Tìm kiếm

Samorost 2 – Giải cứu thú cưng

Samorost 2 – Giải cứu thú cưng

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Samorost 2 – Giải cứu thú cưng

Tên ứng dụng

Samorost 2 – Giải cứu thú cưng

Tên gói

samorost-2-giai-cuu-thu-cung

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Samorost 2

Samorost 2 là một game phiêu lưu giải đố point-and-click được phát triển bởi Amanita Design và phát hành vào năm 2020. Trò chơi kể về câu chuyện phi thực tế của một chú lùn không gian có chú chó cưng bị bắt cóc bởi những người ngoài hành tinh. Bạn sẽ điều khiển chú lùn trong hành trình giải cứu chú chó, khám phá những hành tinh kỳ lạ và gặp gỡ những sinh vật độc đáo.

Các tính năng thú vị

Cốt truyện hấp dẫn

Trong phần 2 này, cốt truyện của Samorost 2 đã được thay đổi hoàn toàn so với phần đầu tiên, mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Đầu trò chơi, những người ngoài hành tinh đã hạ cánh xuống nhà của Gnome và bắt cóc chú chó của anh ta. Vì vậy, Gnome đã quyết định lên đường để tìm chú chó yêu quý của mình. Bạn sẽ điều khiển Gnome dũng cảm vượt qua mọi thử thách trên đường đi để đến được nơi ở của người ngoài hành tinh. Khi xâm nhập vào căn cứ ngầm, bạn sẽ phải giải quyết nhiều câu đố đầy thử thách.

Samorost 2 

Cơ chế chơi dễ tiếp cận

Trong Samorost 2, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác chạm và giữ. Để điều khiển nhân vật di chuyển, bạn sẽ chạm vào hệ thống điều khiển và di chuyển sang trái, phải, hoặc lên, xuống tùy thích. Để cứu chú chó yêu quý của mình, bạn phải xâm nhập vào nơi ở của người ngoài hành tinh dưới lòng đất. Trò chơi sẽ gợi ý đường đi cho bạn, giúp việc xâm nhập trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, trong một vài nhiệm vụ đặc biệt, trò chơi sẽ không đưa ra bất kỳ hướng dẫn nào, bạn sẽ phải tự khám phá. Bên cạnh đó, bạn cũng cần sử dụng trí thông minh của mình để vượt qua các thử thách trong trò chơi và tìm ra con đường chính xác nhất.

Cư dân bí ẩn

Cư dân của hành tinh này có cuộc sống thật kỳ lạ và hoạt động theo cách mà chúng ta không thể đoán trước được. Tất cả họ đều làm những gì họ yêu thích, không bao giờ dừng lại. Có thể bạn sẽ không hiểu tại sao họ lại làm vậy nhưng cũng đừng hỏi quá nhiều. Bạn sẽ không bao giờ có thể giải thích điều gì đó không có quy luật cho nó. Chính những điều kỳ lạ này đã làm nên sự độc đáo của trò chơi.

Samorost 2 

Khám phá hành tinh bí ẩn

Khi bước chân đến các hành tinh, bạn sẽ được chứng kiến ​​vô số điều kỳ lạ. Hệ thống máy móc được vận hành theo cách không tưởng nhưng lại cực kỳ hiệu quả. Những ngôi nhà ở đây được xây dựng theo lối kiến ​​trúc khác thường, trông giống như củ cải mọc lên từ mặt đất. Các hệ thống nằm sâu trong lòng đất tạo thành một mạng lưới rối rắm. Những nơi có cây cối là nơi ở của những người thích độ cao. Và rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Hãy tham gia cùng chú lùn không gian trong hành trình giải cứu chú chó cưng khỏi bọn ngoài hành tinh tinh quái trong Samorost 2, tựa game phiêu lưu giải đố đầy lôi cuốn. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Samorost 2 – Giải cứu thú cưng

Samorost 2 – Giải cứu thú cưng

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]