá giới hạn cấp độ hiện tại của nhân vật. 

Rogue Hearts 

Khám phá ngục tối và thế giới ngầm

Mỗi khi bạn chọn tham gia thử thách, các ngục tối sẽ được tái tạo ngẫu nhiên. Bạn sẽ không thể biết được điều gì đang chờ đợi bạn phía trước. Thế giới ngầm cũng được phát triển có chiều sâu và diễn ra trên quy mô lớn để bạn khám phá. Hơn nữa, bạn sẽ luôn nhận được các nhiệm vụ quan trọng và di chuyển theo thời gian thực để đến địa điểm được chỉ định. Trên đường đi, đôi khi hbạnsẽ đi ngang qua một số địa điểm thú vị và cho phép khám phá hoặc tích trữ những phần thưởng phong phú.

Mặc dù Rogue Hearts thiết kế thế giới rộng lớn như vậy nhưng mỗi hành động của bạn đều có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của vạn vật, khiến cuộc hành trình trở nên thú vị hơn. Sự tiến bộ của nhân vật sẽ mở ra nhiều địa điểm mới và các hoạt động mới. 

 

Hệ thống trang bị

Trước khi bước vào ngục tối, bạn cần chuẩn bị mọi thứ một cách toàn diện nhất. Trang bị sẽ gắn liền với nhân vật và giúp bạn hoàn thành trận chiến. Mỗi lớp nhân vật sẽ có trang bị cần thiết để sử dụng. Bên cạnh đó hệ thống chế tạo còn rất tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm kinh tế hoặc tạo ra những trang bị tốt nhất. Hệ thống giao dịch rất phức tạp và đòi hỏi nhiều sự thành thạo để khai thác triệt để các yếu tố của nó. Bạn sẽ có thể tìm thấy cơ hội giảm giá để có được trang bị, vật phẩm hiếm, bình thuốc huyền thoại…

 

Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đầy thử thách và hấp dẫn trong thế giới Rogue Hearts! Tải xuống trò chơi ngay hôm nay để khám phá những bí mật cổ xưa, chiến đấu với những kẻ thù hung hãn và chinh phục những thử thách cam go

Rogue Hearts – Khám phá bí ẩn cổ xưa

Rogue Hearts – Khám phá bí ẩn cổ xưa

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]