Tìm kiếm

Thiếu Niên Anh Hùng – Gamota

Thiếu Niên Anh Hùng – Gamota

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Thiếu Niên Anh Hùng – Gamota

Tên ứng dụng

Thiếu Niên Anh Hùng – Gamota

Tên gói

thieu-nien-anh-hung-gamota

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Thiếu Niên Anh Hùng

Thiếu Niên Anh Hùng là tựa game mobile nhập vai chiến thuật được phát hành độc quyền bởi Gamota tại Việt Nam. Game lấy bối cảnh thế giới võ hiệp Kim Dung, nơi bạn sẽ được hóa thân thành những thiếu niên anh hùng, chiêu mộ các vị đại hiệp lừng danh và cùng nhau khám phá những bí ẩn, tranh đoạt báu vật, thống trị võ lâm.

Thiếu Niên Anh Hùng là 1 trong số ít các tựa game sở hữu đồ họa anime manga, đem phong cách tạo hình độc, lạ của dàn nhân vật nổi tiếng trong truyện Kim Dung bước ra đời thật. Từ Kiều Phong, Quách Tĩnh, Dương Quá, Lệnh Hồ Xung…

Các tính năng thú vị

  • Hóa thân thành các vị anh hùng Kim Dung: Bước vào thế giới Thiếu Niên Anh Hùng, bạn sẽ được gặp gỡ và hóa thân thành những vị anh hùng vang danh trong các tác phẩm của Kim Dung, đã gắn tiền với tuổi thơ của chúng ta. Từ Kiều Phong, Quách Tĩnh, Dương Quá đến Lệnh Hồ Xung, tất cả đều hội tụ tại đây
  • Tạo chiến thuật của riêng mình: Hệ thống tướng đa dạng cùng hệ thống thuộc tính biến hóa cho phép bạn thỏa sức sáng tạo những combo khó lường, khiến đổi thủ không kịp trở tay
  • Hợp kích bùng nổ: Thiếu Niên Anh Hùng sở hữu cơ chế hợp kích đa dạng và mãn nhãn giữa các nhân vật. Khi sở hữu và sử dụng các cặp tướng có mối liên hệ, kỹ năng “Hợp kích” sẽ được kích hoạt, tạo ra sức mạnh bùng nổ.
  • Đồ họa đỉnh cao: Thiếu Niên Anh Hùng mang đến phong cách anime manga độc đáo, hiệu ứng kỹ năng ấn tượng cùng hình nền thay đổi theo thời gian thực sống động.
  • Võ công huyền thoại, uy lực vô song: Các chiêu thức trong trò chơi bám sát nguyên tác truyện Kim Dung. Chiêm ngưỡng những màn ra chiêu đẹp mắt và uy lực vô song
  • Tranh bá thiên hạ: Tham gia các hoạt động liên server, công thành chiến sôi động, nơi bạn có thể cùng bằng hữu kề vai sát cánh, chiến đấu và giành lấy những phần thưởng danh giá. Thể hiện tài thao lược, phối hợp chiến thuật và khẳng định vị thế độc bá thiên hạ.

Thiếu Niên Anh Hùng – Gamota hứa hẹn mang đến trải nghiệm game nhập vai thẻ tướng 3D tuyệt vời cho người chơi. Tải game ngay và bước vào hành trình trở thành anh hùng vang danh võ lâm!

Thiếu Niên Anh Hùng – Gamota

Thiếu Niên Anh Hùng – Gamota

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]