Tìm kiếm

Slime Hunter: Wild Impact

Slime Hunter: Wild Impact

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Slime Hunter: Wild Impact

Tên ứng dụng

Slime Hunter: Wild Impact

Tên gói

slime-hunter-wild-impact

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Slime Hunter: Wild Impact

Slime Hunter: Wild Impact, được phát triển bởi Com2uS Holdings Corporation, là một trò chơi thú vị thuộc thể loại game nhập vai. Với lối chơi hấp dẫn và đồ họa pixel art, trò chơi sẽ mang đến trải nghiệm chơi game độc ​​đáo cho bạn.

Gameplay

Slime Hunter không phải là game nhập vai thông thường. Trò chơi phiêu lưu pixel này có rất nhiều tính năng thú vị. Với cốt truyện hấp dẫn và hình ảnh quyến rũ, Slime Hunter sẽ đưa bạn đến một thế giới ma thuật, nguy hiểm và những khả năng vô tận.

Bắt đầu bằng cách chọn nhân vật và tùy chỉnh ngoại hình của họ. Bắt tay vào các nhiệm vụ, đánh bại kẻ thù và nâng cấp kỹ năng của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn.

Lập nhóm với những người bạn AI để nâng cao khả năng chiến đấu và lên chiến lược cho các cuộc tấn công của bạn. Sử dụng hệ thống chế tạo để tạo ra những trang bị mạnh mẽ giúp bạn có lợi thế trong trận chiến. 

Khám phá các chế độ chơi khác nhau của Slime Hunter, thử thách bản thân trong các cuộc tấn công trùm và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. Với sự cống hiến và kỹ năng, bạn có thể trở thành thợ săn tối thượng trong cuộc phiêu lưu RPG hấp dẫn này.

Hãy tải xuống Slime Hunter: Wild Impact ngay hôm nay và bắt đầu cuộc hành trình săn lùng những con slime khổng lồ của riêng bạn!

Slime Hunter: Wild Impact

Slime Hunter: Wild Impact

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]