Tìm kiếm

Shadow Of Death 2: Awakening

Shadow Of Death 2: Awakening

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Shadow Of Death 2: Awakening

Tên ứng dụng

Shadow Of Death 2: Awakening

Tên gói

shadow-of-death-2-awakening

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Shadow Of Death 2: Awakening

Shadow of Death 2 là một trò chơi chặt chắm hấp dẫn, nơi bạn sẽ tiếp tục cuộc hành trình của người anh hùng Maximus hiện đang bị mất trí nhớ. Bạn sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt quái vật để mang lại sự bình yên cho Aurora. Đồng thời, với nguồn sức mạnh mà tìm được, bạn sẽ vượt qua được rất nhiều quái vật và nhiều người chơi khác trong game.

Gameplay

Cuộc hành trình trong Shadow of Death 2 sẽ tiếp tục xoay quanh nhân vật Maximus, người hiện đã bị mất trí nhớ. Trước mắt anh ta, một số quái vật tiếp tục xuất hiện, và một lần nữa anh ấy phải chạm trán với chúng, đặc biệt là những tên trùm hùng mạnh. Khi đánh bại tất cả, ánh sáng của Aurora sẽ quay trở lại, và đó sẽ là một hành trình đầy thử thách mà bạn sẽ giúp anh ấy sẽ phải vượt qua, đồng thời một nguồn sức mạnh mới đang chờ đợi phía trước

Maximus sẽ di chuyển bên trong môi trường 2D mang đến cho bạn cảm giác bí ẩn và u ám. Điều đó cũng giúp bạn có thể xem trạng thái hiện tại của Aurora. Đồng thời, màu sắc của nhân vật là màu đen với các hiệu ứng tấn công nổi bật so với môi trường nên bạn sẽ có thể điều khiển nhân vật và tung ra các đòn tấn công mình muốn một cách chính xác. Ngoài ra, cách điều khiển cũng tương tự như các game RPG khác ở chỗ một số đòn đánh và kỹ năng cơ bản có thể thay đổi theo thời gian.

Các tính năng hấp dẫn

  • Các cuộc đối đầu kịch tính: Trong Shadow of Death 2, bạn sẽ thấy nhiều màn chơi mà mình phải vượt qua, và ở một trong số đó, bạn sẽ biết màn nào sẽ dẫn tới trùm cuối. Trò chơi còn giới thiệu một nhân vật mới là Quinn, người có thể tấn công tầm xa và phi dao găm. Ngoài ra, khi trải qua nhiều cấp độ khác nhau, bạn cũng nhận được một lượng kinh nghiệm nhất định và tất nhiên kết nhận được là thăng cấp và các chỉ số cũng sẽ được cải thiện theo thời gian.
  • Trùm cuối: Những con trùm trong Shadow of Death 2 sở hữu nhiều hình dạng khác nhau, từ động vật cho đến hình người. Chúng đều có hình dáng to lớn, sức tấn công mạnh mẽ và những điểm chung dễ nhận biết. Vì vậy, bạn sẽ không tấn công mà không có chiến lược vì điều đó chỉ áp dụng cho quái vật bình thường. Khi tên trùm bộc lộ điểm yếu, đó là lúc bạn phải vận dụng mọi kỹ năng của mình để tấn công.
  • Vũ khí: Một điểm thú vị trong Shadow of Death 2 đó là bạn có thể thay đổi vũ khí tùy theo thời gian của mình. Trước khi bắt đầu trận đấu, bạn sẽ cần trang bị hai loại vũ khí ở vị trí chính và phụ. Đồng thời, mỗi loại vũ khí đều mang đến một lợi thế và cách thức tấn công mới cho nhân vật, chẳng hạn như việc nhân vật Quinn chuyển từ đánh xa sang cận chiến khi đổi vũ khí.
  • Kỹ năng: Đặc điểm mà bạn sẽ nhận thấy khi xem thông tin về vũ khí mình sở hữu là các chỉ số đi kèm với các kỹ năng có thể sử dụng. Một loại vũ khí sẽ có bộ kỹ năng khác nhau và khi bạn thay đổi vũ khí, kỹ năng đó cũng sẽ thay đổi. Vì vậy, theo thời gian, bạn sẽ có thể nâng cấp vũ khí của mình và sức mạnh các kỹ năng của bạn cũng sẽ tăng lên.
  • Tăng sức mạnh nhân vật: Nhiều yếu tố quyết định sức mạnh của nhân vật trong Shadow of Death 2. Nạn cũng cần sử dụng số điểm nhận được sau mỗi cấp độ để tăng sức mạnh. Việc tìm kiếm nguồn sức mạnh mới sẽ là một hành trình dài miễn là bạn nhận được sự hỗ trợ từ các Aeon. Đây là những thực thể chiến binh có màu xanh tương tự như ma mà bạn có thể triệu hồi bất cứ lúc nào thông qua kỹ năng. Vì vậy, đó sẽ là điều giúp bạn vượt qua nhiều thử thách.

Tóm lại Shadow of Death 2: Awakening là một tựa game hành động nhập vai hấp dẫn với lối chơi chặt chém đã tay, đồ họa đẹp mắt và cốt truyện lôi cuốn. Hãy tải xuống Shadow of Death 2: Awakening ngay hôm nay và trải nghiệm tựa game hành động nhập vai đỉnh cao này!

Shadow Of Death 2: Awakening

Shadow Of Death 2: Awakening

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]