Tìm kiếm

Stickman Legends

Stickman Legends

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Stickman Legends

Tên ứng dụng

Stickman Legends

Tên gói

stickman-legends

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Stickman Legends – Giải cứu vương quốc và trở thành huyền thoại người que

Stickman Legends là trò chơi chiến đấu được phát hành bởi ZITGA. Trò chơi kết hợp lối chơi hành động, nhập vai (RPG) và PvP. Thậm chí tốt hơn, bạn có thể chọn chế độ chơi online hoặc offline

Trò chơi sẽ đưa bạn đến một vùng đất bóng tối giả tưởng, nơi chỉ có chiến tranh và các thế lực đen tối đã chiếm lĩnh, nhiệm vụ của bạn phải đánh bại chúng khỏi vương quốc. Chọn từ các chiến binh bóng tối khác nhau: kiếm sĩ, cung thủ, ninja và pháp sư. Hãy huấn luyện họ thật tốt trở nên mạnh mẽ hơn để đánh bại kẻ thù.

Những trận chiến khốc liệt

Không thể phủ nhận Stickman Legends có những kẻ thù khó nhằn sẽ thử thách mọi kỹ năng chiến đấu của bạn. Bạn sẽ phải đối mặt với những tên Boss hùng mạnh, những kẻ thù độc ác và những con quái vật khổng lồ. Những kẻ thù này cũng sẽ được trang bị nhiều loại vũ khí và kỹ năng đặc biệt

Bạn cũng sẽ phải xây dựng chiến lược đúng đắn để đánh bại chúng. Các trận chiến sẽ diễn ra ở một số địa điểm, mỗi địa điểm đều có những khó khăn riêng. Bạn phải hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian quy định để tiến lên cấp độ tiếp theo.

Trong trường hợp đội của bạn bị áp đảo, bạn có thể sử dụng sức mạnh để lật ngược tình thế có lợi cho mình. Một số tăng sức mạnh này bao gồm tăng sát thương, tốc độ và khả năng bất khả chiến bại. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để hồi sinh những đồng đội đã ngã xuống.

Trở thành huyền thoại

Mục tiêu cuối cùng của bạn trong trò chơi này là trở thành huyền thoại bóng tối. Để làm được điều này, bạn phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và thử thách. Bạn cũng có thể tham gia các giải đấu toàn cầu để thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình.

Bạn sẽ được đọ sức với một số chiến binh giỏi nhất thế giới. Chiến thắng những trận chiến này để nhận phần thưởng giúp tiến bộ trong trò chơi. Bạn càng trở nên mạnh mẽ thì những thử thách sẽ càng khó khăn hơn.

Chiến binh đa dạng

Stickman Legends có các nhân vật chiến đấu với kỹ năng khác nhau mà bạn có thể thu thập. Họ bao gồm Kiếm sĩ có trái tim sư tử, Pháp sư mạnh mẽ, Chiến binh bóng tối huyền thoại, Thợ săn bóng tối, Người bảo vệ ngục tối hùng mạnh..

Tất cả những chiến binh này đều có kỹ năng và vũ khí riêng. Bạn phải thu thập tất cả để tạo ra lực lượng chiến đấu tối thượng. Bạn có thể có được những chiến binh này bằng cách tham gia các sự kiện, mở rương hoặc hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra, bạn có trách nhiệm 100% phải đào tạo, trang bị cho họ những kỹ năng võ thuật và vũ khí để trở nên nguy hiểm hơn.

Hệ thống đồ họa, âm thanh hoành tráng

Stickman Legends tự hào có hệ thống đồ họa đẹp mắt. Các nhân vật, địa điểm và cảnh chiến đấu đều được thể hiện rất tốt và bạn sẽ thấy rõ từng chi tiết, từ những khu rừng hậu cảnh cho đến bầu trời trong xanh.

Hệ thống âm thanh cũng thuộc hàng đỉnh cao. Những âm thanh khác nhau của tiếng kiếm chạm nhau, tiếng gầm của quái vật và tiếng gầm gừ của chiến binh làm tăng thêm tính chân thực của trò chơi. Bạn sẽ có cảm giác như đang ở giữa một trận chiến thực sự.

Stickman Legends có lối chơi thú vị, đồ họa đẹp và cập nhật thường xuyên. Bạn có thể tải Stickman Legends ngay để tận hưởng những trận chiến không giới hạn và trở thành chiến binh huyền thoại.

 

Stickman Legends

Stickman Legends

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]