Tìm kiếm

OPUS: Rocket of Whispers – Kỷ băng hà

OPUS: Rocket of Whispers – Kỷ băng hà

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về OPUS: Rocket of Whispers – Kỷ băng hà

Tên ứng dụng

OPUS: Rocket of Whispers – Kỷ băng hà

Tên gói

opus-rocket-of-whispers-ky-bang-ha

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi OPUS: Rocket of Whispers

OPUS: Rocket of Whispers là một game phiêu lưu nhập vai lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế, được phát triển bởi Sigono Inc. và ra mắt vào năm 2018. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc phức tạp và chân thực nhất khi chứng kiến ​​nỗi đau và tình yêu của một cặp đôi cuối cùng trên thế giới.

Vào thời điểm đó, thế giới chìm trong một kỷ băng hà vô tận, băng tuyết bao phủ khắp mọi bề mặt thế giới. Tuy nhiên, vẫn còn đó những hy vọng cuối cùng của nhân loại và một khởi đầu mới cho một hành trình mới.

OPUS: The Day We Found Earth 

Các tính năng thú vị

Cốt truyện hấp dẫn, nhiều cảm xúc

Điểm ấn tượng nhất trong OPUS: Rocket of Whispers chính là cốt truyện giàu cảm xúc và cách kể chuyện đầy nước mắt giúp bạn đắm chìm vào từng câu chuyện một cách trọn vẹn nhất. Bao gồm sự tương tác giữa các nhân vật hoặc những khoảnh khắc đáng nhớ để truyền tải ý nghĩa và châm ngôn sống. Nó còn kết hợp nhiều yếu tố nữa để tạo nên những khoảnh khắc lãng mạn, đau đớn, tiếc nuối cho bạn thông qua vô số màn chơi khác nhau.

OPUS: The Day We Found Earth 

Trải nghiệm game sinh tồn kiểu mới

Để có thể khám phá những bí ẩn hay làm bất cứ điều gì khác trong OPUS: Rocket of Whispers, trước tiên bạn phải tồn tại. Để làm được điều này, bạn cần thu thập rất nhiều thiết bị, vật phẩm, tài nguyên, thức ăn và đồ uống cũng như các mảnh ghép để chế tạo một tên lửa tìm đường quay trở lại Trái Đất.

Kỷ băng hà diễn ra khốc liệt và phức tạp, nhiệt độ môi trường sẽ thường xuyên thay đổi nên bạn phải liên tục thu thập hoặc chế tạo những thứ cần thiết cho cuộc hành trình. Việc chế tạo cũng phức tạp và đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau.

OPUS: The Day We Found Earth 

Khám phá thế giới

Cả thế giới đang ở kỷ băng hà nên mặt đất phủ đầy tuyết trắng, nhưng vẫn còn hy vọng khi cặp đôi bắt đầu tìm kiếm. Qua cuộc hành trình đó, bạn sẽ tìm thấy những công nghệ bị bỏ rơi của nhân loại. Thế giới cũng được chia thành nhiều khu vực riêng biệt và bạn phải liên tục di chuyển giữa chúng để thu thập câu chuyện hoặc vật phẩm cần thiết.

Đừng quá chú trọng đến yếu tố sinh tồn. Thay vào đó, bạn nên thưởng thức OPUS: Rocket of Whispers một cách chậm rãi, dành thời gian khám phá cảnh quan và môi trường xung quanh.  Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là tìm cách để nhân vật của mình sống và tự do khám phá thế giới xung quanh.

 

Tìm kiếm nhiều vật phẩm thất lạc

Những vật phẩm bị lãng quên sẽ xuất hiện rộng rãi ở mỗi địa điểm và OPUS: Rocket of Whispers sẽ mang lại cho chúng giá trị tinh thần khi có nhiều câu chuyện hay bí mật được ẩn giấu. Điều đó khiến cuộc hành trình trở nên sâu sắc và ý nghĩa hơn khi bạn có thể sống lại ký ức của nhân loại thông qua những mảnh ký ức. Tất cả kỷ niệm sau khi phát sẽ tự động được lưu tự động và bạn có thể xem lại để nhớ lại kỷ niệm yêu thích nhất.

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đầy cảm xúc và lạnh lẽo chưa? Hãy tải xuống OPUS: Rocket of Whispers ngay hôm nay và đắm chìm trong thế giới hậu tận thế đầy bí ẩn và kỳ diệu

OPUS: Rocket of Whispers – Kỷ băng hà

OPUS: Rocket of Whispers – Kỷ băng hà

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]