Tìm kiếm

Talking Tom Hero Dash

Talking Tom Hero Dash

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Talking Tom Hero Dash

Tên ứng dụng

Talking Tom Hero Dash

Tên gói

talking-tom-hero-dash

Nhà phát triển

Outfit7 Limited

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Talking Tom Hero Dash

Talking Tom Hero Dash là một trò chơi theo phong cách endless run, nơi bạn sẽ gặp lại các nhân vật của vũ trụ Talking. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận lối chơi của trò chơi này và tiếp cận những nhân vật dễ thương. Đồng thời, bạn có thể nhận được nhiều phần thường ấn tượng và mở khóa thêm nhiều nhân vật với trang phục anh hùng.

Các tính năng thú vị

  • Xây dựng thành phố: Ngoài việc đuổi theo gấu trúc và tấn công chúng. Bạn cũng phải khôi phục và tái tạo lại thành phố – những nơi đang bị ô nhiễm và gấu trúc phá hoại khắp nơi. Thực ra Tom có ​​một nhiệm vụ rất lớn trong Talking Tom Hero Dash. Dọn dẹp đống đổ nát trên đường, làm đẹp lại mọi nơi bạn đi qua. Các địa điểm luôn thay đổi, khiến việc di chuyển đôi khi khiến bạn cảm thấy hơi choáng ngợp.
  • Bản đồ rộng lớn: Talking Tom Hero Dash cho phép bạn trải nghiệm nhiều địa điểm như bãi biển, đền chùa… Ngoài ra, trong khi chơi nhân vật phải di chuyển liên tục trên mái nhà, cần cẩu và tàu du lịch. Bạn sẽ có nhiều góc nhìn và trải nghiệm chứa đựng nhiều khác biệt.
  • Nhân vật đa dạng: Bạn sẽ tìm thấy các nhân vật trong vũ trụ của Talking như Tom, Angela và những người khác. Nhưng bạn sẽ không chăm sóc những nhân vật này mà cùng họ tham gia các màn chơi thử thách tương tự như Temple Run để chiến đấu với kẻ thù đang tàn phá thành phố.
  • Mở khóa nhân vật mới: Bạn còn có thể mở khóa nhiều nhân vật khác trong trò chơi. Nhưng cách mở hơi khác một chút so với một số game cùng thể loại vì bạn sẽ cần giải thoát nhân vật đang bị kẻ địch giam giữ bằng cách bám theo con tàu bay của hắn.
  • Kiếm điểm, nhận phần thưởng: Điểm mấu chốt trong những trò chơi endless run như Talking Tom Hero Dash là bạn sẽ cố gắng kiếm được càng nhiều điểm càng tốt. Trên chặng đường dài, bạn có thể tìm thấy nhiều vàng. Có nhiều cách để kiếm được nhiều tiền, chẳng hạn như đánh bại kẻ thù và mở các rương mà bạn nhận được hoặc tập trung chạy càng xa càng tốt. Khi có nhiều tiền, bạn có thể cải tạo thành phố bị kẻ thù tàn phá.

Talking Tom Hero Dash là một trò chơi giải trí tuyệt vời cho mọi lứa tuổi. Với đồ họa đẹp mắt, âm nhạc vui nhộn và lối chơi đơn giản nhưng đầy hấp dẫn, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn vô cùng thú vị.

Còn chần chừ gì nữa, hãy tải xuống Talking Tom Hero Dash ngay hôm nay và tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy ắp niềm vui cùng chú mèo Tom đáng yêu!

Talking Tom Hero Dash

Talking Tom Hero Dash

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]