Tìm kiếm

Ronin: Samurai cuối cùng

Ronin: Samurai cuối cùng

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Ronin: Samurai cuối cùng

Tên ứng dụng

Ronin: Samurai cuối cùng

Tên gói

ronin-samurai-cuoi-cung

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Ronin: Samurai cuối cùng

Bạn có thích văn hóa cổ xưa của Nhật Bản thời Edo không? Đây là thời điểm samurai là một phần quan trọng của xã hội Nhật Bản. Nếu bạn muốn sống lại một phần lịch sử đó thì Ronin: Samurai cuối cùng là trò chơi phù hợp với sở thích của bạn. Trò chơi này không chỉ dành cho những người yêu thích lịch sử Nhật Bản mà còn dành cho những ai muốn chơi lối chơi nhập vai chiến đấu đậm chất hành động.

Được xuất bản bởi Dreamotion Inc., trò chơi sẽ mang đến cho bạn cái nhìn thoáng qua về cuộc đời của một samurai. Với đồ họa nghệ thuật Nhật Bản theo phong cách anime, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác Nhật Bản cổ xưa khi chơi. Trò chơi cũng tự hào có môi trường thời Edo của Nhật Bản chuyên về các kỹ thuật chiến đấu được sử dụng trong thời gian đó. Điều này bao gồm các phong cách đấu kiếm mà samurai thường sử dụng.

Các tính năng thú vị

  • Chiến đấu phong cách mới lạ: Ronin: Samurai cuối cùng áp dụng phong cách chiến đấu mới lạ, kết hợp giữa nhịp độ chậm và nhanh. Trong đó, sự tập trung và phản xạ là yếu tố quan trọng nhất, giúp bạn đỡ đòn hoặc tránh dồn ép toàn bộ đòn tấn công của đối thủ. Ngược lại, cơ chế sức chịu đựng sẽ khiến bạn lựa chọn những đòn tấn công hiệu quả nhất để ưu tiên yếu tố sinh tồn, thậm chí xử tử kẻ địch một cách nhanh nhất.
  • Cốt truyện đầy bi kịch: Bạn sẽ được chứng kiến ​​số phận bi thảm và anh hùng của các samurai thời xa xưa. Mỗi người chơi có thể tự do lựa chọn con đường của riêng mình, từ đó mang đến cho bạn những trận chiến khốc liệt và nhập vai nhất để lấy lại danh dự và vinh quang đã mất. Hơn nữa, Ronin có cốt truyện phi tuyến tính, vì vậy bạn có thể chuyển từ câu chuyện này sang câu chuyện khác để mở rộng hành trình khám phá.
  • Kỹ thuật chiến đấu chân thực: Kỹ thuật chiến đấu và chuyển động của Ronin đều được phát triển chi tiết. Trò chơi thậm chí còn giới thiệu nhiều kỹ thuật mới lạ hơn để đa dạng hóa lối chơi. Các kỹ thuật chiến đấu được tự động gán cho từng samurai và thông qua chúng, bạn sẽ hiểu được tính cách hay phong cách chiến đấu của mỗi người.
  • Hệ thống nhân vật: Sự đa dạng về lối chơi và nội dung của Ronin sẽ dẫn đến nhiều nhân vật và hệ thống trang bị da dạng. Trong đó, các nhân vật có thể nâng cấp và mở khóa những kỹ năng mới. Hệ thống trang bị cũng quan trọng.
  • Chế độ online: Nếu bạn muốn thể hiện bản thân với thế giới, bạn cần phải đến đấu trường trung tâm, nơi những người chơi khác tụ tập để rèn luyện bản thân. Chính vì lẽ đó mà trận đấu nào cũng căng thẳng, gay cấn.

Tải xuống Ronin: Samurai cuối cùng ngay hôm nay và bắt đầu cuộc hành trình trở thành một samurai thực thụ!

Ronin: Samurai cuối cùng

Ronin: Samurai cuối cùng

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]