Tìm kiếm

ALTER EGO

ALTER EGO

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về ALTER EGO

Tên ứng dụng

ALTER EGO

Tên gói

alter-ego

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi ALTER EGO

ALTER EGO là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai tâm lý, được phát triển và phát hành bởi Caramel Column.  Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai một nhân vật vô danh, đang tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống. Bạn sẽ được dẫn dắt bởi một người phụ nữ tên là AI, người sẽ giúp bạn khám phá những khía cạnh khác nhau của bản thân.

Trò chơi có lối chơi đơn giản, chủ yếu dựa trên việc lựa chọn câu trả lời trong các cuộc trò chuyện. Các lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của câu chuyện và kết thúc của trò chơi.

Thực hiện các bài kiểm tra tính cách

Mục tiêu của ALTER EGO rất đơn giản và đó là để bạn khám phá ra mình là ai. Trò chơi cung cấp nhiều bài kiểm tra tính cách khác nhau để giúp bạn biết được loại tính cách mà bạn có. Tất nhiên, bạn không thể làm bài kiểm tra tính cách bất cứ lúc nào bạn muốn. Trước tiên, bạn sẽ cần phải có đủ EGO để thực hiện các bài kiểm tra. Đây là loại tiền tệ của trò chơi và bạn kiếm được chúng bằng cách thu thập những lời thì thầm.

Sau đó, yếu tố Idle của ALTER EGO sẽ xuất hiện. Đầu tiên, bạn sẽ phải bấm thủ công vào những lời thì thầm này để thu thập chúng. Khi đã có đủ, bạn có thể sử dụng EGO để bắt đầu đọc sách. Khi bạn mở một cuốn sách, bạn sẽ bắt đầu thu thập EGO một cách tự động. Bạn không cần phải nhấn nữa chỉ để nhận EGO. 

Sau khi thu thập đủ, bạn có thể bắt đầu mở những cuốn sách khác hoặc làm các bài kiểm tra tính cách bằng các EGO đã thu thập được của mình. Sau khi bạn hoàn thành bài kiểm tra trong ALTER EGO, kết quả sẽ được phân tích và đưa ra giải thích về một khía cạnh tính cách của bạn đang được kiểm tra.

Cách chơi

ALTER EGO không khó chơi vì nó có lối chơi Idle nhàn rỗi. Ban đầu trò chơi có thể gây nhầm lẫn, nhưng một khi bạn hiểu được một số khía cạnh nhất định thì mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ. Ở phần đầu sẽ có một hướng dẫn ngắn để giúp bạn điều hướng khía cạnh khó hiểu của trò chơi. Có bốn menu trong trò chơi:  Inquiry, ES, Goals và Record. Inquiry là nơi bạn sẽ thấy những lời thì thầm và những cuốn sách nên đọc để đạt được EGO. ES là nơi bạn sẽ tìm thấy các bài kiểm tra tính cách khác nhau.

Hai phần còn lại chỉ hiển thị thành tích  và các bài kiểm tra bạn đã hoàn thành hoặc sách đã đọc trong ALTER EGO. Bạn sẽ tự động kiếm được EGO và bạn chỉ cần đợi cho đến khi có đủ để làm bài kiểm tra. Bạn luôn có thể làm lại bài kiểm tra nếu bạn không hài lòng với kết quả phân tích. Mặc dù một số trong số đó có thể chính xác, nhưng hãy nhớ rằng phân tích được đưa ra trong ALTER EGO không phải lúc nào cũng phản ánh bạn là ai.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi điện tử độc đáo và hấp dẫn, thì ALTER EGO là một lựa chọn tuyệt vời. Trò chơi này sẽ khiến bạn suy nghĩ về bản thân mình. Tải xuống ngay!!!

ALTER EGO

ALTER EGO

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]