Tìm kiếm

Sparklite – Khám phá thế giới song song

Sparklite – Khám phá thế giới song song

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Sparklite – Khám phá thế giới song song

Tên ứng dụng

Sparklite – Khám phá thế giới song song

Tên gói

sparklite-kham-pha-the-gioi-song-song

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Sparklite

Sparklite là một game nhập vai phiêu lưu theo phong cách roguelite lấy bối cảnh ở một vùng đất kỳ lạ và luôn thay đổi, cùng nhiều kẻ thù và bí mật. Bạn sẽ tham gia vào những nhiệm vụ thú vị và mạo hiểm ở những vùng đất mới, gặp rất nhiều nguy hiểm ở đó và phải vượt qua chúng để tiến về phía trước. Để vượt qua những nhiệm vụ đầy thử thách, bạn cần có sự giúp đỡ từ các anh hùng. Họ sẽ sử dụng khả năng chiến đấu mạnh mẽ để giúp bạn.

Sparklite 

Các tính năng thú vị

Khám phá thế giới bí ẩn

Toàn bộ thế giới trong Sparklite được chia thành overworld và playfield, với hai phần được lên ý tưởng hoàn toàn để bạn có thể đi bất cứ nơi muốn. Bạn có thể di chuyển giữa các quần xã hoặc nhanh chóng đến các thành phố thông qua các phương pháp hoặc phương tiện độc đáo trong overworld. Trong khi đó, các playfield khiến mọi thứ trở nên chi tiết hơn và mọi người phải trải qua vô số thử thách hay chướng ngại vật xuất hiện trên đường đến đích.

Sparklite 

Gameplay tự động thay đổi

Điểm nổi bật của Sparklite là khả năng tự động phát triển bất kỳ quá trình hoặc độ khó nào dựa trên thành tích hoặc hành vi của bạn. Sự thay đổi là tự động, khiến chúng ta khó nhận biết bằng mắt thường nhưng lại ảnh hưởng đến quái vật, cấp độ, thử thách và câu đố.

Dựa trên sự tiến bộ của bạn trong cốt truyện chính, các yếu tố mới như cơ chế chiến đấu, tương tác với môi trường, công cụ và đồng minh mới sẽ dần được mở khóa. Điều đó làm cho lối chơi trở nên sôi động hơn khi bạn đi sâu hơn.

 

Khai thác tài nguyên

Thế giới mới mà bạn bước vào có rất nhiều tài nguyên và bạn có thể khai thác chúng để sử dụng. Sẽ tốt nhất nếu bạn có chúng để duy trì hành trình khám phá của mình khi ghé thăm những vùng đất khác nhau. Tuy nhiên, điều đó sẽ khiến lũ quái vật nổi giận và chúng sẽ xuất hiện để tấn công và ngăn chặn việc khai thác của bạn lại. Đây là những con quái vật sở hữu sức mạnh và có ngoại hình khổng lồ. Vì vậy hãy sử dụng những tài nguyên đó một cách hợp lý để tạo ra những vũ khí chiến đấu mạnh mẽ. Đây sẽ là vòng lặp bạn phải thực hiện cho đến khi khám phá toàn bộ thế giới.

 

Vũ khí chiến đấu

Bạn và những anh hùng mà bạn tin tưởng sẽ bắt đầu những hành trình thú vị khám phá thế giới Sparklite. Ở đó, bạn sẽ phải đối đầu với làn sóng quái vật độc ác muốn độc chiếm những vùng đất khác nhau. Vì vậy khi đến đó bạn sẽ gặp phải những đợt tấn công bất ngờ. Nhưng với khả năng điều khiển anh hùng, bạn có thể tự vệ và bắt đầu chống trả. Trong quá trình đó, bạn sẽ tạo ra một kho vũ khí và sử dụng chúng để đương đầu với thử thách.

 

Khám phá bí ẩn, giải các câu đố

Thế giới trong Sparklite rất phức tạp vì chúng chứa nhiều địa điểm hoặc khu vực nhỏ được bao quanh bởi những câu đố hóc búa. Do đó, việc khám phá bản đồ được đưa lên một tầm cao mới khi bạn có thể tìm ra bí mật hoặc giải các câu đố về môi trường ẩn giấu xung quanh. Đây cũng là một lối chơi tuyệt vời và mới mẻ, vì nó vừa rèn luyện khả năng giải câu đố hoặc thích ứng với nhịp độ cấp độ của bạn.

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu đầy thú vị và thử thách trong Sparklite chưa? Khám phá thế giới bí ẩn, chiến đấu với kẻ thù hung hãn, giải mã những bí ẩn cổ xưa. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Sparklite – Khám phá thế giới song song

Sparklite – Khám phá thế giới song song

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]