Tìm kiếm

Tap Titans 2: Clicker Idle RPG

Tap Titans 2: Clicker Idle RPG

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Tap Titans 2: Clicker Idle RPG

Tên ứng dụng

Tap Titans 2: Clicker Idle RPG

Tên gói

tap-titans-2-clicker-idle-rpg

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Tap Titans 2 – Đánh bại lãnh chúa Titan và trở thành anh hùng

Tap Titans 2: Clicker Idle RPG là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển và phát hành bởi Game Hive Corporation.  Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai Sword Master, một chiến binh dũng cảm đang trên hành trình đánh bại các Lãnh chúa Titan hùng mạnh. Để làm được điều này, bạn cần phải thu thập và nâng cấp một đội quân anh hùng. Mỗi anh hùng đều có những kỹ năng độc đáo của riêng mình.

Cốt truyện hấp dẫn

Bạn vào vai một chiến binh, người chịu trách nhiệm đánh bại các Titan hùng mạnh. Đây là lối chơi dựa trên cấp độ. Bạn có thể vui mừng khi biết rằng Tap Titans 2 có một số lượng cấp độ cực kỳ cao được triển khai, với số lượng lên tới hơn 70.000 cấp đọp

Mỗi cấp độ chứa đầy một số goons của Titan và cách duy nhất để tiếp tục là tiêu diệt chúng. Đừng tỏ ra thương xót bất cứ ai, vì điều đó không có trong máu của bạn.

Hệ thống chiến đấu

Tap Titans 2 là một trò chơi dựa trên thao tác chạm, nghĩa là bạn sẽ cần chạm vào vị trí thích hợp trên màn hình để chiến binh của mình chiến đấu. Hầu hết các phần được thiết kế ở chế độ xem từ trên xuống. Chủ đề nói chung là u ám, phù hợp nhất với cốt truyện chính của trò chơi “chiến đấu chống lại chúa tể bóng tối”.

Có một tùy chọn để nâng cấp vũ khí của bạn và mua vũ khí mới. Nếu bạn nghĩ rằng việc đánh bại một vài đợt quái vật sẽ giúp bạn có chút thời gian nghỉ ngơi thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Đây là một trò chơi hành động không ngừng nghỉ nên không có thời gian để nghỉ ngơi. Để sống sót, hãy đảm bảo mở khóa các kỹ năng và sức mạnh kịp thời.

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi chiến binh chiến đấu thực sự? Hãy tải xuống miễn phí Tap Titans 2 ngay

 

Tap Titans 2: Clicker Idle RPG

Tap Titans 2: Clicker Idle RPG

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]