Tìm kiếm

Shadow of Death: Dark Knight

Shadow of Death: Dark Knight

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Shadow of Death: Dark Knight

Tên ứng dụng

Shadow of Death: Dark Knight

Tên gói

shadow-of-death-dark-knight

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Shadow of Death: Dark Knight

Shadow of Death mang đến những trận chiến với những con quái vật mạnh mẽ mà bạn sẽ sử dụng các kỹ năng để tiêu diệt. Có nhiều loại quái vật khác nhau liên tục được giới thiệu mà bạn sẽ cần phải cẩn thận và yêu cầu cần phải tăng sức mạnh bản thân liên tục theo thời gian. Đồng thời, bạn có thể thăng cấp, mở khóa kỹ năng và thu thập những trang bị quý hiếm để tự tin đánh bại Boss và vượt qua các màn chơi trong thời gian đếm ngược.

Trở thành Ultimate Soul Knight

Shadow of Death cung cấp 4 soul knights để lựa chọn, bao gồm:

  • Max (King Guardian): Đây là một kiếm sĩ mắc chứng mất trí nhớ ngược. Sau sự việc kỳ lạ xảy ra ở Aurora, một cuộc gọi từ thánh linh đã đánh thức anh.
  • Mount (Cursed Armor): Đây là một hiệp sĩ dũng mãnh sẽ nghiền nát kẻ thù như một trận tuyết lở của Everwhite Peak. Bộ giáp không thể xuyên thủng là vũ khí chính của anh ta. Sau khi nữ thần chiến tranh ban phước cho anh sức mạnh này, anh quyết định sử dụng nó để cứu những người vô tội.
  • Quinn (Daughter of Raven): Thuộc gia tộc phù thủy bóng tối. Cô ấy nắm giữ những bí mật sẽ được tiết lộ khi cô ấy chiến đấu để đạt đến đỉnh cao. Sự tức giận của cô ấy do một lời nguyền gây ra sẽ  nghiền nát mọi thứ.
  • Lunae (Highbattle Sorceress): Đây là một cô gái xinh đẹp không thể xem thường. Cô đang thực hiện sứ mệnh giải cứu thế giới khỏi bóng tối. Mở khóa cô ấy để sử dụng vẻ đẹp và hoàn thành nhiệm vụ của bạn.

Những nhân vật này có những kỹ năng và khả năng độc đáo. Bạn có thể chọn thứ bạn thấy hấp dẫn nhất và sử dụng nó để hoàn thành các nhiệm vụ trong Shadow of Death. Tuy nhiên, bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành một số bản đồ trước khi có thể truy cập tất cả các nhân vật.

Áo giáp quý hiếm

Shadow of Death có một bộ sưu tập áo giáp phong phú. Bạn có thể khám phá thế giới và tìm thấy những bộ giáp quý hiếm sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, một số trong số này được giấu kín và bạn sẽ cần phải nỗ lực để tìm ra chúng.

Các bộ giáp có chỉ số và khả năng khác nhau. Bạn có thể chọn một thứ phù hợp nhất với phong cách chơi của mình và sử dụng nó để giành lợi thế trong trận chiến. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp áo giáp của mình để khiến nó chống chịu được nhiều sát thương hơn từ kẻ địch.

Các tính năng thú vị khác

  • Yếu tố Stickman: Shadow of Death có đồ họa theo phong cách người que ấn tượng, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Các nhân vật được thiết kế chi tiết và môi trường được thể hiện tốt. 
  • Đấu trường PvP: Trò chơi này có đấu trường PvP nơi bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình trước những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.
  • Hệ thống kho kỹ năng: Bạn có thể chọn từ nhiều kỹ năng và nâng cấp khác nhau để làm cho nhân vật của mình mạnh mẽ hơn.
  • Chiến đấu có chỉ số octan cao: Trận chiến trong Shadow of Death có nhịp độ nhanh và gay cấn. Bạn sẽ cần phải luôn cảnh giác để hạ gục lũ kẻ thù cản đường bạn. 
  • Khám phá các khu vực bí ẩn: Thành phố Aurora chỉ là sự khởi đầu. Bạn sẽ cần phải đi sâu vào thế giới để khám phá nhiều bí mật của nó. Thành phố Gothic có rất nhiều điều thú vị và bạn sẽ ngạc nhiên với những gì mình tìm thấy.

Shadow of Death là một trò chơi xuất sắc có đồ họa ấn tượng, nhịp độ chiến đấu nhanh và vô số tùy chọn tùy chỉnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đầy thử thách và thú vị để chơi thì đây là trò chơi dành cho bạn. Hãy tải xuống Shadow of Death ngay!!!

Shadow of Death: Dark Knight

Shadow of Death: Dark Knight

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]