Tìm kiếm

Ticket to Earth – Hành trình trở về Trái Đất

Ticket to Earth – Hành trình trở về Trái Đất

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Ticket to Earth – Hành trình trở về Trái Đất

Tên ứng dụng

Ticket to Earth – Hành trình trở về Trái Đất

Tên gói

ticket-to-earth-hanh-trinh-tro-ve-trai-dat

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Ticket to Earth

Ticket to Earth là một trò chơi nhập vai chiến thuật kết hợp giải đố độc đáo được phát triển bởi Robot Circus, một studio game đến từ Úc. Trò chơi pha trộn giữa chiến thuật theo lượt, giải đố ghép ô và cốt truyện nhập vai khoa học viễn tưởng hấp dẫn, mang đến cho bạn trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.

Ticket to Earth 

Cốt truyện

Bạn sẽ có thể bắt đầu trò chơi trên hành tinh xa xôi New Providence, nơi sắp bị phá hủy khi nguồn năng lượng dần cạn kiệt. Trong tình thế đó, những người giàu có đã cố gắng quay trở lại Trái Đất và điều này đã gây ra sự phẫn nộ đáng kể cho những người sống sót còn lại. Cùng với đó, giờ đây mối nguy hiểm càng nghiêm trọng hơn khi những sinh vật ngoài trái đất và những robot mất kiểm soát đang bắt đầu tấn công.

Nhưng may mắn thay, trong số những người còn sót lại có Rose, một người làm vườn mồ côi, không gia đình nhưng có lòng dũng cảm của một anh hùng. Bây giờ, nhiệm vụ của bạn là giúp đỡ Rose trong trận chiến nguy hiểm này để cô có thể bảo vệ mạng sống của những người thân yêu khỏi mối nguy hiểm xung quanh mình.

Ticket to Earth 

Các tính năng hấp dẫn

Tham gia những trận chiến khốc liệt

Mục tiêu chính mà bạn cần hướng tới khi tham gia thử thách vẫn sẽ là chiến đấu với những sinh vật nguy hiểm để có thể bảo vệ tính mạng mọi người khỏi nguy hiểm. Và Ticket to Earth sẽ được phát triển theo phong cách bàn cờ với các ô vuông – nơi bạn sẽ cần thu thập các ô vuông phù hợp để tăng sức mạnh cho các kỹ năng đặc biệt.

Nói như vậy có nghĩa là trò chơi cho phép bạn chọn đội của riêng mình với thành phần phù hợp để chống lại kẻ địch. Khi đang ở trên chiến trường, bạn có thể định vị nhân vật của mình xung quanh bản đồ để giành được lợi thế. Chạy xung quanh để né đòn tấn công của chúng cũng như tiếp tục thu thập tài nguyên cho nhân vật của bạn.

Ticket to Earth sẽ đưa đến rất nhiều kẻ thù khác nhau với các chỉ số sức mạnh đặc biệt mà bạn cần phải vượt qua. Tùy thuộc vào kẻ thù, bạn có thể chuyển đổi đội hình của mình và chọn ra những nhân vật phù hợp nhất. Tận dụng các hệ thống kỹ năng và khả năng đa dạng. Ngoài ra, hệ thống chiến đấu thời gian thực sẽ là một khó khăn khác mà bạn cần phải tự xác định để phát triển chiến lược phù hợp cho những trận đấu căng thẳng.

Ticket to Earth 

Hệ thống nhân vật và câu chuyện

Cùng với nhân vật chính của chúng ta – Rose, bạn cũng sẽ có cơ hội vào vai những nhân vật khác. Ngoài ra, bạn sẽ được biết đến những câu chuyện của riêng họ, những câu chuyện này được kết hợp để mang đến một cốt chuyện hoàn chỉnh về những con người bị bỏ rơi ở thuộc địa.

Ticket to Earth có một bộ sưu tập gồm 4 nhân vật với 4 sức mạnh khác nhau. Bạn cần tích lũy tiền thưởng để nâng cấp nhân vật của mình về các chỉ số: Hand, Eye, Heart và Mind để mang lại lợi thế tuyệt vời trong các trận chiến.

  • Hand: là loại năng lượng mà bạn sẽ cần nạp lại bất cứ khi nào muốn thực hiện một số đòn tấn công cận chiến. Đây là những chiêu thức mạnh mẽ nhưng sẽ yêu cầu bạn phải thu hẹp khoảng cách với kẻ địch. Đây có thể không phải là một ý tưởng hay nếu nhân vật của bạn mong manh.
  • Eye: Bạn sẽ cần thu thập nhiều năng lượng để Eye để nạp lại các sát thương tầm xa của mình. Tuy nhiên, đừng quá tập trung vào việc nạp năng lượng vì bạn có thể vô tình đưa mình đến gần kẻ địch hơn.
  • Heart: Nếu bạn thấy máu của mình đang ở mức thấp, bạn nên di chuyển xung quanh thu thập năng lượng của Heart để nạp lại thanh máu. Ngoài ra, khi hạ gục kẻ địch, bạn sẽ kiếm được cho mình một trái tim có thể phục hồi một lượng máu kha khá cho nhân vật.
  • Mind: Mang lại nhiều tác dụng đáng kinh ngạc. Nếu được sử dụng khéo léo, đòn tấn công của Mind có thể thay đổi toàn bộ cục diện trận đấu.

Ticket to Earth 

Game ghép ô hấp dẫn

Chiến trường trong Ticket to Earth là nơi bạn giải câu đố. Bạn dùng tay kéo những viên gạch cùng màu theo bất kỳ hướng nào, miễn sao nó dài nhất. Bên cạnh đó, đường đi cũng cần phải nối liền với nhau, có thể là đường thẳng hoặc ngoằn ngoèo. 

Để di chuyển xung quanh, về cơ bản, bạn phải chọn nhân vật của mình và di chuyển họ xung quanh theo các ô. Sẽ có các màu gạch khác nhau tương ứng với các sức mạnh và khả năng khác nhau. Tùy thuộc vào đặc điểm tính cách cũng như kẻ thù của bạn mà bạn có thể đưa ra những đòn tấn công phù hợp.

Ticket to Earth 

Đồ họa đẹp mắt

Đối với tất cả các trò chơi được tạo ra, đồ họa sẽ luôn là một tính năng thiết yếu mà nhà phát triển cần quan tâm để có thể đầu tư, nghiên cứu và áp dụng bởi đó sẽ là linh hồn chính của một trò chơi. Ticket to Earth đã xây dựng cho mình một hệ thống đồ họa rất tốt với các chi tiết được thiết kế cực kỳ chi tiết và cẩn thận. Bối cảnh của Ticket to Earth được tạo ra có phong cách vô cùng dễ thương với màu sắc tươi sáng. Cùng với đó, hệ thống hình ảnh của các nhân vật cũng có độ chi tiết cao, có nhiều điểm nhấn.

Ticket to Earth 

Hãy bắt đầu hành trình trở về Trái đất! Tham gia cùng hàng triệu người chơi khác trong cuộc phiêu lưu đầy thú vị và thử thách. Tải xuống Ticket to Earth ngay hôm nay và khám phá một thế giới mới đầy bí ẩn và nguy hiểm.

Ticket to Earth – Hành trình trở về Trái Đất

Ticket to Earth – Hành trình trở về Trái Đất

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]