Tìm kiếm

Undead Horde – Đội quân xác sống

Undead Horde – Đội quân xác sống

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Undead Horde – Đội quân xác sống

Tên ứng dụng

Undead Horde – Đội quân xác sống

Tên gói

undead-horde-doi-quan-xac-song

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Undead Horde

Undead Horde là một trò chơi hành động kết hợp yếu tố nhập vai, chiến thuật và chặt chém. Trong trò chơi này, bạn sẽ hóa thân thành một thầy đồng gọi hồn, có khả năng hồi sinh người chết và xây dựng một đội quân xác sống hùng mạnh. Các yếu tố chiến lược khác nhau, thậm chí cả yếu tố hack-and-slash kinh dị trong trò chơi sẽ khiến bạn choáng ngợp về những trận chiến hoành tráng cổ xưa.

Undead Horde 

Các tính năng hấp dẫn

Chọn chiến binh và xây dựng đội quân xác sống

Undead Horde cung cấp nhiều nhân vật anh hùng khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Đó chính là nhân vật chính mà bạn sẽ điều khiển trong xuyên suốt trò chơi, người này hoàn toàn trái ngược với loài người, vì hắn ta đại diện cho cái ác, sự chết chóc và những điều đen tối. Bằng cách nào đó, hắn ta đã sống lại với khả năng bẩm sinh là hồi sinh người chết. Hắn ta bắt đầu triệu tập những xác sống về phục vụ dưới quyền mình.

Đội quân này của bạn sẽ cực kỳ hung bạo và có nhiều khả năng vượt trội so với quân đội loài người. Và đặc biệt chúng rất trung thành, không bao giờ phản bội và chiến đấu hết mình. Bạn nên huấn luyện đội quân của mình trở nên mạnh mẽ và quan trọng hơn để có thể đánh bại lũ kẻ thù hung hãn.

Undead Horde 

Tham gia các trận chiến

Khi tham gia Undead Horde, bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến khốc liệt và kịch tính từ người chơi. Trước khi bước vào những trận đấu đó, người chơi cần trang bị cho mình những vũ khí cực kỳ hiện đại và tối tân. Hang động và hầm mộ là những nơi bạn đến thường xuyên nhất, những địa điểm này thường chứa những xác chết mà nhắc đến ai cũng khiếp sợ. Những sinh vật ở  đó cũng không hề tầm thường, vì chúng rất to lớn và có thể tiêu diệt bất kỳ người lính nào.

Undead Horde

Cuộc chiến với quân đoàn Hiệp sĩ

Họ đại diện cho ánh sáng công lý, đối lập với nhân vật chính mà bạn đang điều khiển. Quân đoàn này bao gồm các chiến binh công lý với lòng trung thành tuyệt đối vua của họ – Paladin Benevictor một vị vua tài năng và dũng cảm. Quân đội của hắn không thể coi thường, hơn nữa còn có sự đóng góp của các gia tộc khác. Điều này khiến bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt lực lượng và sẽ có một trận chiến khá khốc liệt và đầy thử thách đang chờ đợi bạn.

 

Nhiệm vụ

Bạn sẽ được thử thách bởi hàng loạt nhiệm vụ hấp dẫn khác nhau trong Undead Horde. Bạn cần chuẩn bị cho mình những kế hoạch, chiến lược rõ ràng và đánh bại các thế lực đen tối. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ và đánh bại những kẻ thù hung hãn đó, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị và đạt được nhiều danh hiệu danh giá.

Hãy sẵn sàng cho cuộc chiến cam go nhất trong cuộc đời bạn với Undead Horde! Tải xuống trò chơi ngay hôm nay và tham gia cùng hàng triệu người chơi khác trong cuộc thánh chiến vĩ đại

Undead Horde – Đội quân xác sống

Undead Horde – Đội quân xác sống

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]