Tìm kiếm

War and Magic: Kingdom Reborn – Cuộc chiến phép thuật

War and Magic: Kingdom Reborn – Cuộc chiến phép thuật

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về War and Magic: Kingdom Reborn – Cuộc chiến phép thuật

Tên ứng dụng

War and Magic: Kingdom Reborn – Cuộc chiến phép thuật

Tên gói

war-and-magic-kingdom-reborn-cuoc-chien-phep-thuat

Nhà phát triển

GOAT Games

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

War and Magic đưa bạn vào một thế giới chiến tranh và phép thuật, nơi chiến thuật kết hợp với xây dựng đế chế thần thoại. Với lối chơi độc đáo và cuốn hút, trò chơi sẽ mở ra những trải nghiệm độc đáo và thú vị, hứa hẹn mang lại những giây phút giải trí không ngừng cho người chơi.

War and Magic: Kingdom Reborn – Hồi sinh vương chiều bằng Máu và Phép thuật

War and Magic không chỉ là một trò chơi MMORPG miễn phí, mà còn là sự kết hợp độc đáo giữa thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi và chiến thuật thời gian thực cùng với yếu tố chơi theo lượt. Được lựa chọn bởi hơn 4 triệu game thủ trên khắp thế giới, trò chơi mang đến một trải nghiệm đầy sáng tạo.

War and Magic không giới hạn ở việc mô phỏng chiến lược truyền thống. Thay vào đó, nó đưa lối chơi bàn cờ vào những trận chiến, tạo ra một không gian mới mẻ và hấp dẫn. Đối với những người yêu thích game chiến tranh, game cờ vua và MMORPG, đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

Trong vai một vị chúa tể, bạn sẽ đối mặt với thách thức quản lý toàn bộ thành phố và sử dụng chiến lược quân sự để đối đầu với các lãnh chúa khác. Tuy nhiên, sự độc đáo của War and Magic nằm ở khả năng bạn tự tham gia chiến đấu, đồng thời tự sắp xếp và chỉ huy binh sĩ, giúp tối ưu hóa chiến thuật và đặt ra thách thức đối với mọi trận chiến.

Những tính năng vô cùng thú vị trên War and Magic: Kingdom Reborn

Chế độ Đại Chiến:

Khám phá sức mạnh của đối thủ và lựa chọn những chiến binh phù hợp: Danh tiếng và uy tín của bạn sẽ thu hút những anh hùng xuất sắc, sẵn sàng chiến đấu dưới quyền bạn. Trang bị đội quân của anh hùng với những chiến binh chất lượng cao từ nhiều chủng tộc khác nhau; sự kết hợp hoàn hảo giữa anh hùng và đội quân, kết hợp với chiến thuật tinh tế, sẽ giúp người chơi đạt được chiến thắng.

Đưa ra mọi quyết định một cách chiến lược trên bàn cờ: Sự lựa chọn thông minh có thể đảo ngược tình hình chiến trận, biến mọi bất lợi thành lợi thế cho bạn.

Chế độ Chiến Tranh:

Quản lý thành phố từ đầu: Thu thập tài nguyên, xây dựng các tòa thành có chức năng đa dạng, tiến hành nghiên cứu công nghệ và huấn luyện binh lính – tất cả đều rất quan trọng để xây dựng đế chế mạnh mẽ.

Tìm đồng minh đồng lòng: Sự sống sót trong một cuộc chiến lớn đòi hỏi một đồng minh mạnh mẽ. Người chơi có thể liên minh với người chơi từ các khu vực khác hoặc đoàn kết mọi người trong vương quốc để chứng minh sức mạnh với thế giới!

Tìm vai trò của bạn trong cuộc chiến: Hệ thống nhân vật phức tạp cho phép người chơi đóng một loạt vai trò – từ lãnh chúa mạnh mẽ, chiến lược gia xuất sắc, đến người thu thập tài nguyên thông minh hay gián điệp khéo léo trong các liên minh khác nhau. Chiếm lấy Thành Phố Rồng để chứng minh sức mạnh: Ngai vàng tại Tyroria sẽ thuộc về người mạnh nhất. Bạn sẵn sàng đối mặt với thách thức này không?

Các tính năng đặc biệt khác:

Luôn có những anh hùng và đội quân mới để đáp ứng nhu cầu gia tăng sức mạnh của người chơi. Ở thế giới War and Magic rất nhiều sự kiện và lễ hội rực rỡ giúp trò chơi không bao giờ trở nên nhàm chán. Tất cả người chơi trong cùng một máy chủ, hệ thống biên dịch thời gian thực giúp người chơi tương tác với đồng đội trên khắp thế giới.

War and Magic: Kingdom Reborn – Cuộc chiến phép thuật

War and Magic: Kingdom Reborn – Cuộc chiến phép thuật

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]