Tìm kiếm

Skullgirls: Fighting RPG

Skullgirls: Fighting RPG

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Skullgirls: Fighting RPG

Tên ứng dụng

Skullgirls: Fighting RPG

Tên gói

skullgirls-fighting-rpg

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Skullgirls: Fighting RPG

Skullgirls là game đối kháng 2D, nơi bạn sẽ tham gia vào những trận chiến thú vị. Trò chơi lấy bối cảnh ở thế giới của New Meridian, nơi tồn tại một vật phẩm ma thuật có tên là Skull Heart. Skull Heart có thể ban cho bất kỳ ai ước muốn của họ, nhưng chỉ cho những người có trái tim thuần khiết mới có thể thực hiện được. Khi Skull Heart bị đánh cắp, một nhóm các nữ chiến binh đã quyết định ngăn chặn kẻ trộm và ngăn chặn Skull Heart rơi vào tay kẻ xấu.

Các tính năng thú vị

  • Nắm bắt cách chơi dễ dàng: Khi bắt đầu Skullgirls, bạn sẽ nhận được hướng dẫn cụ thể về các thao tác vuốt để thực hiện các đòn tấn công và phòng thủ. Vì vậy, bạn sẽ có thể thực hiện các cuộc tấn công mong muốn của mình một cách hiệu quả. Bạn sẽ thấy các nút chức năng xuất hiện ở bên cạnh nhân vật, đó chính là nút kích hoạt các kỹ năng đặc biệt. Kỹ năng đặc biệt đó là Blockbuster, nhân vật sẽ có hai kỹ năng là kỹ năng khởi đầu và mở khóa dần các kỹ năng còn lại.
  • Các chế độ hấp dẫn: Bạn sẽ tìm thấy nhiều chế độ chơi khác nhau trong Skullgirls và mỗi chế độ đều có những điểm thú vị. Cụ thể, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình và đối đầu với các nhân vật khác trong chế độ Story, độ khó của sẽ ngày càng tăng lên. Ngoài ra, bạn còn tìm thấy cốt truyện của trò chơi và dần dần nâng cao kỹ năng cũng như sức mạnh của nhân vật. Bạn sẽ có thể tìm thấy các nhân vật mới xuất hiện dần dần và bổ sung vào nhóm của mình. Nếu bạn đang tìm đối thủ để thách đấu thì chế độ đối kháng là một chế độ hoàn toàn phù hợp vì bạn sẽ chỉ cần đợi vài phút để hệ thống tìm đối thủ cho mình. 
  • Thành lập đội: Một đội tiêu chuẩn trong Skullgirls sẽ có tối thiểu ba nhân vật và bạn có thể thay đổi họ liên tục trong trận chiến nếu cảm thấy yếu thế trước các đòn tấn công từ đối thủ. Ngoài ra, khi số lượng nhân vật bạn sở hữu tăng lên, bạn có thể tùy chỉnh đội của mình trước khi tham gia cuộc chiến.
  • Mở khóa nhân vật và nâng cấp: Một điểm thú vị của Skullgirls là số lượng nhân vật mà bạn có thể trải nghiệm rất đa dạng nên sẽ tốn thời gian để mở khóa các chiến binh. Cách mở khóa phổ biến mà bạn thường thấy đó là mở một di tích và một nhân vật bí ẩn sẽ xuất hiện trước mắt bạn.

Skullgirls là một trò chơi chiến đấu đối kháng tuyệt vời dành cho những người hâm mộ thể loại này. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn và dàn nhân vật đa dạng. Tải xuống ngay!!!

Skullgirls: Fighting RPG

Skullgirls: Fighting RPG

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]