Tìm kiếm

Shadow Knight: Game Đánh Nhau

Shadow Knight: Game Đánh Nhau

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Shadow Knight: Game Đánh Nhau

Tên ứng dụng

Shadow Knight: Game Đánh Nhau

Tên gói

shadow-knight-game-danh-nhau

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Shadow Knight

Shadow Knight dựa trên cốt truyện giả tưởng về một vùng đất hạnh phúc bị tàn phá bởi một lời nguyền kinh hoàng, nó trở nên mất kiểm soát và cuộc chiến giữa các thế lực khác nhau diễn ra một cách tàn khốc. Trong tình thế hỗ loạn đó, bạn là người được chọn, một hiệp sĩ công lý sẽ mang lại sự hạnh phúc cho vùng đất. Hóa thân và chiến đấu vượt qua các đợt tấn công, chủng loại kẻ thù, chinh phục các cấp độ mới với độ khó tăng dần. Bạn có thể cứu được thế giới không?

Gameplay đẫm máu

Shadow Knight hoàn toàn bị bao quanh bởi bóng tối, sẽ có rất ít ánh sáng và cảm giác của bạn khi bước chân vào thế giới đó là gì? Trải nghiệm lối chơi thực sự đẫm máu và lạnh lùng của những trận chiến bất tận để giành lấy ánh sáng hòa bình. Sử dụng thanh kiếm công lý và tiêu diệt kẻ thù, vượt qua các cấp độ và tiến đến tên trùm cuối cùng. Nhiều loại địa hình như núi, dốc hay hố lớn, bạn sẽ phải làm chủ các hành động và vượt qua địa hình.

Các tính năng hấp dẫn

  • Chọn chiến binh: Shadow Knight có những pha hành động chém đã tay và bạn phải có phong cách chiến đấu hiệu quả để sống sót. Một trong những cách chắc chắn nhất để đảm bảo điều này là chọn một ninja/chiến binh có tay nghề cao và có thể tùy chỉnh để chiến đấu bên cạnh bạn.
  • Nhiều phong cách chiến đấu: Ngoài việc lựa chọn ninja/chiến binh khéo léo của mình, bạn cũng có thể học hỏi và thành thạo các phong cách chiến đấu khác nhau. Mỗi phong cách có những khả năng và đòn tấn công riêng. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các phong cách trong trận chiến, mang lại lợi thế cho bạn trước kẻ thù.
  • Trận chiến PvP khốc liệt: Chế độ nhiều người chơi cung cấp các trận chiến PvP, cho phép bạn kiểm tra kỹ năng của mình trước những người chơi khác. Bạn cũng có thể chơi PvE khi khám phá ngục tối và trùm cuối
  • Update: Shadow Knight được cập nhật thường xuyên với nội dung mới, chẳng hạn như nhiệm vụ, khu vực cần khám phá và trang bị cần thu thập. 
  • Hiệu ứng địa hình và thời tiết. Các hiệu ứng địa hình và thời tiết làm tăng thêm độ phức tạp cho các trận chiến vì chúng có thể có tác động đáng kể đến nhân vật.
  • Vũ khí: Khi lên cấp, bạn sẽ gặp nhiều loại vũ khí khác nhau để thu thập và sử dụng. Những thứ này bao gồm từ kiếm và dao găm cho đến cung tên và phi tiêu, mang đến nhiều lựa chọn cho các trận chiến. Bạn cũng có thể nâng cấp chúng.
  • Nhiệm vụ: Có rất nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành trong Shadow Knight, từ những nhiệm vụ tìm nạp đơn giản đến những trận chiến hoành tráng chống lại kẻ thù hùng mạnh. Các nhiệm vụ mang đến sự kết hợp giữa các thử thách và phần thưởng.

Shadow Knight là trò chơi không thể bỏ qua dành cho những ai yêu thích những trận chiến đậm chất hành động và những cuộc phiêu lưu ly kỳ. Trò chơi có môi trường rộng lớn, các trận chiến PvP căng thẳng, nhiều nhiệm vụ và đồ họa tuyệt đẹp. Tải xuống ngay!!!

Shadow Knight: Game Đánh Nhau

Shadow Knight: Game Đánh Nhau

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]