Tìm kiếm

Soul Knight Prequel

Soul Knight Prequel

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Soul Knight Prequel

Tên ứng dụng

Soul Knight Prequel

Tên gói

soul-knight-prequel

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Soul Knight Prequel

Soul Knight Prequel là phần tiếp theo của trò chơi Soul Knight nổi tiếng với một số tính năng được cải thiện. Trò chơi vẫn giữ phong cách đồ họa pixel-art đặc trưng để mang đến cho bạn những trận chiến sống động. Bạnsẽ được phiêu lưu đến nhiều vùng đất khác nhau và chiến đấu với nhiều quái vật để lập lại hòa bình.

Gameplay

Lối chơi dễ thao tác cho phép bạn điều khiển nhân vật qua mọi cấp độ. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kẻ thù bằng những khả năng độc đáo mà bạn sở hữu như né đạn, hút sức mạnh hay sử dụng vũ khí để tấn công. Tất nhiên, ngoài điểm mạnh thì các anh hùng cũng có những điểm yếu riêng nên bạn phải biết chiến đấu hợp lý để che giấu điểm yếu của mình.

Nếu bị hạ gục và chết, bạn có thể hồi sinh bằng cách xem quảng cáo để thu thập nhân vật mới hoặc kích hoạt bằng đá quý với giá khá cao. Ở một số màn chơi, sau khi tiêu diệt hoàn toàn kẻ địch, bạn sẽ nhận được buff có lợi để sử dụng ở những màn tiếp theo. Soul Knight Prequel cũng có nhiều lớp nhân vật khác nhau và cung cấp nhiều kỹ năng độc đáo để bạn áp dụng trong các trận chiến. Nhân vật được điều khiển bằng joypad và các nút tấn công hoặc kỹ năng chiến đấu sẽ nằm ở bên phải màn hình.

Hệ thống vũ khí

Số lượng vũ khí chính có trong Soul Knight Prequel sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên bởi sự đa dạng và phong phú. Bạn sẽ được sử dụng và khám phá tổng cộng 275 loại vũ khí khác nhau dành cho các lớp nhân vật khác nhau.

Vũ khí trong Soul Knight Prequel sẽ có màu sắc riêng với độ hiếm và sức sát thương lớn, bao gồm màu trắng là vũ khí tiêu chuẩn, xanh lam là khá tốt, tím là vũ khí hiếm, cam là rất hiếm và đỏ là vũ khí huyền thoại. Mỗi loại vũ khí đều có những đặc điểm và sức mạnh riêng nên bạn phải biết tận dụng ưu điểm của nó để biến nó thành vũ khí phù hợp nhất cho từng màn chơi và đặc biệt là tiêu diệt hết kẻ thù.

Nâng cấp nhân vật

Soul Knight Prequel có nhiều nhân vật khác nhau để bạn khám phá và điều khiển. Bạn sẽ có nhân vật miễn phí để chiến đấu khi bắt đầu trò chơi, vì vậy nếu muốn thu thập thêm, bạn có thể giao dịch bằng GEM. Ngoài ra, sau khi chiến thắng các cấp độ, bạn sẽ có cơ hội mở khóa các nhân vật yêu thích của mình với thông số riêng. Bạn cũng có thể nâng cấp nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách mặc cho họ những bộ trang phục mới và trang bị những vũ khí hiện đại.

Đồ họa – âm thanh

Đồ họa Pixel 2D chính là điều sẽ thu hút bạn bởi phong cách retro cổ điển. Các cấp độ được kết nối với nhau bằng những trận chiến đẹp mắt, khiến bạn liên tưởng đến những trò chơi của thập niên 70. Bối cảnh chiến đấu tương tự như Soul Knight nên bạn vẫn sẽ quen thuộc với trò chơi mới này. Về âm thanh của trò chơi được đánh giá cao với sự phù hợp của nhân vật với hành động của họ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Nếu bạn là fan của game Soul Knight, thì bạn chắc chắn không nên bỏ qua Soul Knight Prequel. Đây là một game nhập vai hành động roguelike tuyệt vời, với đồ họa đẹp mắt, gameplay hấp dẫn và cốt truyện lôi cuốn. Tải xuống ngay!!!

Soul Knight Prequel

Soul Knight Prequel

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]