Tìm kiếm

Swordash

Swordash

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Swordash

Tên ứng dụng

Swordash

Tên gói

swordash

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Swordash

Swordash là một trò chơi hành động chặt chém miễn phí với đồ họa anime tuyệt đẹp. Sự điên rồ của kẻ thù cuối cùng đã đến trước cửa nhà chúng ta. Gần đây người ta phát hiện ra rằng cô gái vô danh trước đó đã xuất hiện trở lại. Bạn là người duy nhất có thể đánh bại họ, không ai có thể làm điều đó ngoài bạn.

Gameplay

Nhờ tính hành động arcade thú vị mà trò chơi này mang lại, dựa trên bộ phim được giới phê bình đánh giá cao “Kill Bila”, bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ phút đầu tiên. Bạn vào vai một cô gái trẻ dũng cảm được trang bị một thanh kiếm samurai và mặc đồng phục học sinh. Nhiệm vụ của bạn là giúp đỡ cô ấy bằng cách đánh bại càng nhiều kẻ thù càng tốt. 

Khi lên các cấp độ khác trong Swordash, bạn sẽ có cơ hội cải thiện các đặc điểm và khả năng của người bảo vệ dũng cảm của mình. Bạn cũng có thể dạy cô ấy những thủ thuật mới trong khi mặc cho cô ấy những bộ quần áo thời trang. Các trận chiến chống lại Boss cực kỳ khó khăn và bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù trong suốt trò chơi. Do đó, bạn phải tránh mắc bất kỳ sai lầm nào. 

Bạn phải sử dụng kỹ năng lập kế hoạch và tư duy chiến lược khi chọn các kỹ năng ngẫu nhiên để cải thiện khả năng đối phó với các nhóm kẻ thù lớn. Bạn cũng sẽ cần thu thập các đĩa ULT để mở khóa nhiều kỹ năng tối thượng khác nhau.

Swordash có nhiều phiên bản sưu tập của vũ khí, áo giáp và các loại trang bị khác và mỗi vật phẩm này có một bộ khả năng riêng. Bạn có rất nhiều cấp trên có một không hai đang chờ bạn thử thách dũng khí của họ để chứng minh giá trị. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào nghiên cứu để giúp bạn phát triển thành một cá nhân đáng gờm hơn.

Tải xuống Swordash ngay !!!

Swordash

Swordash

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]