Tìm kiếm

The Walking Dead: Kẻ Sống Sót

The Walking Dead: Kẻ Sống Sót

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về The Walking Dead: Kẻ Sống Sót

Tên ứng dụng

The Walking Dead: Kẻ Sống Sót

Tên gói

the-walking-dead-ke-song-sot

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi The Walking Dead: Kẻ Sống Sót

Loạt phim Walking Dead là một trong những chương trình có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Nó dựa trên một bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Nếu bạn là một fan cuồng của bộ phim thì bạn nên chơi The Walking Dead: Kẻ Sống Sót ngay bây giờ. Đây là một game sinh tồn chiến lược với các nhân vật trong phim và rất nhiều khía cạnh sinh tồn.

Các tính năng chính

  • Khám phá các địa điểm mới: Tại The Walking Dead, bạn sẽ phải đi đến những vùng lãnh thổ chưa được khám phá để tìm kiếm vật phẩm sinh tồn và thậm chí cả những người sống sót. Sẽ có rất nhiều địa điểm khác nhau mà bạn có thể tiếp cận và cướp bóc. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải xây dựng căn cứ của riêng mình an toàn trước bọn Walkers.
  • Chiến đấu với Walkers: Nếu bạn đã xem phim, bạn sẽ nhận ra rằng họ gọi zombie là Walkers. Chúng có đặc điểm là những sinh vật di chuyển chậm chạp, sẽ ăn thịt bất kỳ ai sống và biến họ thành xác sống. Tong The Walking Dead, bạn sẽ gặp rất nhiều Walkers, đặc biệt là khi bạn đến những vùng đất vô danh. Bạn cũng sẽ thấy rất nhiều Walkers vây quanh căn cứ của bạn và cố gắng chiếm lấy nó. 
  • Tìm kiếm người sống sót:  Một trong những mục tiêu của bạn trong The Walking Dead là tìm kiếm những người sống sót. Bạn có thể sử dụng radio để tìm và chiêu mộ những người sống sót vào nhóm của mình. Càng có nhiều người đứng về phía mình thì bạn càng có thể chiến đấu với zombie tốt hơn. Tuy nhiên, bạn nên luôn thận trọng vì có những người có thể là mối đe dọa cho toàn bộ nhóm của bạn.
  • Xây dựng: Điều quan trọng nhất cần đảm bảo sớm là trại của bạn. Tại đây, bạn sẽ cần từ từ xây dựng trại với sự giúp đỡ của những người sống sót khác. Khi bạn dần dần tăng số lượng, trại của bạn cũng sẽ dần dần mở rộng. Cố gắng xây dựng các công trình khác nhau sẽ giúp bạn tự cung tự cấp như trang trại, phòng khám, nhà ở…

Tải xuống The Walking Dead và trải nghiệm cảm giác sinh tồn thế giới hậu tận thế.

The Walking Dead: Kẻ Sống Sót

The Walking Dead: Kẻ Sống Sót

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]